Hotline
0981 467 967

Công ty Crystal Bay giới thiệu công trình tổ phù hợp nghỉ ngơi lớn nhất Ninh Thuận

22:03

Sáng 9/4, tổ phù hợp nghỉ ngơi giải trí biển tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất tỉnh giấc Ninh Thuận SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chính thức được động thổ. Tổ thích hợp nghỉ ngơi có tổng vốn 4.500 tỷ đồng, dự kiến sẽ cung ứng 3.300 phòng nơi nghỉ ngơi cho mảnh đất giàu tiềm năng du lịch Ninh Thuận tham gia tháng 6/2021.

Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được các kiến trúc sư thuộc Công ty thiết kế NDA thiết kế với ngẫu hứng trong khoảng những đặc trưng của nguyên do văn hoá Chăm của vùng đất phổ thông trầm tích Ninh Thuận. Những Tháp Chăm trầm ngâm, những hoạ tiết, gam màu trong các dải lụa của làng dệt Mỹ Nghiệp, làng gốm Bàu Trúc… đã được tái hiện lại trong một dung mạo hoàn toàn mới.

Tổ phù hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang toạ lạc tại trọng tâm bến xe biển Bình Sơn, thị trấn Phan Rang - Tháp Chàm với ba toà tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays được gắn kết với nhau, hướng tầm nhìn trải rộng ra đại dương bất tận.

Cùng với chuỗi hệ thống phòng nơi nghỉ ngơi, 60% quy mô được chủ đầu tư dành môi trường cho các luôn thể ích nhằm nhiều chủng loại thưởng thức của du khách: nổi bật là bến xe nước rộng 4,7 ha, khu sắm sửa ngao du biển, khu spa, 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Âu - Á… Tổ hợp nghỉ ngơi diện tích lớn này còn được kết nối với khu vực chợ biển Bình Sơn rộng 19,3ha ngay kề bên.

Ông Emmauel Delarue - Tổng giám đốc Công ty NDA cho nhân thức, NDA đã có thời gian gần 1 năm để đi khắp Ninh Thuận, khám phá về văn hoá đặc thù của vùng đất này, trong khoảng đó thổi hồn vào các nét vẽ để có được một tổ thích hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mang đậm ý thức văn hoá Chăm.

"Từng hoạ tiết trong Khu nghỉ dưỡng, màu sắc, các hình khối... đều bắt nguồn từ cảm hứng về nền văn hoá Chăm rất tiêu biểu ở Đô thị Phan Rang- Tháp Chàm và thức giấc Ninh Thuận", ông Emmauel Delarue san sớt.

Đại diện nhà đầu tư, ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay cho nhân thức, với khát vọng tạo ra ngao du Ninh Thuận, Crystal Bay trở thành nhà đầu tư ý tưởnrg của tỉnh với hàng loạt các công trình sẽ được mở đầu khởi tạo trong năm nay, trong đó tổ phù hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang khởi đầu cho kế hoạch đó.

"Du lịch Ninh Thuận phổ thông tiềm năng, đẹp nhóng nhánh như viên pha lê vùi trong cát. Crystal Bay hy vọng tìm kiếm, mài dũa những viên pha lê ấy để nó thêm óng ánh, qua đó Crystal Bay đóng góp công lao của chính mình tham gia sự sản xuất của ngành ngao du và phát triển kinh tế - xã hội của thức giấc", ông Nguyễn Đức Chi chắc chắn.

Tại buổi lễ động thổ Công trình tổ phù hợp SunBay Park Hotel & Resort, ông Lưu Xuân Vĩnh, Chủ toạ UBND tỉnh giấc Ninh Thuận khẳng định, tỉnh giấc Ninh Thuận chủ trương bỏ ra các giảm giá cao nhất trong khung luật pháp của Chính phủ và Áp dụng tối đa các hỗ trợ cao nhất cho nhà đầu tư khi thi hành dự án đầu tư tham gia ngao du.

"Ninh Thuận chọn 4 ngành để tạo ra kinh tế thị trấn hội, đó là phát triển năng lượng tái tạo, kinh tế biển, du lịch và nông nghiệp đặc thù kĩ nghệ cao. Ninh Thuận chào đón các đơn vị tới đầu cơ, trong đó có Crystal Bay. Chúng tôi xác định chủ đầu tư mang tới động lực cho sự phát triển kinh tế- phố hội của tỉnh, bởi vậy, Ninh Thuận cố gắng tạo môi trường tốt nhất để các đơn vị đầu cơ, mang đến các item ngao du, sinh ra văn hoá du lịch văn minh để tạo ấn tượng tốt với du khách", ông Lưu Xuân Vĩnh nhấn mạnh.

Tổ phù hợp du lịch - nghỉ dưỡng - phục vụ quy mô lớn tiêu chuẩn quốc tế trước tiên tại Ninh Thuận, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ được quản lý bởi Crystal Bay Hospitality, một thành viên trong hệ sinh thái ngao du của Tổ chức Crystal Bay.

Với ưu điểm về dòng khách quốc tế, Công ty Crystal Bay đã đưa 60% khách Nga tới vietnam, dùng 4,3 triệu phòng/đêm tại Nha Trang, Ninh Thuận, Binh Thuận, Phú Quốc năm 2018, Crystal Bay sẽ mang dòng khách quốc tế lớn đến Ninh Thuận, tiếp tục tạo đà cho du lịch Ninh Thuận phát hành trong mai sau gần.

Cùng với công ty đối tác kiến tạo NDA Group, công ty đối tác thiết kế Delta Group và đối tác đầu tư Cơ quan Tecco, Tập đoàn Đức Quang Minh, Công ty Crystal Bay dự kiến sẽ đưa SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang khởi đầu khai thác từ bốn tuần 6/2021, tạo việc làm cho hàng ngàn công phu địa phương...


Đọc thêm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard