Hotline
0981 467 967

Grab “phản pháo” Hiệp hội Vận tải Ô tô vn

08:31

Tổ chức kinh doanh Nghĩa vụ hữu hạn Grab vừa có văn bạn dạng trả lời Hiệp hội Vận chuyển vận Ô tô Việt Nam (VATA) để phản hồi những tin tức mà Grab nghĩ rằng chưa chính xác, gây nhầm lẫn.

Trong văn bản, phía Grab chắc chắn một lần nữa không có hiện tượng Grab “tùy luôn tiện mở rộng phạm vi thí nghiệm". Theo Grab, hoạt động kinh doanh của Grab tại vietnam luôn nghiêm túc tuân hành các qui định qui định hiện hành, và hoàn toàn không có hiện tượng Grab “tùy luôn thể mở mang khuôn khổ thử nghiệm từ 5 tỉnh giấc, thị trấn lên 15 tỉnh, thành phố" như Hiệp hội cáo buộc.

Grab giảng nghĩa: GrabCar và GrabTaxi là nhì phục vụ kết nối đi lại được tích thích hợp trên Áp dụng Grab, có những điểm đặc biệt. Dịch vụ GrabCar được triển khai trong phạm vi Đề án thể nghiệm vận dụng kỹ thuật kĩ nghệ hỗ trợ gắn kết và điều hành hoạt động vận vận tải hành khách theo phù hợp đồng đã được Bộ Liên lạc Vận vận tải ban hành tại Quyết định số 24/QĐ-BGTVT ngày 7/1/2016 (Quyết định 24). Grab chỉ triển khai dịch vụ GrabCar tại 5 thức giấc, thị trấn được thí điểm theo Đề án 24 đối với loại hình GrabCar là Thủ đô, TP. HCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Quảng Ninh.

Còn phục vụ GrabTaxi hoàn toàn hoạt động tuân theo qui định của Nghị định số 52/2013/NĐ-CP về Thương nghiệp điện tử, với Grab là Áp dụng cung ứng sàn giao dịch thương nghiệp điện tử và đã hoàn thành thủ tục hoàn thành thủ tục loại hình tương ứng có khuôn khổ hoạt động trên toàn quốc với Bộ Công thương nghiệp. Phục vụ GrabTaxi hoạt động và mở mang quy mô trên khu vực các tỉnh và thành phố trong cả nước đều trên ý thức tuân hành chỉ dẫn của Bộ Giao thông vận vận tải và các Sở Liên lạc vận tải địa phương.

Trong khi, phía Grab cũng khẳng định trong thời kỳ hoạt động, Grab luôn nghiêm chỉnh thực hiện trọn vẹn bổn phận thuế của chính mình theo đúng hướng dẫn của cơ thuế quan, và việc đóng góp bổn phận thuế tham gia Ngân sách Nhà nước qua mỗi năm luôn phát triển.

Đối với nghĩa vụ thuế của Grab, doanh thu của Công ti là phí kết nối cuốc xe tính theo tỷ trọng phần trăm của tổng cước phí dịch vụ vận vận chuyển (trong khoảng trong khoảng 20-25%). Trong giai đoạn chấp hành bổn phận thuế, Grab tuân thủ luật Quản lý thuế và chỉ dẫn tại Công văn 384/TCT-TNCN ngày 08/02/2017 của Tổng cục Thuế về chính sách thuế tại Grab.

Theo Hà Khánh

VOV


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard