Hotline
0981 467 967

Được SoftBank tuyên bố hậu thuẫn 'không giới hạn', Grab đặt chỉ tiêu gọi vốn tới 6,5 tỉ đô la Mỹ, thực hiện chí ít 6 khoản đầu tư hoặc M&A trong năm nay

04:01

Grab Holdings Inc. ( Grab ) công bố ý tưởnrg mở rộng hoạt động buôn bán trong khu vực, và đang đặt mục tiêu gọi vốn tổng cộng lên tới 6,5 tỉ USD trước cuối năm 2019. Grab cũng sẽ đầu cơ khỏe khoắn hơn nữa với chắc chắn thực hiện ít nhất 6 khoản đầu tư hoặc mua lại trên toàn khu vực Đông Nam Á trong năm nay.

Nền tảng cho tăng trưởng của Grab chính là sự hậu thuẫn của SoftBank và các nhà đầu tư ý tưởnrg cần thiết khác đã đầu cơ hơn 4,5 tỉ đô la vào vòng gọi vốn Series H hiện tại của Grab. Tháng 03/2019 cách đây không lâu, Grab đã nhận khoản đầu tư 1,46 tỉ USD trong khoảng Quỹ Vision của SoftBank. Quan hệ công ty đối tác giữa Grab và SoftBank đã mở màn trong khoảng năm 2014, và đang ngày càng trở nên sâu rộng hơn.

Chúng tôi đang hướng đến mục tiêu sản xuất lớn gấp 4 lần so với tình địch gần nhất và tiếp diễn dẫn đầu trong ngành nghề di chuyển

Ông Anthony Tan, Cùng thành lập kiêm CEO Grab, cho biết: "Tôi đã gặp gỡ ông Masayoshi vào tuần trước, và ông Masayoshi đã đồng ý dành cho Grab sự cung cấp không giới hạn để tiếp tục sản xuất".

"Sự hỗ trợ trong khoảng các chủ đầu tư ý tưởnrg như SoftBank và những nhà đầu tư khác sẽ chuẩn y chúng tôi lớn mạnh khỏe khoắn hơn nữa trong năm nay ở khắp các lĩnh vực trả tiền, di chuyển và giao kiếm được quà bánh".

Ông Ming Maa, Chủ toạ Grab, chia sớt cụ thể hơn về triển vọng buôn bán: "Trong số các thị trường trung tâm, chúng tôi sẽ đầu tư một phần đáng kể từ số vốn vận động được tham gia Indonesia, thị trường chúng tôi đang hướng tới tiêu chí phát triển lớn gấp 4 lần so với kẻ thù gần nhất và tiếp tục dẫn đầu trong ngành vận động."

Hoạt động kinh doanh của Grab tại Indonesia đang mở mang rất nhanh lẹ với thu nhập tăng hơn gấp đôi trong năm 2018. Theo tìm hiểu thị trường của ABI Research, Grab đang chiếm giữ 62% phân khúc đặt xe kĩ nghệ tại Indonesia, theo nghiên cứu thị trường của ABI Research.

GrabFood đang đạt mức tăng trưởng tuyệt vời tại Indonesia, khi tăng độ phủ trong khoảng 13 thị trấn vào đầu năm 2018 lên tới 178 đô thị vào cuối năm và đạt số lượng đơn hàng tăng gần gấp 10 lần trong năm 2018.

Trong năm 2018, Grab đã mở rộng đáng kể hệ sinh thái của bản thân chuẩn y quan hệ thích hợp tác với các tổ chức kinh doanh hàng đầu trái đất như Toyota, Hyundai, Microsoft và Mastercard. Grab cũng đã xác lập quan hệ thích hợp tác với các công ti bậc nhất trong từng nước và trong khu vực như Central Group và Kasikornbank tại Thái Lan; OVO, Bank BTN và Bank Mandiri tại Indonesia; United Overseas Bank tại Singapore; SM Investment Corporation tại Philippines; Moca tại vn và Maybank tại Malaysia, cùng với đa dạng công ty uy tín khác.

Theo Bình An

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard