Hotline
0981 467 967

Sẵn sàng mở bán đợt 2 dự án Him Lam Green Park - VnExpress Kinh Doanh

11:33

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, công trình hấp dẫn sự nhiệt tình của đối tượng mua hàng nhờ uy tín chủ đầu tư, chuỗi hệ thống tiện ích tân tiến...

Nhà đầu tư Him Lam cho biết sẽ bắt đầu công bố đợt 2 công trình khu đô thị Him Lam Green Park (phố Đại Phúc, đô thị Bắc Ninh, tỉnh giấc Bắc Ninh) tham gia ngày 21/4 đến đây. Trong sự kiện, Him Lam sẽ bỏ ra đa dạng giảm giá cho khách hàng đặt sắm sản phẩm tại công trình.

Là một trong những khu đô thị hoàn chỉnh trước tiên tại thành phố này, dự án lôi cuốn đầy đủ khách hàng ở thực lẫn giới đầu cơ tới tìm hiểu và hoàn thành thủ tục tham gia lễ mở bán khi vừa lên tiếng tin tức. Trước đó, hơn 90% sản nhà thị trấn liền kề tung ra trong đợt công bố đầu tiên ngày 13/1 đã có chủ, với tỷ lệ không bé nhỏ khách hàng tới trong khoảng Hà Nội và một số tỉnh lân cận Bắc Ninh.

"Thắng lợi của đợt công bố lần đầu cùng sự nao nức của hồ hết đối tượng mua hàng trước thềm ra mắt đợt 2 là minh chứng cho thấy góc nhìn xa trông rộng và chiến lược thị trường đúng mực của chủ đầu tư Him Lam và nhà sản xuất dự án Him Lam Land", đơn vị phát triển nhấn mạnh.

Đông đảo khách hàng tham gia lễ mở bán đợt một dự án Him Lam Green Park.

Đầy đủ khách hàng nhập cuộc lễ mở bán đợt một công trình Him Lam Green Park.

Lý giải về sức lôi cuốn của Him Lam Green Park, theo chủ đầu tư, trước tiên đến từ uy tín của Him Lam, với thương hiệu và những công trình đã thành công tại các thành phố lớn. Ngoài ra đó, dự án có vị trí đắc địa, tiện lợi liên lạc cùng 40 nhân thể ích nội khu đa dạng đáp ứng nhiều chủng loại yêu cầu từ ổn định gia đình tới đầu tư sinh lời. 

Khác với rộng rãi dự án cùng thị phần, chủ đầu tư Him Lam Green Park bỏ ra phổ biến nhiệt huyết cho ngành giáo dục. Trong khuôn viên dự án có chuỗi hệ thống một thể ích giáo dục liên cấp từ mẫu giáo, tiểu học tới trung học cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, văn minh, hẹn hứa là không gian cho trẻ sản xuất cả về thể chất và trí óc.

"Với tinh thần tiên phong khai thành lập một khu thị trấn khép kì dị đẳng cấp, Him Lam Green Park đã mang đến các chuẩn mực sống tiến bộ, tầm quốc tế - nhân tố mà từ trước tới nay chưa từng có dự án nào tại vùng đất xứ Kinh Bắc làm cho được", đại diện Him Lam khẳng định.

Phối cảnh trường liên cấp bên trong Him Lam Green Park. Chi tiết liên hệ 19000272 hoặc truy cập tại đây.

Phối cảnh trường liên cấp bên trong Him Lam Green Park. Chi tiết địa chỉ 19000272 hoặc tróc nã cập

Một ưu thế khác của khu thị trấn là sở hữu cơ sở đồng bộ và dân cư hiện hữu. Các loại hình vật phẩm ở đây nhiều chủng loại như dãy shophouse văn minh, khu biệt thự thanh lịch, các khu căn hộ chan chứa ánh sáng. Công trình xây dựng theo phương châm chất lượng cao, sở hữu dài lâu, tiến độ với tốc độ cao, dễ dàng hoàn chỉnh, quản lý chuyên nghiệp.

Theo đuổi kế hoạch xây đắp dòng sản phẩm chất lượng, sinh ra một đẳng cấp sống mới theo hướng thân thiện, vững bền, kết nối cộng đồng và thân cận với thiên nhiên, Him Lam đang từng bước thiết kế một đô thị thu nhỏ bé cho tập thể cư dân Bắc Ninh. Him Lam Green Park có diện tích 26,8ha, với tổng vốn đầu cơ 2.600 tỷ đồng, cung ứng ra thị trường 666 item nhà phường liền kề, 22 biệt thự và 1.926 căn hộ.

Lộc An


Đọc thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard