Hotline
0981 467 967

Phong thuỷ cầu thang nhà ở | MuaBanNhaDat

02:34

Việc các gia chủ vồ cập tới phong thủy cầu thang không những giúp họ có những cách thức dựng cầu thang hợp lý mà còn góp phần đem tài lộc tham gia nhà. Dưới đây là những trở ngại của phong thuỷ cầu thang nhà đất mà gia chủ cần ân cần khi kiến tạo cầu thang.

Địa điểm đặt cầu thang

Người xưa quan niệm, mỗi thiết bị trong nhà đều có một địa điểm riêng dành cho nó. Trong phong thuỷ cầu thang nhà đất, không nên đặt cầu thang chính giữa nhà hoặc đối diện với cửa ra vào, cửa nhà bếp hay đối diện với nhà vệ sinh khiến chắn luồng nhựa sống của căn nhà.

Chân cầu thang nên đi từ hướng tốt lên, tránh đặt cầu thang trong khoảng phía sau nhà đi lên khiến các tầng trên lần lượt suy khí. Cùng với đó là không nên đặt nhà vệ sinh ngay dưới cầu thang làm mang lại yếu tố không tốt lành.

cau thang hop chuan phong thuy nha o can dap ung yeu cau gi

Nên đặt cầu thang nơi có nhiều ánh sáng.

Số bậc cầu thang

Không nên làm cho cầu thang quá dài hoặc quá ngắn làm cho ảnh hưởng tới mỹ quan cũng như tài vận của chủ nhà. Trong phong thuỷ cầu thang nhà ở, số bậc của cầu thang được tính từ bậc thứ nhất cho tới bậc sau cùng và bậc cuối cùng phải là bậc "sinh" trong chu kì bốn bậc "sinh, lão, bệnh, tử" từ đó người ta đã tính được rằng số bậc = 4n+1 vậy nên số bậc là các số lẻ 17,19, 21,23,... Anh chị nên Áp dụng phương pháp chia bậc cầu thang theo phong thủy để mang tới vận may cho mái nhà, hạn chế những rủi ro hiểm họa.

Chất liệu, màu sắc phù hợp

Chọn chất liệu và màu sắc thích hợp cũng góp phần vào nghệ thuật phát hành sự phẳng phiu, kết hợp trong phong thủy cầu thang nhà ở. Trên thị trường có đông đảo loại cầu thang khiến bằng các nguyên liệu không giống nhau như: bằng gỗ, inox, xi măng và chủ nhà cần phụ thuộc kích thước, màu nền trong nhà để chọn chất liệu thích hợp. Mỗi chất liệu sẽ mang đến một sự tác động hỗ tương với phong thuỷ trong mái nhà và nhất là chủ sở hữu của căn nhà vì thế mà việc lựa chọn chất liệu khác lạ cần thiết.

Lựa chọn màu sắc, chất liệu và kích thước đúng phương pháp mang lại cảm giác dễ chịu cho người nhìn, tạo nên sự thăng bằng cho ngôi nhà góp phần mang đến thần sắc cho gia chủ.

Nên hay không nên có lan can trong phong thuỷ cầu thang nhà ở?

Phổ biến người nghĩ là giả dụ trong nhà không có con nhỏ thì không cố định phải khiến cho lan can, chỉ cần tăng chiều rộng cầu thang lên là được nhưng phong thủy cầu thang nhà ở lại nghĩ rằng nhất quyết phải có lan can cho cầu thang. Lan can là một phòng ban chẳng thể thiếu của cầu thang, nó khiến tăng sức thẩm mỹ và độ bình an tạo sự yên ổn tâm và tin cậy cho chủ nhà cũng như người làm cho khách tới chơi nhà.

cau thang hop chuan phong thuy nha o can dap ung yeu cau gi

Nên có lan can cầu thang.

Cầu thang hở hay lạ mắt?

Khi thiết kế cầu thang gia chủ hãy nên để ý các bậc không được hở nhau, để mang tới cho căn phòng có được vượng khí tiếp nối từ dưới lên trên, nên gia chủ không biết kiến tạo theo phòng thủy, xây cầu thang có kẽ hở giữa các bậc như vậy sẽ tác động đến tài lộc của mái nhà, các nguồn vượng khí sẽ bị phân tán, khiến cho tác động đến sự nhân thể ích của ngôi nhà, giúp gia chủ không chạm mặt được rộng rãi may mắn, dễ dãi cho công tác.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard