Hotline
0981 467 967

Lưu ý khi chuyển nhà để có mở đầu mới tốt đẹp | MuaBanNhaDat

02:31

Từ xưa tới nay, việc xây sửa, chuyển nhà là một trong những việc lớn của mái nhà, cần phải chọn lựa ngày lành 04 tuần tốt, tránh những điều eo sèo để không ảnh hưởng tới vận khí của gia chủ sau này. Vì thế, bạn cần để ý khi chuyển nhà đúng theo phong thủy để tránh các yếu tố không hay xảy ra.

Phải xem ngày trước khi chuyển nhà

Khi khiến cho những việc hệ trọng, ông bà ta xưa nay cũng đều niềm nở đến ngày lành bốn tuần tốt. Chuyển nhà cũng không ngoại lệ. Vì vậy, một chú ý khi chuyển nhà cần nhà là cần lựa chọn được ngày lành và giờ hoàng đạo thích hợp với tuổi của gia chủ, thì khi về nhà mới, mọi việc đều khô hanh thông, thuận tiện.

Còn nếu như chuyển tham gia ngày xấu thì chuyện gì cũng gặp mặt trắc trở, thậm chí tai ương. Vì thế, nếu đã lựa chọn được ngày thích hợp, bạn nên bắt đầu đúng theo kế hoạch, không nên chần chờ, thay đổi đa dạng lần khiến lỡ làng chiến lược. Trong khi, một vấn đề chú ý khi chuyển nhà nữa là dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên tránh chuyển nhà vào thời gian tối trời hoặc đêm hôm. Khi trời tối, đầu óc con người thiếu sáng láng, nếu gặp mặt sự cố không dễ dàng có thể giải quyết kịp thời, khoảng thời điểm này cũng không phải giờ tốt cho việc vào nhà mới.

luu y khi chuyen nha de co khoi dau moi tot dep

Nên chọn ngày tốt để nhập trạch

Giảm thiểu đi qua những nơi có phổ thông sát khí

Chung, ta sẽ có đầy đủ phương pháp để đi từ một vị trí này đến địa điểm khác, mỗi con đường lại có những ưu và nhược điểm không giống nhau. Vì thế, chú ý khi chuyển nhà mà ông bà ta đã đúc kết đó là chọn lựa các con phố vận động thật dễ dàng, hai bên các con phố thông thoáng, không có những nhân tố gây tác động đến vận khí của mái nhà.

Giả dụ không chú ý, chọn đi qua những con đường có phổ thông bãi rác, tha ma, thì những luồng khí không tốt đó sẽ theo ta về tới nhà, gây tác động không tốt đến công tác sau này của các thành viên.

Tránh chuyển nhà khi đang mang thai

Giả dụ bạn đang có mang hoặc có ý định sinh con thì tốt nhất không nên quyết định chuyển nhà, bởi việc chuyển nhà phức tạp, nhiều điều, có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người đàn bà. Hơn nữa, đây là thời gian cả người mẹ và thai nhi đều rất yếu đuối, cần có một không gian sống ổn định, theo phong thủy, nếu dọn vào nhà mới trong thời gian này thì thai nhi sẽ dễ bị kinh động, ảnh hưởng tới sự sản xuất sau này. Vì vậy, chú ý khi chuyển nhà, nên lựa chọn thời gian trước khi bạn chuẩn bị mang thai hoặc sau khi sinh, để con bạn mở đầu cuộc sống mới trong ngôi nhà mới, bình ổn và phổ biến vận khí tốt đẹp hơn.

luu y khi chuyen nha de co khoi dau moi tot dep

Nên giữ tâm trạng phấn kích, hòa thuận khi chuyển sang nhà mới

Giảm thiểu tranh chấp, làm cho rơi đổ vỡ đồ khi chuyển nhà

Cũng như khi khiến cho bất cứ việc gì khác, một lưu ý khi chuyển nhà được các chuyên gia phong thủy nhắc nhở là nên cẩn trọng, dĩ hòa vi quý, mọi thành viên trong gia đình nên có một tâm trạng vui tươi, hạn chế gượng nhẹ cọ vì những chuyện gầy, vì như vậy thây mặt cho những mối thường xảy ra xung đột, tác động đến bầu không khí tầm thường của mái ấm.

Lời ăn tiếng nói giữa các thành viên trong mái nhà cũng cần phải chú ý bé xíu nhẹ, chọn lựa những lời hay ý đẹp để năng lượng hăng hái truyền ra khắp ngôi nhà mới. Dường như đó, khi chuyển đồ đạc tham gia nhà mới, giảm thiểu làm rơi đổ vỡ, vì yếu tố này tác động không tốt đến vận khí của ngôi nhà.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard