Hotline
0981 467 967

ĐHCĐ TTC Land: Sẽ bán ra 3.500 vật phẩm trong năm 2019, chiến lược lãi tăng nhẹ 6%

08:31

Lên tiếng thường niên năm 2019 của SCR cho thấy, trong năm doanh nghiệp này đã kết thúc vượt ý tưởnrg ĐHĐCĐ giao cho khi doanh thu đạt 3.161 tỷ và LNTT phù hợp nhất đạt 322 tỷ đồng; 

Chấp hành sản xuất cố phiếu tăng vốn vấn đề lệ 7% từ nguồn lãi sau lũy kế chưa phân phối. Số lượng cổ lỗ phiếu phát hành là 22.188.881 cũ rích phiếu, nâng tổng số cũ kĩ phiếu lưu hành sau tăng vốn là 339.222.675 cũ kĩ phiếu; 

Trong năm qua đã hoãn lại phương thức phát hành chào bán cũ kĩ phiếu cho cổ lỗ đông hiện hữu để tăng vốn điều lệ với tỷ trọng 67%. Ngày 02/10/2018 HĐQT đã ban hành Nghị quyết về việc dời thời gian sản xuất cổ lỗ phiếu vì nguyên do tình hình kinh tế quả đât đang hình thành một vài điều bất ổn, nhất là cuộc chiến thương nghiệp giữa 2 nền kinh tế lớn nhất nhân loại (Mỹ - Trung) có kĩ năng kéo dài có thể tác động đến TTCK vn nói chung và kế hoạch chào bán cổ lỗ phiếu cho cổ đông hiện hữu nói riêng. 

HĐQT TTC Land xét thấy thời điểm hiện nay chưa thích hợp để thực hiện kế hoạch tạo ra cổ phiếu, HĐQT sẽ xin quan niệm cổ lỗ đông chuẩn y phương án sản xuất chào bán cho cổ lỗ đông hiện hữu tại thời điểm phù hợp gần nhất.

Liên quan quan đến phần sản xuất để chấp hành chỉ tiêu M&A do tình tiết thị trường chứng khoán ăn hại, không đảm bảo thắng lợi nên HĐQT xin hoãn tới thời điểm thích hợp, đảm bảo 2 chỉ tiêu: Thị giá phải trên 15.000 đồng/cp và các dự án M&A được chi tiết.

Trong năm qua, SCR đã bàn giao thành công các công trình trọng điểm gồm Carillon 5 (197/66 căn so với KH); Jamona City thấp tầng (37/60 nền so với KH); Jamona City cao tầng (952/596 căn so với KH); Charmington La Point (467/508 căn so với KH); Jamona Home Resort (104/47 căn so với KH).

Dự báo trong năm 2019, kinh tế Việt Nam sẽ phát triển tương đối tốt, đặc biệt là ngành địa ốc. Nhu cầu nhà đất, thông thường cư tầm trung và thấp có xu hướng tăng thêm cao. Đây là cơ hội cũng là thách thức lớn để TTC Land hiểu thị trường này. 

Từ những bình chọn đó, HĐQT SCR đặt chỉ tiêu trong năm 2019 sẽ đưa ra chiến lược sản xuất quỹ đất và cung ứng quỹ đất để phát triển ít ra 2 dự án Jamona, 1 công trình Carillon và 1 dự án Charmington. Đồng thời, thực hiện "lưu hoán" các dự án trong giai đoạn sản xuất cũng như triển khai dự án để đem về lợi nhuận tối ưu nhất để đầu cơ các công trình tiềm năng hơn.

Ông Bùi Tiến Thắng – Thành viên HĐQT kiêm TGĐ cung cấp thêm tin tức, SCR sẽ tung ra 3.500 item và cho thuê 3.200 m2 sàn thương nghiệp trong năm nay.

Theo đó, vài tự án tại Đà Nẵng, Hải Phòng; Đồng Nai, TPHCM, Kiên Giang, Long An,… là các công trình cần dồn vào một chỗ hoàn thành pháp lý để đưa vào buôn bán, xây đắp, chuẩn bị cho chiến lược 2020 và các năm tiếp theo gồm các dự án. Trong khi, SCR sẽ tập trung khai thác quỹ đất thích hợp để phát hành loại hình Smart-Office, sử dụng triệt để thời cơ thị trường trong nhân tố kiện việc kiểm soát đất công ngày một gay gắt.

Theo kế hoạch SCR đưa ra, thu nhập thuần thích hợp nhất dự định 2.969 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế hợp nhất 340 tỷ đồng; tỷ lệ trả cũ rích tức dự kiến không thấp hơn 7%. So với kết quả làm được trong năm 2018, ý tưởnrg này nhích nhẹ 1% về thu nhập và tăng 6% về lãi.

Nam Phong

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard