Hotline
0981 467 967

Khởi tố cựu viện phó Nguyễn Hữu Linh, điều tra hành vi dâm loạn trẻ con - VietNamNet

14:33

 Sau hơn 20 ngày xảy ra vụ sàm sỡ nhỏ nhắn gái trong cầu thang máy, Công an đã khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng, dò hỏi hành vi dâm đãng con trẻ.

Nguồn tin của VietNamNet xác nhận, Cơ quan CSĐT Công an quận 4, TP.HCM vừa ra các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, quê TP Đà Nẵng) về hành vi dâm dục đối với người dưới 16 tuổi, theo yếu tố 146 bộ luật Hình sự và áp dụng giải pháp cấm xuất cảnh, cấm đi khỏi nơi trú ngụ.

Nguồn tin cho hay, thủ tục được chuyển sang Viện KSND cùng cấp buộc phải phê chuẩn.

Ông Linh nguyên là Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng, từng là Trưởng ban Vì sự văn minh thiếu phụ Viện KSND TP Đà Nẵng. Ông Linh nghỉ hưu trong khoảng bốn tuần 6/2018 và gia nhập đoàn Trạng sư TP Đà Nẵng một số 04 tuần trước.

Khởi tố cựu viện phó Nguyễn Hữu Linh, điều tra hành vi dâm ô trẻ em
Ông Nguyễn Hữu Linh khi còn khiến cho việc

Như đã tin tức, khoảng 21h ngày 1/4 ông Linh đi tham gia cầu thang máy tại phổ biến cư Galaxy 9 (tuyến đường Nguyễn Khoái, P.1, Q.4). Lúc này có 1 nhỏ dại gái đang sinh sống tại bình thường cư cũng đi vào thang máy để lên nhà và nhờ kiểm soát an ninh bấm thang máy.

Sau khi cửa thang máy đóng lại, ông Linh đã giở trò đồi tệ, dâm dục nhỏ gái. Tổng thể sự việc được camera bình yên phổ biến cư đánh dấu và đoạn clip phát tán trên mạng gây phẫn nộ dư luận.

Nhóm bảo vệ bình thường cư phê chuẩn chuỗi hệ thống camera đã nhận thấy được vụ việc. Ban điều hành phổ biến cư đã mời ông Linh khiến cho việc, ghi kiếm được vụ việc bằng biên bạn dạng.

Sau đó giữa ông Linh và mái ấm nhỏ nhắn gái có sự hoà giải với nhau. Không bao lâu sau, đoạn clip phản ảnh hành vi của ông Linh được phát tán trên mạng phố hội.

Khởi tố cựu viện phó Nguyễn Hữu Linh, điều tra hành vi dâm ô trẻ em
Khu vực cầu thang máy xảy ra vụ việc
Khởi tố cựu viện phó Nguyễn Hữu Linh, điều tra hành vi dâm ô trẻ em
Hành vi của ông Nguyễn Hữu Linh đối với gầy gái bị camera an ninh trong cầu thang máy khắc ghi 

Công an vào cuộc thăm dò, lúc này ông Linh đã rời TP.HCM về Đà Nẵng. Sau đó ông này bị Công an Q.4 mời làm việc. Ông Linh công nhận hành vi diễn ra đúng như đoạn clip phát tán trên mạng, nhưng cố định nghĩ rằng không gièm pha sỡ, dâm loạn mà chỉ “nựng” nhỏ tuổi gái.

Một số cơ quan Trung ương, trong đó có VKSND vô thượng có văn bạn dạng lãnh đạo tổ chức địa phương nhanh chóng phối thích hợp xác minh, xử lý nghiêm, bất kể người đó là cán bộ đương thứ hay nghỉ hưu.

Vừa qua, người dân sinh sống tại bình thường cư Galaxy 9 đã ký đơn cộng đồng gửi tới các tập đoàn tác dụng Q.4, tổ chức tố tụng TP.HCM và Trung ương giới thiệu bức xúc và kiến nghị giải quyết hình sự ông Nguyễn Hữu Linh.

Tới nay, hơn 20 ngày xảy ra vụ việc, cơ quan tố tụng đã khởi tố ông Linh để mở rộng dò xét.

Dân chung cư Galaxy 9 đề nghị khởi tố cựu Phó viện trưởng VKS dâm ô

Dân thông thường cư Galaxy 9 yêu cầu khởi tố cựu Phó viện trưởng VKS dâm đãng

Cư dân tầm thường cư Galaxy 9 vừa ký đơn đồng đội, buộc phải khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh - cựu Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng bị cho là có hành vi dâm đãng con nít.

Phước An


Xem tại: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard