Hotline
0981 467 967

Thu hồi 2 biển xanh gắn cùng 1 xe của Phó bí thư tỉnh Ninh Bình - VietNamNet

10:03

Văn phòng HĐND thức giấc Ninh Bình đã đề nghị thu hồi 2 biển xanh để cấp 1 biển số mới cho xe phục vụ Phó bí thư Tỉnh ủy È Hồng Quảng.

Ông Trần Hồng Quảng, Phó bí thơ túc trực Tỉnh giấc ủy, Chủ tịch HĐND thức giấc Ninh Bình, dùng 1 xe ô tô nhưng có 2 biển xanh gây xôn xao dư luận.

Sau khi tin tức này được đăng vận tải trên tạp chí, tỉnh giấc Ninh Bình đã cho rà soát và vừa qua đã thu hồi 2 biển số này.

Chánh văn phòng HĐND thức giấc Trịnh Xuân Hồng cho biết: Văn phòng HĐND tỉnh đã khiến cho thủ tục đề nghị với các doanh nghiệp tính năng để thu hồi 2 biển xanh số 80B-2924 và 35A-5888. Đây là hai biển số được cấp và sử dụng đồng thời cho xe ô tô thương hiệu Toyota Camry 3.0, màu ghi hồng dịch vụ công tác cho ông Trằn Hồng Quảng.

Thu hồi 2 biển xanh gắn cùng 1 xe của Phó bí thư tỉnh Ninh Bình
Xe biển xanh phục vụ ông Phó bí thư tỉnh ủy Ninh Bình

Ông Hồng thông tin thêm: "Sau khi dư luận phản ảnh chúng tôi đã có văn bạn dạng đề xuất thu hồi ngay. Hai biển xanh đã cấp lúc trước sẽ do bên Công an và ngành GTVT thu hồi. Các tổ chức tác dụng cũng sẽ cấp biển số mới cho chiếc xe nói trên dưới dạng biển 5 số theo qui định mới”.

Nhưng ông Hồng cũng cho nhân thức, việc thu hồi hay cấp mới biển số cho xe dịch vụ Phó bí thơ thường trực Tỉnh ủy đã hoàn thành hay chưa thì chưa nắm được.

Thu hồi 2 biển xanh gắn cùng 1 xe của Phó bí thư tỉnh Ninh Bình
Cùng chiếc xe này nhưng lại được đeo thêm một biển xanh khác

Giải đáp PV VietNamNet chiều nay, lãnh đạo Công an thức giấc cho hay: “Vấn đề đó chưa thể giải đáp. Khi nào hết bận chúng tôi sẽ địa chỉ lại PV để sắp xếp lịch làm việc trực tiếp”.

Như đã tin tức, chiếc ô tô Toyota Camry 3.0 màu ghi hồng thường chở ông Nai lưng Hồng Quảng mang BKS 35A-5888, có số khuông: 309000270, số máy: 1482990, ngày đăng ký là 14/10/2008; chủ phương tiện là UBND tỉnh Ninh Bình (hiện xe do văn phòng HĐND tỉnh giấc Ninh Bình quản lý).

Hình như đó, một chiếc ô tô mang BKS 80B-2924 có cùng số sườn, số máy với chiếc xe trên cũng thường lăn bánh ở tuyến đường thị trấn Ninh Bình và ông È cổ Hồng Quảng từng dùng.

Theo dữ liệu đăng kiểm, chiếc xe này chứng nhận lần đầu ngày 21/2/2003, chủ dụng cụ là Ban Quản lý dự án Thăng Long (Hà Nội). Cả 2 chiếc xe mang phổ biến số khuông, số máy trên đều được đăng kiểm cùng ngày 11/3/2019 tại trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 3502D (Sở GTVT Ninh Bình).

Phó bí thư tỉnh đi ô tô có 2 biển số xanh

Phó bí thơ thức giấc đi ô tô có 2 biển số xanh

HĐND tỉnh giấc Ninh Bình công nhận sử dụng 2 biển số xanh cho 1 chiếc xe công nhưng do cán bộ quản lý không nắm rõ qui định nên để xảy ra sự việc đáng nhớ tiếc.

Hoài Anh


Xem thêm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard