Hotline
0981 467 967

Bộ Công an trả 25 thí sinh được nâng điểm về Sơn La - VietNamNet

02:32

Bộ Công an đã tiếp diễn trả 25 thí sinh gian lậu điểm thi tại Sơn La hiện đang theo học các trường công an về đơn vị sơ tuyển và giải quyết theo đúng pháp luật.

Thiếu tướng Bùi Minh Giám, Cục trưởng Cục Huấn luyện (Bộ Công an) cho nhân thức Cục đã kiếm được danh sách thí sinh được nâng điểm thi THPT nước nhà 2018 từ Sở GD-ĐT Sơn La. Cục Tập huấn đã chuyển danh sách các thí sinh này về các trường trực thuộc Bộ Công an.

Bộ Công an trả 25 thí sinh được nâng điểm về Sơn La
Công an tỉnh Sơn La canh phòng nghiêm mật Sở GD-ĐT tỉnh giấc Sơn La tối 19/7/2018 khi đoàn công tác của Bộ GD-ĐT đến khiến cho việc về phản ánh gian lận thi cử. Ảnh: Đoàn Bổng

song song, Bộ Công an cũng đã bàn giao 25 thí sinh gian lận điểm thi này về tổ chức sơ tuyển tại Sơn La và giải quyết theo đúng quy định. Trong số này, có 7 thí sinh trúng tuyển vào Học viện An toàn dân chúng; 16 thí sinh trúng tuyển tham gia Học viện Cảnh sát nhân dân và 2 thí sinh trúng tuyển tham gia Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy.

Theo Thiếu tướng Bùi Minh Giám, theo quy chế thi THPT đất nước do Bộ GD-ĐT ban hành, các thí sinh này vẫn được tham gia kỳ thi THPT non sông năm 2019. Tuy nhiên, việc có được nhập cuộc đăng ký sơ tuyển tham gia các trường công an quần chúng. # hay không thì Bộ Công an vẫn phải xem xét vì việc xét tuyển tham gia ngành còn phải tính tới các yếu tố khác như phẩm chất chính trị, đạo đức.

Tương tự, đến thời điểm này, việc giải quyết các thí sinh gian lậu điểm thi tại Hòa Bình và Sơn La ở khối các trường công an đã được giải quyết kết thúc. Trước đây, Bộ Công an cũng đã trả 28 thí sinh Hòa Bình trúng tuyển vào các trường công an về địa phương do ăn gian điểm.

Thanh Hùng

Xuất hiện thông tin thủ khoa Học viện Kỹ thuật quân sự được nâng 18,7 điểm

Hình thành tin tức thủ khoa Học viện Công nghệ quân sự được nâng 18,7 điểm

Dư luận Sơn La đang xốn xang về vài trường phù hợp được nâng điểm, trong đó đáng xem xét là một trường hợp thí sinh được nâng hơn 18 điểm, trở thành thủ khoa trường quân đội.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard