Hotline
0981 467 967

Ryan ToysReview: 5 sự thực về cậu tí hon 7 tuổi kiếm tiền nhiều năm kinh nghiệm nhất quả đât

01:01

Khi Forbes lên tiếng danh sách các ngôi sao YouTube kiếm tiền chuyên nghiệp nhất quả đât năm 2018, một cậu nhỏ bé 7 tuổi đã đứng đầu bảng. Cậu bé xíu với kênh “ Ryan ToysReview ” trên YouTube đã nhận 22 triệu đô la trong năm trước, phổ biến hơn cả cặp anh em Logan – Jake Paul, chuyên gia khiến cho đẹp Jeffree Star và người chơi nhiều người biết đến PewDieDie. Các video trên kênh quay quanh việc Ryan chơi và đánh giá các món đồ chơi cho trẻ gầy.

Theo Washington Post, account của Ryan ToysReview được tạo dựng tháng 3/2015 khi cậu mới chỉ 3 tuổi. Còn theo Forbes, cậu đã ký hợp đồng với studio giải trí cho trẻ con Pocket.watch. Dường như, nội dung trên kênh sẽ được chỉnh sửa lại và phát trên Hulu, Amazon.

Nếu như tò mò về cậu tí hon này, dưới đây là 5 sự thực bạn cần nhân thức về Ryan ToysReview:

1. Các video thắng lợi nhất của Ryan là “đập hộp”

Theo Washington Post, kênh của Ryan trở thành chung chỉ một số 04 tuần sau khi cậu nhỏ xíu và ba mẹ khởi đầu đăng video nhờ tham gia video có tên “100+ cars toys GIANT EGG SURPRISE OPENING Disney Pixar Lightning McQueen kids video Ryan ToysReview”. Cho đến nay, đoạn ghi hình có hơn 960 triệu lượt xem. Trong video, Ryan chơi với bộ sưu tập xe hơi to con trong bộ phim của Disney Pixar. Nhờ các video “đập hộp” này, kênh của Ryan vô cùng nhiều người biết đến và được ưa thích.

2. Đồ chơi được quyên từ thiện

Ba của Ryan cho nhân thức ban sơ, họ lựa chọn đồ chơi dựa theo các từ khóa phổ biến nhất trong các video khác. Họ đã tậu đồ chơi dựa theo thị hiếu của Ryan nhưng sau đó, một vài thương hiệu mở đầu tài trợ cho đoạn ghi hình và cung cấp vật phẩm để giới thiệu rộng rải.

Theo mô tả trên kênh, đa phần đồ chơi được bình chọn trong đoạn ghi hình của Ryan sẽ được quyên góp cho các doanh nghiệp trong khoảng thiện địa phương. Mẹ của Ryan xác nhận nhân tố này với TubeFilter và cho biết thêm: các món đồ không được tặng sẽ “tụ họp” trong một phòng của mái ấm và một phòng khác để quay phim.

Theo Heavy.com

Theo Du Lam

ICTnews


Xem tại: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard