Hotline
0981 467 967

“Cò đất” không còn vẫy vùng ở khu vực công trình Trường bay Phan Thiết

05:31

Sau khi chính quyền địa phương tham gia cuộc kiểm soát hiện trạng khiến cho giá đất tăng ảo ở khu vực công trình trường bay Phan Thiết (thức giấc Bình Thuận), tình hình chơ vơ tự thị trấn hội tại địa phương đang dần ổn định quay về. Phần nhiều các nhóm cò đất ngoài tỉnh đã rút khỏi địa bàn.

“Cò đất” không còn tung hoành ở khu vực dự án Sân bay Phan Thiết - Ảnh 1.

Tại Thiện Nghiệp không còn cảnh cò đất đi ô tô và xe máy tiệm tạm hóa công trình sân bay Phan Thiết để khiến giá ảo.

Các trục các con phố chính dẫn vào trọng tâm phố Thiện Nghiệp và dự án Sân bay Phan Thiết thưa dần các hàng ngũ cò đất lượn xe ô tô và xe máy bắt mối. Các quán nước ven tuyến đường cũng vắng dần các lực lượng cò tập trung giao dịch. Nhịp sống của cư dân phường Thiện Nghiệp đang dần quay về phổ biến.

Ông È cổ Ngọc Hận, Chủ tịch UBND phố Thiện Nghiệp cho biết, sau khi chính quyền thành phố triển khai các biện pháp giữ vững, tới nay tình hình sốt đất ảo trên địa bàn căn bản đã lắng xuống. Vào Thứ bảy và Chủ nhật chỉ còn loáng thoáng một vài nhóm cò địa phương; còn các lực lượng cò đất ở ngoài tỉnh không còn lãng vãng quanh quéo khu vực công trình sân bay Phan Thiết. Tuy thế, chính quyền phường vẫn tiếp tục tuyên truyền cho người địa phương đề cao cảnh giác, song song phối hợp với các phòng ban tác dụng thành phố Phan Thiết kiểm soát, không cho tình hình nóng quay về.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Cò đất” không còn tung hoành ở khu vực dự án Sân bay Phan Thiết - Ảnh 2.

Ông Nai lưng Ngọc Hận, Chủ tịch UBND xã Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết cho biết tình hình dần bình ổn.


Ông È cổ Ngọc Hận cho biết: "Bây giờ địa phương cùng với các phòng ban chức năng của thành phố cũng đang chấp hành đông đảo các biện pháp để bất biến tình hình, ngăn chặn các đội ngũ đối tượng lợi dụng tình hình này để thực hiện các hành vi vi phạm luật pháp về đất đai”./.

Theo Việt Quốc

VOV


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard