Hotline
0981 467 967

The Zen Residence khuyến mãi trả trước trong khoảng 490 triệu nhận ngay căn hộ - VnExpress Kinh Doanh

04:01

Mức chi trả tương đương 30% giá trị căn hộ, đối tượng mua hàng được hưởng ân hạn nợ gốc lãi suất 0% trong 24 tháng sau khi thanh toán lần đầu. 

Đại diện Gamuda Land cho biết, khi sắm chung cư, khách hàng thường phải mua đến vốn đầu tư tự thân, mượn vay hoặc mượn theo chính sách ngân hàng. Đa dạng người mến mộ căn hộ có không gian xanh với hệ thống tiện lợi đồng bộ và văn minh tất nhiên lại vượt quá kỹ năng chi trả.

Toàn cảnh The Zen Residence.

Toàn cảnh The Zen Residence.

Nắm bắt nhu cầu Gamuda Land đưa ra những ưu đãi ứng dụng trong quý 2 năm nay cho The Zen Residence. Cụ thể, từ nay tới 10/5, khách hàng sẽ kiếm được ngay căn hộ tại tòa C (Carlton) của công trình khi thanh toán 30% giá trị hợp đồng và thừa hưởng khuyến mại ân hạn nợ gốc với lợi nhuận suất 0% trong suốt 24 04 tuần sau khi thanh toán lần đầu.

Với căn hộ The Zen Residence một phòng ngủ có thiết kế chứa chan ánh sáng tự nhiên, thích hợp với các đôi hiền thê chồng trẻ, khách hàng sẽ nhận nhà ngay khi thanh toán 490 triệu tiền việt. Theo chủ đầu tư, chi phí này tương đương mức giá một căn hộ bình dân. Số tiền còn lại khoảng 1,145 tỷ đồng, đối tượng mua hàng không bị tính lãi suất trong vòng tối đa 24 tháng. Dường như, trong tháng 4 này, mỗi tuần đối tượng mua hàng hên còn có cơ hội trúng laptop iPhone X.

The Zen Residence ưu đãi trả trước 490 triệu nhận ngay căn hộ  - 1

Bên trong căn hộ mưu trí The Zen Residence.

"Các căn hộ một, nhị và ba phòng ngủ của The Zen Residence với quy mô trong khoảng 54m2 tới 94m2 phù hợp với các ý định của cặp bà xã chồng mới cưới hoặc mái nhà có phổ biến thế hệ cần môi trường chung để kết nối nhưng vẫn đảm bảo sự tây riêng cho từng thành viên", thây mặt nhà đầu tư nói. The Zen Residence nằm trong lòng Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Thủ đô), khu vực ổn định chỗ ở trải rộng trên 73ha, là một trong bốn khu phức tạp chính của công trình Gamuda City, mật độ cây trồng, hồ nước, tiểu cảnh lớn lên đến 52%.

Bên trong công trình, các phòng ngủ đón nguồn ánh sáng và khí trời nhờ kiến tạo tối đa hóa thiên nhiên. Các khu vực xanh cũng được bổ sung trong công trình như vườn thượng uyển trên cao, bể bơi vô cực, khu sport ngoài trời, hay những nơi công cộng trẻ em.

Bể bơi vô cực trong tòa The Zen Residence.

Bể bơi vô cực trong tòa The Zen Residence.

Bình thường cư The Zen Residence chiếm hữu đa dạng các tiện thể ích như nhà hàng, quán cà phê, phòng gym, spa, thư viện, khu sinh hoạt tập thể phân bố đều tại ba tòa nhà. Thêm tham gia đó, trên hè phố quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại tiến bộ xunh vòng vo dự án sẽ đáp ứng yêu cầu  sống tân tiến, tiện nghi mà an lành giữa lòng thủ đô của dân cư.

Thành Dương 

Tin tức Gamuda Land:

Website:

Facebook:

Instagram:

Liên hệ: Km 4,4 Pháp Vân, thị xã Hoàng Mai, Thủ đô


Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard