Hotline
0981 467 967

Cả giới đầu tư và chuyên gia đều kỳ vọng giá vàng tuần tới sẽ tăng

07:01

Theo phản hồi của Kitco News, thị trường tiến thưởng quả đât sẽ thoát khỏi tình trạng bi thiết hiện nay và nhanh lẹ lấy lại đà tăng trong tuần tới. Hiện giới đầu tư đang ngóng tin tức về ký hợp đồng Brexit, biên bạn dạng cuộc họp của Ủy ban Thị trường mở Liên bang Mỹ (FOMC) và phiên họp của Nhà băng Trung ương châu Âu (ECB) trong tuần sau.

Cả giới đầu tư và chuyên gia đều kỳ vọng giá vàng tuần tới sẽ tăng - Ảnh 1.

Giá tiến thưởng tuần sau được hy vọng sẽ đi lên. (Ảnh minh họa)


Tất nhiên, trong dò hỏi mới nhất của Kitco News về triển vọng giá tiến thưởng cho thấy, đa số các nhà phân tích và giới đầu tư trên Wall Street và Main Street đều hy vọng tiến thưởng sẽ tăng giá trong tuần sau (8-15/4/2019). Tuần qua, giá tiến thưởng quả đât đã giảm 0,25% so với tuần trước đây, và hiện giá tiến thưởng giao kỳ hạn bốn tuần 6/2019 trên sàn Comex đứng ở mức 1.296 đô la/ounce.

Cụ thể, theo kết quả điều tra của Kitco về thiên hướng giá quà trong tuần tới, trong số 13 chuyên gia phân tích trên Wall Street, có 7 người (tương ứng 54%) dự báo giá quà sẽ tăng; 3 người (23%) dự báo giá tiến thưởng sẽ giảm; và 3 người (23%) giữ quan niệm trung lập về giá quà tuần sau.

Trong khi đó, có 239 người trong số 455 nhà đầu tư tham gia cuộc dò la trực tuyến trên Main Street (tương ứng 45%) phản hồi giá quà sẽ tăng; 191 người (36%) đánh giá giá quà sẽ giảm; 104 người (19%) nghĩ rằng giá tiến thưởng sẽ đi ngang trong tuần đến.

Cả giới đầu tư và chuyên gia đều kỳ vọng giá vàng tuần tới sẽ tăng - Ảnh 2.

Kết quả thăm dò hàng tuần của Kitco News về triển vọng giá quà.


Tuần trước, các chuyên gia và nhà đầu tư nhập cuộc dò xét trên Wall Street và Main Street đã thổ lộ sự sáng sủa về giá vàng, và trên thực tại, diễn biến của hoạt động mua bán quà trái đất đã không theo đúng dự báo của họ. Giá quà tuần qua đã giảm xuống còn 1.295,90 đô la/ounce.

Kể trong khoảng đầu năm 2019 đến nay, độ dự đoán chính xác về triển vọng giá quà trên Wall Street và Main Street khoảng 58%, trong đó tỷ lệ đúng đắn giữa Wall Street và Main Street là 7-5.

Nhà phân tách thị trường cao cấp Phil Flynn của Price Futures Group cho rằng, giá quà tuần đến sẽ tăng do ý định sắm kim khí quý đi lên.

Nhân tố cung cấp hăng hái cho thị trường quà là lạm phát ổn định và Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) có thể sẽ không tăng lãi suất cơ bản đồng đô la trong bối cảnh việc làm của Mỹ đang được cải thiện, Phil Flynn cho hay.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cùng quan điểm này, ông Daniel Pavilonis, nhà môi giới hàng hóa cao cấp của RJO Futures cũng tin tưởng tham gia xu hướng đi lên của giá vàng, thậm chí còn dự đoán giá kim loại quý này sẽ tăng trong dài hạn.

Giãi tỏ sáng sủa về giá vàng tuần sau, ông Afshin Nabavi, trưởng phòng ban thương mại của MKS (Thụy Sĩ) SA, nhận định, với các nhân tố địa chính trị trên thế giới hiện nay, tiến thưởng sẽ sớm vượt khỏi giá thành chốt phiên cuối tuần 1.280 USD/ounce, lên mức 1.295 - 1.300 đô la/ounce, thậm chí có thể chạm ngưỡng 1.345 đô la/ounce mới thiết lập cách thức đây không lâu.

Song, ý tưởnrg gia thị trường cao cấp Charlie Nedoss của LaSalle Futures Group lại khá ảm đạm khi dự đoán quà sẽ đi xuống trong tuần đến sau khi đã đi xuống liên tiếp trong 2 tuần qua.

Ông Charlie Nedoss vẫn tin cẩn tham gia sự khởi sắc của đồng tiền xanh, và cho rằng chính điều này sẽ gây sức ép hạ thấp giá cho tiến thưởng.

Về mặt kỹ thuật, chuyên gia Charlie Nedoss June dự đoán, giá vàng trung bình 100 của kỳ hạn giao bốn tuần 6/2019 là 1.294,60 đô la/ounce.

Chuyên gia phân tách kỹ thuật cao cấp Jim Wyckoff của Kitco lại bình chọn, giá vàng sẽ ở mức định hình trong ngắn hạn.

Tại hoạt động mua bán nội địa, theo thông tin trong khoảng DOJI, trong 1 tuần qua, mỗi lượng tiến thưởng miếng giảm khoảng 100.000 đồng và rơi tham gia vùng thấp nhất trong 4 04 tuần qua. 

Trước đà suy giảm của quý kim quà, DOJI nghĩ là, sự phân tâm hay sự không tương đồng trong việc lựa chọn xu hướng chưa tạo ra những giao dịch bứt phá trên thị trường ở đa số các phiên trong tuần.

Bình chọn thời gian hiện tại của các chuyên gia về ngành kim khí quý, cốt truyện của quý kim quà đang chưa theo khuynh hướng cụ thể nào, do vậy để đưa ra được chính xác hướng đi của tiến thưởng quả tình vẫn là bài toán không dễ dàng. Theo đó chủ đầu tư nên giao dịch an ninh, nhằm tối ưu hóa của cải của chính mình, DOJI lưu ý./.

Theo Nai lưng Ngọc

VOV


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard