Hotline
0981 467 967

Tổ chức kinh doanh địa ốc săn nhân lực thu nhập 2 tỷ đồng một năm - VnExpress Kinh Doanh

23:32

Một tổ chức kinh doanh bất động sản trên đường An Điềm, huyện 5, TP HCM đang tuyển giám đốc sàn với thu nhập lên tới 2 tỷ đồng một năm.

Chỉ đạo tổ chức kinh doanh này bật mí, tổng thu nhập năm của địa điểm giám đốc sàn đang tuyển sẽ đến trong khoảng: lương cơ bản và lương hồi tố, hoa hồng dự án, thưởng đạt chỉ tiêu, thưởng hiệu quả năm, thưởng địa điểm best sale (dẫn đầu khối kinh doanh toàn công ti), thưởng thi đua, du lịch và một vài đãi ngộ khác. Trong đó, lương bốn tuần cao nhất của vị trí này vào khoảng 25 triệu tiền việt.

Nhân tố kiện tuyển chọn vị trí giám đốc này là người ứng cử sẽ bảo đảm hiệu suất kinh doanh đạt 170% trong năm 2018. Hiện tổ chức này có 6 sàn buôn bán và ráo riết truy lùng nhân lực cho 2 vị trí giám đốc sàn còn khuyết.

Còn vài ngày nữa là hết tháng Giêng cũng đến thời điểm các công ty địa ốc bước vào giai đoạn bổ sung nhân sự cho kế hoạch kinh doanh mới. Ảnh: K.H

Bốn tuần 2 âm lịch là thời điểm các tổ chức kinh doanh địa ốc bước tham gia công đoạn bổ sung nhân sự cho ý tưởnrg buôn bán mới. Ảnh: K.H

Vị lãnh đạo này cho hay, năm 2017 các địa điểm giám đốc sàn có thu nhập bình quân 1,2-1,6 tỷ đồng. Người dẫn đầu (top) của nhóm giám đốc sàn có tổng thu nhập cao nhất gần 2 tỷ đồng một năm.

Báo cáo năm vốn đầu tư gần đây của công ty (ấn định tham gia bốn tuần 3 hàng năm), vị trí giám đốc sàn có thu nhập cao nhất trong chuỗi hệ thống buôn bán có thu nhập tăng gấp đôi so với năm 2016. Người này đã quản lý và dẫn dắt các nhân viên môi giới thắng lợi 800 giao dịch trên toàn chuỗi hệ thống với tổng số tiền thu về từ việc bán sản phẩm bán hàng mang về 35 tỷ đồng. Vị trí giám đốc sàn sẽ điều hành 4 đội ngũ buôn bán với số nhân viên sale dưới quyền là 30 người.

Vũ Lê


Xem tại: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard