Hotline
0981 467 967

Giá trị lôi cuốn trong khoảng thị phần nhà phố tại thị trường Quảng Ninh

07:04

Thị trường bất động sản năm 2019 được dự đoán sẽ tập trung vào các công trình lớn, những đô thị thu bé bỏng với dịch vụ toàn vẹn, hạ tầng đồng bộ. Đó là lý do làm cho các nhà đầu tư hướng tới phân khúc nhà phường, phục vụ yêu cầu vừa đầu cơ vừa ổn định chỗ ở - buôn bán.

Phản hồi hoạt động mua bán tiềm năng này, ông Nguyễn Hồng Sơn - Giám đốc bộ phận Tư vấn, Savills Hà Nội cũng đánh giá, bất động sản nhà đất tại Quảng Ninh dự kiến sẽ tiếp tục duy trì sự bình ổn và chủ quản dồn vào một chỗ hướng tới người dùng và chủ đầu tư là cư dân địa phương. 

Bất động sản có nhân tố ngao du dự định sẽ có sự vững mạnh đáng kể nhất. Trong bối cảnh hoạt động du lịch tăng thêm, các item du lịch được khai thác tốt, số lượng du khách tăng, không chỉ phân khúc nơi nghỉ ngơi sẽ tạo ra mặc cả thị phần căn hộ cho thuê cũng sẽ hưởng lợi.

ngừng thi côngĐây cũng là nguyên do giới chuyên gia bất động sản đánh giá, các dòng item có diện tích vừa và bé dại, nằm tại các dự án có địa điểm độc tôn, kết nối cơ sở tốt, bởi có ý định và thanh khoản, không lo ứ đọng vốn và luôn đạt tỷ suất sinh lời bình ổn sẽ lôi cuốn sự ân cần, đầu cơ của đối tượng mua hàng.

Nhà thị trấn là sản phẩm BĐS được kiến tạo phẳng phiu dựa trên hai tiêu chí: Vừa để ở, vừa để buôn bán; cũng như bảo đảm được chỉ tiêu sinh lời mà còn tối ưu công năng sinh hoạt. Loại hình này trở thành "cơn sốt" tại các dự án do quỹ đất có hạn. 

Nguồn cung thị phần này chỉ chiếm hữu trong khoảng 1 - 3% trên tổng số các căn hộ của 1 công trình và choán khoảng 5% ở các khu thị trấn lớn. Dường như đó, giá sàn Nhà thị trấn còn có kĩ năng tăng 15 - 30% sau từ 1 đến 2 năm. Nếu như không trực tiếp buôn bán, thời cơ đem đến lợi nhuận trong khoảng cho thuê cũng rất cao, từ 8% -12%/năm.

Trong thời gian qua, Quảng Ninh tiếp diễn đạt đà tăng trưởng tốt nhất trong các thị trường bất động sản phía Bắc, sau khi đạt số lượng dự án và thương lượng bùng nổ năm mới đây.

Nằm ở điểm hot của thị trường BĐS Hạ Long, dự án Harbor Bay, được phát triển bởi Công ty Bất động sản BIM Land (thuộc Cơ quan BIM Group) làm đa dạng chủ đầu tư ấn tượng bởi những trị giá không thể đong đếm. 

Là nhà đầu tư với kinh nghiệm sản xuất các công trình hạng sang với các nhãn hàng quốc tế đa dạng nhất tại Việt Nam và Lào, BIM Land xây dựng dự án nhà phố Harbor Bay nằm tại vị trí độc tôn, sầm uất, sôi động của Khu thị trấn du lịch Halong Marina.

Theo đó, 375 căn nhà phường được kiến tạo tinh tế từng phân khu bé theo hình cánh cung không khác đô thị Châu Âu ven biển. Mô phỏng nhà thị trấn 5 tầng, với diện tích đa dạng, được kiến tạo cực kỳ phóng khoáng, với mặt trước và mặt sau đều là mặt trục đường thông thoáng tiếp giáp với Biển - Hồ - Đài phun nước trọng điểm - hoặc trục tuyến phố lớn của trọng tâm Halong Marina. Trọn vẹn khép kín đáo để an cư, nghỉ dưỡng, lại đủ khoáng đạt, sôi động để kinh doanh.

Không chỉ là dự án bỏ ra cho nhà đầu tư kiếm tìm sản phẩm có tiềm năng sinh lời, Harbor Bay còn là sự chọn cho ý định ổn định gia đình. Nép bản thân bên bến du thuyền và chiếm hữu góc nhìn ôm trọn Vịnh Hạ Long, Harbor Bay tận dụng những nhân tố tự nhiên để mang đến một không gian sống gần gũi.

Đây cũng là một trong số ít dự án tại Việt Nam có bến du thuyền cùng với tiện ích nội khu đậm chất nghệ thuật; quảng trường chính với các thành quả rất dị; hồ cảnh quan; bến du thuyền với màn trình diễn ánh sáng đặc sắc; nhà hàng trên biển; các gian hàng ki-ốt; bể bơi; khu hoạt động sport; trạm tàu điện; trọng điểm chăm sóc sức khỏe; khu BBQ và những nơi công cộng trẻ em…


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard