Hotline
0981 467 967

Nếu như GS.TS È Thọ Đạt khiến Thủ tướng, ông sẽ làm gì để thúc đẩy vững mạnh kinh tế vietnam?

01:01

Hoàn thành quý I/2019, GDP vn đạt 6,79%. Dù con số này thấp hơn cùng kỳ năm 2018 nhưng vẫn mang đầy màu sắc tích cực. Theo ghi nhận, đây là quý thứ 7 liên tục GDP vượt mức tiềm năng và là quý thứ 8 liên tục phát triển.

Việt Nam đang được hy vọng sẽ tiếp diễn có những chợt phá trong năm 2019 hướng tới xong xuôi mục tiêu ý tưởnrg cho 4 năm trong khoảng 2016 – 2020. Nhưng trên chặng tuyến đường thi hành những điều này, những thách thức và gian truân là không tránh khỏi. Ngoài những khó khăn nội tại, vietnam đồng thời được đặt vào trong bối cảnh bất ổn: kinh tế toàn cầu suy thoái, chiến tranh thương nghiệp lan rộng, giá cả nhiên liệu leo thang...

Chính phủ, trước tình hình này, luôn nhấn mạnh tới dành đầu tiên bình ổn vĩ mô, cải thiện không gian đầu cơ kinh doanh và tăng sức chống chịu cho nền kinh tế. vn cũng đặt cho bản thân mục tiêu phát triển cả năm đạt trong khoảng 6,6 – 6,8%, một mức cao ví như như nhìn vào bức ảnh tầm thường bi thảm trên thế giới.

Để chấp hành được những vấn đề này, Việt Nam cần phải làm cho gì? Đâu là những động lực, giải pháp chính sách nào sẽ tạo sự bứt phá cho nền kinh tế 94 triệu dân? Hay kịch bạn dạng nào cho kinh tế những bốn tuần còn lại?...

Những thắc mắc này sẽ được các khách mời của buổi chiêu đãi online "Đi sắm động lực phát triển cho kinh tế Việt Nam 9 bốn tuần cuối năm" giải đáp. Buổi tiệc online này do Báo Trí Thức Trẻ phối thích hợp với Kênh Thông tin kinh tế - nguồn vốn CafeF.Việt Nam thi hành lúc 14h ngày 24/4/2019.

Khách mời của buổi giao lưu trực tuyến gồm:

1/TS. Trương Văn Phước – Nguyên Quyền Chủ tịch Uỷ ban Giám sát nguồn vốn Đất nước

2/TS. Nguyễn Đình Cung – Viện trưởng Viện Tìm hiểu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM)

3/GS.TS. Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân

4/Ông È Trọng Kiên – Chủ tịch HĐQT Thiên Minh Group

5/Ông Bùi Sỹ Tân – Phó TGĐ Tổ chức kinh doanh Điều hành Quỹ Vietcombank

Trân trọng mời bạn đọc cùng đặt thắc mắc cho các khách mời tại đây!


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard