Hotline
0981 467 967

Phương pháp hoá giải hướng nhà xấu theo phong thuỷ | MuaBanNhaDat

14:36

Hoá giải hướng nhà xấu do ngoại cảnh

  • Nhà nằm ở những địa hình có hại

Những ngôi nhà nằm ở những địa hình bất lợi được gọi là xấu về nhân tố phong thuỷ loan đầu. ngừng thi côngĐây là những ngôi nhà gần đê hoặc gần những con đường cao hơn so với nền nhà, khá xấu trong phong thuỷ. Trong trường phù hợp này những phương thức tôn nền nhà cho cao bằng cốt nhà thường không mấy khả thi.

Để hoá giải hướng nhà xấu này, chủ nhà nên thiết kế một tầng hầm (có thể dùng khiến hầm rượu, gara…) cho ngôi nhà làm cho sao sàn công việc tầng 1 tối thiểu cao bằng so với nền đường.

  • Thế nhà không thăng bằng âm dương

Những ngôi nhà quá thiếu ánh sáng hoặc không khí tức thị yếu tố dương trong phong thủy. Chúng ta thường chạm chán khi đi vào các khu vực ngõ ngỏng ở các thị trấn. Tình trạng này do điều hành và quy hoạch của chúng ta chưa có lí. Khi đó để hóa giải, chúng ta nên sắp xếp chuỗi hệ thống thắp sáng thường xuyên ngay trước khu vực cửa ra vào nhằm tăng nhanh năng lượng dương giúp cân bằng quay về.

cach hoa giai nhung the xau nhat trong phong thuy nha o

Hoá giải hướng nhà xấu do cấu trúc bên trong nhà

  • Hoá giải cầu thang đặt giữa nhà

Cầu thang đặt ở trung tâm nhà là một trong những điều đại kỵ trong phong thuỷ. Phong thủy ý kiến khu vực trọng điểm nhà (trung cung) đóng một vai trò rất quan trọng, mang hành Thổ. Cầu thang, với tính chất vươn lên trên cao mang hành Mộc. Tương tự, nếu như cầu thang đặt ở giữa nhà thì Mộc sẽ khắc Thổ (theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc) không tốt cho căn nhà.

Để hóa giải hướng nhà xấu này này chúng ta có thể yếu tố chỉnh tâm nhà sang một địa điểm khác bằng thủ pháp cấu trúc lại quy mô sàn nhà, có thể nới rộng khu vực sân vườn để tạo thêm một phần quy mô ở khiến cho tâm nhà đã chuyển ra một địa điểm khác. Trong trường thích hợp bất khả kháng thì chúng ta hóa giải thế xấu bằng bí quyết treo một chiếc đèn lồng đỏ phía trên cầu thang. Đèn lồng đỏ mang hành Hỏa sẽ giúp trung hòa những yếu tố xấu do hành Mộc khắc hành Thổ gây ra.

  • Bể nước hoặc bể phốt đặt giữa nhà

Vể mặt cấu trúc bên dưới, một lỗi phạm về phong thủy hay chạm chán nhất là bể nước hoặc bể phốt đặt giữa tâm nhà. Đây là một điều khá phức tạp. Bể phốt ở giữa trung cung nhà sẽ sản xuất những khí xú uế còn bể nuớc cũng khiến cho phần trọng tâm khuyết hãm là một điểm xấu dưới tầm nhìn Phong thủy.

Trường hợp này chúng ta nên cơ cấu lại toàn thể nhà sao cho phần bể phốt không nằm trong khu trung tâm nhà là được, có thể nới rộng diện tích để đổi mới tâm nhà, hoặc đưa ra các giải pháp khoa học để di dời bể phốt. Đối với bể nước, chúng ta có thay thế bằng bình inox đặt ở trên các tầng trên, đó là một biện pháp đơn giản.

Hóa giải hướng nhà xấu do thời vận

  • Hướng nhà gặp phải sao xấu

Những ngôi nhà không tốt trong trường hợp này là do chạm chán phải những chòm sao xấu trong năm, thuật ngữ phong thủy gọi là phi tinh lưu niên. Trong trường hợp hướng nhà hoặc phía đằng sau nhà gặp gỡ những chòm sao xấu này chúng ta có thể treo những chuông gió bằng kim loại để hóa giải. Về Ngũ hành, chuông gió mang hành Kim còn những ngôi sao xấu như Nhì hắc hay Ngũ hoàng mang hành Thổ. Kim làm cho Thổ phải tiết khí sẽ khiến bớt đi sức mạnh của dòng năng lượng xấu này, giúp kiểm soát an ninh nhằm mang đến sự bình an và bình yên cho ngôi nhà.

cach hoa giai nhung the xau nhat trong phong thuy nha o

  • Nhà gặp mặt thế thướng sơn, hạ thủy

Đây là những thế nhà mà trạch vận không được tốt trong một khoảng thời gian tương đối dài. Tầm thường khoảng 20 năm hoặc phổ thông hơn. Những thế nhà này buộc các chuyên gia phong thủy phải tìm hiểu thật sâu về chuyên môn và chi tiết thì mới có thể đưa ra được những biện pháp hóa giải. Thế nhà “thướng sơn” dễ làm cho gia chủ gặp bất lợi về mặt nguồn vốn còn thế “hạ thủy” thì hay chạm chán nhân tố về mặt mạng vận, sức khỏe. Để hóa giải, đối với những thế nhà thướng sơn, chúng ta có thể đặt những bể cá ở khu vực đã được phân tích kỹ lưỡng còn trong trường hợp hướng nhà hạ thủy thì nên sắp xếp những tiểu cảnh mang hình tượng núi non ở những địa điểm phù hợp về mặt huyền không học.

Trên đây là những bí quyết hóa giải hướng nhà xấu thường chạm chán phải để cải thiện tình hình theo phong thủy. Dù vậy, nếu chạm chán các nhân tố phong thủy khó khăn hơn, bạn có thể xem thêm ý kiến chuyên gia phong thủy để hóa giải hướng nhà xấu một cách thức tốt nhất.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard