Hotline
0981 467 967

Thấy gì ở công trình Saigon Intela của LDG Group?

05:32

Vừa mới đây, tại khu vực phía Nam Tp.HCM, công trình khu căn hộ mưu trí Saigon Intela đang tạo sức lôi cuốn do có lượng giao dịch khá tốt. Đương nhiên, khách hàng vẫn thắc mắc liệu dự án này có an ninh để giao dịch hay không?

Người nào là nhà đầu tư?

Saigon Intela là dự án tiên phong được đầu tư xây đắp theo tiêu chuẩn khu căn hộ lanh lợi tại vietnam. Theo tin tức công bố, dự án Saigon Intela do Công ty Cũ rích phần Bắc Phước Kiển là pháp nhân chủ đầu tư. Bắc Phước Kiển cũng phù hợp tác với Công ty Cũ kĩ phần Đầu tư LDG (LDG Group) để đầu tư phát triển dự án này.

Ông Lê Văn Tùng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bắc Phước Kiển, cho nhân thức: "Về pháp nhân, Công ti Cổ hủ phần Bắc Phước Kiển là chủ đầu tư. Chúng tôi liên kết với cơ quan LDG Group để đầu tư sản xuất dự án. Trong đó, công ty LDG Group nhập vai trò là tổ chức phát triển, lăng xê, kinh doanh dự án duyệt y các tổ chức kinh doanh phân chia khác".

Được biết, LDG Group là doanh nghiệp niêm yết trên đại lý phân phối chứng khoán Tp.HCM và có trị giá vốn hóa thị trường lên tới gần 2.500 tỷ đồng.

Ông Tùng san sẻ: "Tổng thể hoạt động nguồn vốn đều được sự hậu thuẫn rất lớn từ tập đoàn LDG Group nên chúng tôi gần như thường lo về mặt tài chính".

Vào cuối năm 2017, công trình này đã tung ra hoạt động mua bán công đoạn 1 với gần 400 căn hộ (trên tổng số 1.068 căn) thuộc khối B. Sau đó, đến 04 tuần 8/2018, công trình này tiếp diễn tung ra hoạt động mua bán thời kỳ 2. Vừa qua nhất, công trình này công bố ra mắt và giao dịch được hơn 150 căn hộ. Tính đến nay, lượng mua bán đã thực hiện được hơn 850 căn.

Theo khám phá, công trình hiện giờ đã có hoàn toản pháp lý và được Sở Xây dựng nghiệm thu, cấp phép cho việc ra mắt dự án. Trong đó, các bổn phận vốn đầu tư với nhà nước đã kết thúc và thuộc số ít các công trình đạt yêu cầu ra mắt hiện nay.

Ông Tùng cho biết: "Trước đây, do việc thi hành các hồ sơ chuyển nhượng cũ rích phần chiếm hữu, người đại diện pháp luật và các nhân tố liên quan khác nên thời điểm ký liên hiệp đồng với khách hàng bị cách trở và kéo dài. Dĩ nhiên, hiện nay các thủ tục đã hoàn tất, khách hàng mua căn hộ đều được ký kết hợp đồng hối hả, lượng trao đổi đang tăng mạnh".

Tiến độ xây dựng?

Phổ biến khách hàng tậu căn hộ tại Saigon Intela cũng băn khoăn về thời gian nhận nhà và tiến độ xây dựng. Đây là một trong những nhân tố khách hàng vồ cập nhất.

Dò hỏi tại công trường công trình, khu căn hộ này có 2 tầng hầm phổ quát lên đến hơn 12.000m2. Việc thi công nhị tầng hầm này chiếm giữ phổ biến thời gian và kinh phí do nằm sát bên sông. Tới nay nhì tầng hầm này đã xong xuôi. Tính đến thời gian phóng viên dò la, có hàng trăm người lao động đang xây cất đến sàn tầng 2 của phần thân dự án.

Theo thây mặt công ti, dự án đã xong phần móng hầm và lên phần thân. Thời gian xây đắp phần thân sẽ tốc độ hơn phổ thông. Dự kiến quý 3/2020 có thể bàn giao nhà cho khách hàng.

Ông Tùng san sớt thêm công trình Saigon Intela giai đoạn đầu gặp gỡ gian truân do triển khai phần móng hầm trong mùa mưa nên thời gian xây cất bị kéo dài. Tất nhiên, khi đã lên tới phần thân, dù thời tiết nào cũng không tác động đa dạng đến tiến độ xây cất. Công ty đang xây đắp liên tiếp hôm mai để bảo đảm tiến độ và kịp bàn giao cho khách hàng.


Tham khảo thêm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard