Hotline
0981 467 967

Khối đế thương nghiệp các căn tầm thường cư có phải là con gà đẻ trứng tiến thưởng? - CafelandTV

05:33

Đây là những hình ảnh ghi nhận được trên phố Nguyễn Đức Cảnh, thị xã 7, TP HCM, cũng là một trong những tuyến xã thương nghiệp nhộn nhịp nhất tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Các căn nhà phố thương mại ở đây rất nhiều luôn được lắp đầy với khách ra vào tấp nập. Tham gia cuối tuần, đa dạng nhà hàng quán ăn ở đây nhiều lần chật ních người.

Theo công bố vừa được CBRE vn công bố, giá chào bán các căn shophouse trên phố Nguyễn Đức Cảnh đang dao động từ hơn 101 triệu tiền việt đến hơn 230 triệu tiền việt/m2, cao nhất trong thị trường nhà phố thương mại  tại khu vực phía Nam. 

Bí quyết đó không xa, mặt bằng bán lẻ của bình thường cư Belleza (P.Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM) lại mang một dung mạo hoàn toàn khác. Hàng ngàn căn hộ đã được bàn ủy quyền cư dân tham gia ở nhưng chỉ leo lắt một số khu chợ mở ra bán đồ ăn, thức ăn. căn hộ thương nghiệp khu vực tầng trệt đã ế, các tầng 1, 2, 3 còn bi lụy hơn, hầu như thường có khách thuê.

Dự án thông thường cư The Park Residence (xã Phước Kiển, H.Nhà Bè) đã bàn giao nhà cho khách hàng tham gia ở cách thức nay hơn một năm, nhưng nhiều phần các tầng thương nghiệp vẫn trong cảnh “vườn không nhà trống”. Dù công trình nằm ở mặt tiền tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, liên tiếp được dán các báo cáo cho thuê mặt bằng, nhưng tình hình vẫn không cải thiện.

Tương tự, tầm thường cư The Eastern (P.Phú Hữu, Q.9) được xem là có vị trí dễ dãi, nhưng tầng thương mại chỉ lỏng chỏng vài khu chợ bé. Đa dạng siêu thị kinh doanh một thời điểm thì treo bảng sang nhượng lại. Phổ biến cư The Avila (P.16, Q.8) có địa điểm tốt không kém, nhưng tầng trệt vẫn vắng hoe. Tấm bảng lăng xê cho thuê mặt bằng đặt ở mặt tiền tuyến phố đã lâu, chữ viết đã bạc màu, nhưng các mặt bằng vẫn bỏ trống.

Theo các chuyên gia, shopshouse là sản phẩm hình thành khá muộn trên hoạt động mua bán bất động sản tại vn, với phổ biến lợi thế như số lượng rất ít, chiếm hữu 2 - 3% những dự án bình thường cư quy mô trung bình và 5% khu thành phố lớn, dẫn tới nguồn cung luôn bị khan thảng hoặc. Đây là loại hình BĐS tích thích hợp được việc buôn bán bán buôn, cho thuê đặt văn phòng tổ chức kinh doanh. Chính vì tích thích hợp nhiều chức năng, nhà phố thương mại không chỉ lôi cuốn khách tìm là chủ đầu tư tư nhân mà còn lọt tham gia tầm ngắm của nhà đầu tư công ty.

Nhân tố này dẫn đến cuộc đua truy lùng dòng vật phẩm này vẫn tăng nhiệt từng ngày. Một công trình khu đô thị tại thị xã 9, TP HCM với diện tích 45.000 căn hộ chung cư, từng chứng kiến hiện trạng chủ đầu tư phải đặt chỗ tại năm bảy sàn phân phối để cầu may một suất tậu nhà phố thương mại.

CAFELAND TV


Xem nhiều hơn: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard