Hotline
0981 467 967

Cuộc chuyển chính mình của Nam Long

23:32

Ngoài ra đa dạng tổ chức BĐS đang mua bí quyết dỡ gỡ gian truân để sản xuất dự án mới thì Tổ chức kinh doanh cũ rích phần Đầu cơ Nam Long gây bất ngờ khi vừa thông báo ý tưởnrg tạo ra một loạt dự án khu đô thị với tổng quỹ đất lên tới hơn 600 ha. Đây là bước đi trước tiên của Nam Long trong giai đoạn tăng tốc sản xuất sắp tới.

Nền tảng vững chắc

Năm 2018 dù hoạt động mua bán BĐS đã mở đầu xuất hiện những dấu hiệu điều chỉnh sau thời điểm dài lớn mạnh nóng nhưng Nam Long vẫn giữ tốc độ lớn mạnh rất cao. Các công trình được công ti triển khai đầu tư đều diễn ra theo đúng chiến lược, mang đến sự bất biến trong hoạt động.

Cụ thể, năm 2018 Nam Long đã bán được 3.272 item, trong đó có 162 nhà thị trấn/biệt thự Valora, 1.776 căn hộ Flora, 1.112 căn hộ EHome/EHomeS và 222 nền đất. Cùng với đó, doanh số bán hàng của Nam Long tăng 25%, trong khoảng 4.138 tỉ đồng năm 2017 lên 5.156 tỉ đồng năm 2018. Thu nhập công ty tăng 101%, trong khoảng 3.161 tỉ đồng năm 2017 lên 3.480 tỉ đồng năm 2018. Lãi sau thuế công ty mẹ tăng 43%, trong khoảng 535 tỉ đồng năm 2017 lên 763 tỉ đồng năm 2018 và bằng 124% so với kế hoạch.

Năm 2018 cũng ghi nhận sự thích hợp tác thành công liên tục của Nam Long và nhì chủ đầu tư Nhật Bản là Hankyu Hanshin và Nishitesu trong việc sản xuất các dự án khu thành phố diện tích lớn là Akari City 8,5 hecta và công đoạn 1 Waterpoint 165 hecta. Sự thích hợp tác này không chỉ giúp Nam Long có được tiềm lực tài chính vững bền mà còn hoàn thiện mô phỏng điều hành công trình, tiếp xúc các tiêu chuẩn sản xuất BĐS đương đại của quả đât…

Ông Nguyễn Xuân Quang đãng, Chủ toạ Hội đồng Quản trị Nam Long, cho nhân thức những chiến thắng của năm 2018 là nền móng vững chắc để Nam Long tự tín bước tham gia thời kỳ tăng tốc. "Trong giai đoạn này, Nam Long sẽ tập trung phát triển các khu thị trấn diện tích lớn ứng dụng các tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở hiện đại và đầy đủ chuỗi hệ thống một thể ích nhằm tăng thêm giá trị cho các chủ chiếm hữu, góp phần vào kế hoạch nhà đất tổ quốc", ông Quang quẻ nhấn mạnh.

Để triển khai kế hoạch này, cuối bốn tuần 3 cách đây không lâu, Nam Long đã báo cáo ba đại công trình mới gồm khu thành phố Nam Long Waterfront (170 ha tại Biên Hòa, Đồng Nai), Nam Long Đại Phước (45 ha tại Nhơn Trạch, Đồng Nai) và Nam Long Hải Phòng với 21 ha. Các quỹ đất này đều được Nam Long thâu tóm chiến thắng trong thời gian cách đây không lâu. Hình như đó, Nam Long còn tiếp tục triển khai gồm Mizuki Park diện tích 26 ha tại Nam Sài Gòn, Akari City 8,5 ha tại quận Bình Tân và Waterpoint diện tích 355 ha tại Long An (giai đoạn 1 là 165 ha). Hầu hết hẹn hẹn mang đến cho Nam Long nguồn doanh thu lớn và bình ổn trong nhiều năm đến.

Những mũi nhọn mới

Một trong những mục tiêu cần thiết nhất của Nam Long là biến thành nhà sản xuất khu thành phố bậc nhất tại vietnam thông đạt và phục vụ tốt nhất ý định của đối tượng mua hàng. Theo đó, Nam Long sẽ mở rộng thị trường ra các đô thị trung tâm như Thủ đô - Quảng Ninh - Hải Phòng ở phía Bắc và Tp.HCM - Đồng Nai - Long An ở phía Nam. Các khu thị trấn của Nam Long sẽ bao gồm những dòng vật phẩm không xa lạ phục vụ cho đa dạng các ý định từ thấp đến cao như căn hộ dân dã EHome, căn hộ biệt lập "vừa túi tiền" Flora, nhà xã/vi la Valora và những hình thái vật phẩm mới như BĐS trao đổi hàng hóa, phố đi bộ, bệnh viện, phục vụ - giải trí, khu tinh vi, văn phòng…

Trong giai đoạn 2019-2021, Nam Long đặt tiêu chí phát hành vật phẩm tăng gấp 4 lần, số lượng bàn giao tăng gấp 3 lần so với giai đoạn 2015-2018. Những con số này tương đương việc xây dựng thêm gần 26.000 vật phẩm và bàn giao hơn 16.000 vật phẩm EHome, Flora, Valora.

Đồng thời đó, Nam Long sẽ phù hợp tác với các nhà đầu tư thứ cấp thông qua việc thích hợp tác phát hành các dự án yếu tố. Như vậy, công ty vừa có thêm danh mục sản phẩm vừa có thể đảm bảo sản xuất dự án theo quy hoạch thuở đầu và vững mạnh lãi cho cổ hủ đông.

Một mũi nhọn khác của Nam Long trong thời kỳ 2019 – 2021 là đầu cơ khai thác bất động sản thương mại - dịch vụ. Nam Long hiện đang sở hữu hơn 700.000 m2 đất buôn bán - phục vụ tại các dự án. Trong năm 2019, công ti sẽ cấu trúc diện tích này thành các nhóm khai thác lẻ tẻ từ cho thuê, tạo thị trường hấp dẫn đối tượng mua hàng, đến các hàng ngũ để phù hợp tác và chào bán. Vấn đề này sẽ giúp tăng trị giá cho các khu đô thị, cung cấp công tác kinh doanh và đem lại sự phát hành ổn định.

Ngoài ra, Nam Long còn có chiến lược đưa các tổ chức kinh doanh con thành các trọng điểm lãi. Trong đó, Nam Long ADC chuyên về sản xuất dòng căn hộ EHome; Nam Long PMD chuyên đầu tư và khai thác bất động sản thương mại- dịch vụ; Nam Khang chuyên về xây đắp. Các công ty này được đặt ý tưởnrg vững mạnh trong khoảng 25-30% mỗi năm. Trước động thái hăng hái tương tự, gần đây Công ti Chứng khoán Bảo Việt (BVS) đã nhận định mã cổ hủ phiếu NLG của Nam Long thuộc số ít doanh nghiệp BĐS có tiềm năng tăng trưởng tốt về lãi trong 2019.


Xem thêm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard