Hotline
0981 467 967

Khát vọng vươn ra trái đất của bầu Đức và Đặng Lê Nguyên Vũ

13:01

Khát vọng của Đặng Lê Nguyên Vũ

Đặng Lê Nguyên Vũ, người đàn ông đang gây nên những sự ầm ĩ lớn nhất cho dư luận trong thời điểm qua với vụ ly hôn nghìn tỷ. Thế nhưng, cuộc thế, sự nghiệp và nguyên tắc của ông Vũ thực sự khiến bạn trẻ phải ngả mũ thán phục.

Ông chủ Cơ quan Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ có sách lược tâm “khác lạ - khác biệt - độc nhất”. Ông Vũ  đeo đuổi để thi hành góc nhìn “Tập đoàn số 1, thống ngự toàn diện và trên thế giới”.

Ông Vũ nói đầy khát vọng rằng: “Cuộc hành trình của tôi, những nhân loại máu nóng Trung Nguyên, dù dưới hình thức nào cũng đều nhằm mục tiêu gửi đi thông điệp: hãy xây dựng thương hiệu nông sản Việt Nam, người Việt ủng hộ hàng Việt. Và luôn trằn trọc để làm thế nào cùng phổ biến sức xây đắp nhãn hiệu hình ảnh non sông, xác lập niềm tự hào dân tộc bằng những nhãn hiệu Việt vươn tầm Thế giới…”.

Khát vọng vươn ra thế giới của bầu Đức và Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 1.

Đặng Lê Nguyên Vũ, người luôn có khát vọng vươn ra quả đât.

“Niềm tin lớn nhất của chúng tôi tham gia kĩ năng chinh phục thị trường toàn cầu ở chỗ chúng tôi có được nguyên tắc kinh doanh sâu sắc làm cho nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của bản thân. Một nhãn hàng không thể thắng lợi giả dụ thiếu đi triết lý buôn bán, một nhãn hiệu đã chiến thắng nhưng dần xa rời nguyên tắc kinh doanh của họ cũng sẽ dẫn tới những thất bại trong tương lai không xa.

Chúng tôi tuy có xuất hành điểm thấp hơn, các vấn đề kiện về tài lực, vật lực… đều kém hơn so với nhiều nhãn hiệu toàn cầu khác trên quả đât, nhưng chúng tôi có được thứ mà chúng tôi gọi là Ý thức cà phê với chỉ tiêu Gắn kết gần như những người yêu và ham mê trên nhân loại, không phân biệt tín ngưỡng, sắc tộc, quốc tịch, nhân tố… Khi đoạn đường chọn đã đúng, giờ là lúc để hành động thôi”, Đặng Lê Nguyên Vũ tin vào đoạn đường lựa chọn.

Khát vọng của Đặng Lê Nguyên Vũ có thể được đúc kết súc tích qua những câu nói nhiều người biết đến của ông:

“Tôi và Trung Nguyên muốn góp phần tạo nên một dân tộc hình mẫu, hướng dẫn - có khao khát đẩy đà với lòng tin và tâm huyết đặt vào thế hệ trẻ”.

“Tôi muốn khiến cho lãnh đạo cà phê nhân loại”.

“Người Việt phải biết ước mơ xa”.

“Nếu đặt mục tiêu xóa có năng lực tài chính thấp thì cứ có điều kiện kinh tế eo hẹp mãi. Còn nếu đặt chỉ tiêu khiến cho giàu thì cái có điều kiện kinh tế eo hẹp tự khắc bặt tăm lúc nào không nhân thức”.

“Muốn chiến thắng phải có khát vọng. Muốn vui vẻ phải có phụng sự. Bổn phận càng cao, vẻ vang càng cao”.

“Người khác khiến cho được thì ta khiến cho được. Nước khác khiến cho được. Ta nhất quyết làm cho được”.

Ông Vũ chỉ có lời nói thì không ai hâm mộ. Lời nói đi với hành động và chứng minh bằng giá trị thực tế. Sau hơn 20 năm, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa Trung Nguyên trở thành thương hiệu cà phê Việt xuất khẩu tới hơn 80 nước nhà, vùng cương vực. ngừng thi côngĐây là minh chứng cho khát vọng của Đặng Lê Nguyên Vũ.

Cà phê và bóng đá

“Tôi lấy Chẳng hạn: Gốm sứ Bát Tràng có thể kết hợp với ngành nghề cà phê được không? Hoàn toàn có thể được. Chuẩn y các sản phẩm gốm sứ dùng để uống cà phê, người tiêu dùng trong nước và trên nhân loại có thể biết phổ biến hơn đến sản phẩm của Bát Tràng và ngược lại”.

Đặng Lê Nguyên Vũ đã nói như thế khi lấy Chẳng hạn về sự liên minh giữa gốm sứ Bát Tràng và cà phê. Nhưng có một thứ đã thích hợp nhất với cà phê trong xuyên suốt phổ biến năm qua là bóng đá.

Cà phê và bóng đá có những điểm giống hệt rất lớn. Bóng đá có hỉ, nộ, ái, ố, hay đúng hơn là vui bi hùng, cay đắng, thuyệt vọng, ngọt ngào… Cà phê có vị đắng, ngọt như bóng đá.

Những người có góc nhìn như Đặng Lê Nguyên Vũ có thể cùng bầu Đức tạo nên sức bật cho BĐVN.
Khát vọng vươn ra thế giới của bầu Đức và Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 2.

Ví như một người yêu bóng đá không ra sân xem thì họ có thể chọn phương pháp ngồi ăn uống trận chiến qua tivi với tách cà phê. chậm tiến độ cũng là nguyên nhân ở vietnam cứ tới các trận đấu thì các quán cà phê đầy ắp người xem. Người vietnam gọi với tên bình dị là quán cà phê bóng.

Gần nhất, một nhãn hàng Việt đã biến thành nhà tài trợ chính cho giải đấu nhiều năm kinh nghiệm vn, cũng can hệ đến trong khoảng cà phê.

Bóng đá và cà phê, vì vậy liên hiệp với nhau phần nhiều tuyệt vời. Yếu tố này tạo nên trị giá tinh thần, chất riêng khi nói tới bóng đá. Trái lại, những quán chiếu bóng đá đem lại vấn đề tương tự cho cà phê.

Thế nhưng, điều muốn nói ở đây giữa cà phê và bóng đá không chỉ là sự thích hợp nhất theo kiểu ngồi xem bóng đá thưởng thức ly cà phê ngon, vì câu chuyện này đã là thói quen store triệu người hâm mộ. Đó là triết lý của Đặng Lê Nguyên Vũ có thể ảnh hưởng đến bóng đá vn.

Hãy thử nghĩ: Bóng đá vietnam có thêm một người tài tình và giàu có như Đặng Lê Nguyên Vũ phổ biến tay sẽ thế nào?

ngừng thi côngĐây có thể là một sự câu kết hăng hái rất lớn cho bóng đá, vì ông Vũ có tư duy, hoài bão và khát vọng rất lớn, với nghĩ suy phải ra quả đât. Bóng đá Việt Nam cần tính mới sau những thành công vang dội trong hơn 1 năm. Nếu như đứng yên ổn, hoặc không đổi mới được tính mới để tiếp diễn tiến lên thì bóng đá vietnam có thể rơi vào thảm kịch như lần vô địch AFF Cup 2008. Mọi thứ phải xây lại từ đầu sau vinh hoa.

Góc nhìn đi trước 1 thập kỷ của bầu Đức

Nếu như Đặng Lê Nguyên Vũ mất 20 năm để chấp hành khát vọng đưa Trung Nguyên ra thế giới, thì bầu Đức (ông Đoàn Nguyên Đức) cũng ngót ngắt gần 2 thập kỷ để đổi mới tư tưởng cho cả một nền bóng đá. Bầu Đức là người đặt nền móng để sản xuất sự thắng lợi đặc sắc cho bóng đá vn với tầm nhìn đi trước hơn cả 1 thập kỷ.

Gần 20 năm trước, bầu Đức đến với bóng đá thì ngay lập tức tạo nên sức lôi cuốn lan tỏa cả Đông Nam Á. Bầu Đức chiêu mộ thành công Kiatisak - danh thủ người Thái. Cả Đông Nam Á lập tức đặt câu hỏi: “Hoàng Anh là khách hàng nào? Gia Lai ở đâu?”

Thương vụ Kiatisak về vn gây chấn động cả Đông Nam Á nhưng ít ai biết rằng bầu Đức phải ở Thái Lan ròng rã 1 tháng trời, “đấu” với các tên tuổi lớn của bóng đá khu vực để mộ thành công Kiatisak. Bầu Đức xác định phải tậu được Kiatisak, sắm để Đông Nam Á biết đến vietnam và HAGL.

Khát vọng vươn ra thế giới của bầu Đức và Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 3.

Bầu Đức từng suýt tìm được 20% cổ hủ phần CLB Arsenal bí quyết đây hơn 10 năm.

Tất nhiên, khát vọng của bầu Đức không chỉ dừng lại ở chuyện tìm ngôi sao lớn về đá V.League. Bầu Đức muốn vươn ra thế giới với việc tìm cổ phần CLB Arsenal sau khi cho thành lập Học viện bóng đá HAGL - Arsenal -JMG. Thậm chí, dòng chữ Hoàng Anh Gia Lai Việt Nam đã chạy trên biển lăng xê điện tử ở giải trác tuyệt Anh.

Tất nhiên, bầu Đức đã chẳng thể mua 20% cũ kĩ phần CLB Arsenal vì lý do hình thức chưa cho phép. Với bầu Đức, đây là điều tiếc nuối lớn làm ông không thể trở thành một trong những cổ lỗ đông lớn của đội bóng nhiều người biết đến trái đất.

Cựu trung vệ vn - Nguyễn Mạnh Dũng nhìn nhận rằng: “Những bước đi đúng mực của bầu Đức khiến cho các CLB Đông Nam Á, châu Á chú ý tới vn và có sự tôn trọng. chậm triển khai là tầm tác động quá lớn của bầu Đức với bóng đá vietnam.

ngừng thi côngĐây là chưa nói bóng đá vietnam phát hành được lên khi nhờ các em trẻ được đào tạo cơ bản. Đây là nguyên do, nguồn lực để tạo ra bóng đá.

Bầu Đức còn mang đến sự ảnh hưởng rất lớn khi giúp bóng đá vietnam có tầm tác động trong khu vực. Họ rất nể Việt Nam. Từ đó, các chủ đầu tư về bóng đá, kinh tế. Khi kinh tế phát hành lên thì bóng đá vn mới phát triển được”.

HLV Park Hang Seo, người được bầu Đức đưa về Việt Nam để mang tới sự thành công rực rỡ trong hơn 1 năm qua, cũng có những ngợi đánh giá tốt cho ông chủ CLB HAGL. Ông Park nói: “Khi thấy cơ ngơi của HAGL tôi rất bất ngờ. Ví như không có tầm nhìn của bầu Đức thì khó khăn được như vậy. Nên tôi xin cảm ơn bầu Đức. Để từ nay bóng đá phát triển hơn phải chú ý đào tạo trẻ để mang thú vui, hạnh phúc cho quần chúng”.

Thực tiễn, góc nhìn của bầu Đức đã góp phần rất lớn đưa bóng đá vn gây tiếng vang ở châu Á trong hơn 1 năm qua. Sau những thành công lớn tầm châu lục ở U23 châu Á 2018, ASIAD 18, ASIAN Cup 2019 thì bầu Đức ước muốn một ngày không xa sẽ thấy Việt Nam dự World Cup. Cái khó khăn là chưa có người phổ biến tay cùng bầu Đức.

Ông Park thán phục về tầm nhìn của bầu Đức.Góc nhìn và khát vọng của bầu Đức trên thực tại không chỉ là cách làm cho, đó là sự học hỏi không ngừng của ông chủ CLB HAGL khi nhìn ra sự phát hành bóng đá thế giới. Thế nên, góc nhìn của bầu Đức có thể nói đi trước cả nền bóng đá vn hơn cả một thập kỷ.

Khát vọng vươn ra thế giới của bầu Đức và Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 4.

 “Bầu Đức có góc nhìn rất sâu và rộng. Bầu Đức đóng góp quá phổ thông, có thể gọi là lớn và rộng cho bóng đá vn”, Nguyễn Mạnh Dũng đúc kết.

Mới nhất, bầu Đức vừa có cú bắt tay với CLB Feyenoord Rotterdam để phát hành bóng đá trẻ. Feyenoord Rotterdam là cái nôi bóng đá trẻ của nhân loại khi từng cho có mặt trên thị trường những danh thủ như Johan Cruyff, Ruud Gullit, Ronald Koeman, Robin Van Persie…

Khát vọng vươn ra thế giới của bầu Đức và Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 5.

Bầu Đức đã bắt tay khiến cho đào tạo trẻ với CLB Feyenoord Rotterdam (Hà Lan).

Bầu Đức nói rằng: “CLB Feyenoord Rotterdam muốn cùng CLB HAGL thích hợp tác phát triển bóng đá trẻ. Tôi thấy yếu tố này là tốt và quan trọng nên tán đồng hợp tác.

Feyenoord Rotterdam là một trong những cái nôi huấn luyện bóng đá trẻ của Hà Lan nên tôi nghĩ CLB HAGL hợp tác sẽ tốt. Họ có làm phổ biến, còn chúng ta có thêm cơ hội học hỏi để phát hành thì quá tốt. Sau này, CLB HAGL sẽ gửi U19 sang Feyenoord Rotterdam để tập huấn. Ngược lại, giả dụ có giải đấu thì Feyenoord Rotterdam sẽ có đội trẻ sang Việt Nam thi đấu.

Tôi kiếm được thấy yếu tố này rõ ràng tích cực cho cả nhì bên, nhất là CLB HAGL sẽ hưởng lợi rất nhiều để tạo ra trong tương lai”.

Với bầu Đức, một người chưa bao giờ xong xuôi nghỉ trong việc tậu bước đi mới thì bóng đá vietnam rõ ràng có thêm những kì vọng mới để vươn tầm nhân loại trong mai sau.

Theo Văn Nhân

Saostar


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard