Hotline
0981 467 967

Vĩnh Long nói về việc xe biển xanh đậu trước nhà Trưởng ban Đơn vị Tỉnh ủy - VietNamNet

02:34

Vĩnh Long khẳng định không sắp xếp xe đưa đón cho Trưởng ban công ty Tỉnh giấc ủy trong khoảng nhà tới nơi khiến việc và trái lại.

Xem clip:

Tại cuộc họp báo quý 1 tỉnh Vĩnh Long, ông Phan Thanh Toản, Phó Ban Đơn vị Thức giấc ủy đã giải đáp báo chí bao quanh tin tức về việc cán bộ không đủ tiêu chuẩn nhưng được bố chí xe công đưa đón từ nhà đến công ty.

Cụ thể là trường phù hợp của ông Nguyễn Thành Thế - Trưởng ban Đơn vị Thức giấc ủy Vĩnh Long. Ông Thế có nhà riêng ở TX Bình Minh.

Vĩnh Long nói về việc xe biển xanh đậu trước nhà Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy
Phó Trưởng ban Công ty Tỉnh giấc ủy Phan Thanh Toản

Theo đó có một tờ báo phản chiếu: “Những ngày ở lại Bình Minh tìm hiểu vụ việc, PV còn được nghe người địa phương đọc vanh vách biển số xe màu xanh đón đưa các vị chỉ đạo ở Bình Minh đi khiến cho, có người nhà đất Bình Minh, nơi khiến cho việc ở Vĩnh Long, phương pháp khoảng 30km, được sắp xếp xe ô tô con đưa đón, dù chẳng phải là đối tượng được dùng xe công theo qui định. Cụ thể là trường thích hợp ông Nguyễn Thành Thế - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Vĩnh Long, vẫn được sắp xếp xe ô tô đưa đón…”.

Ông Phan Thanh Toản chắc chắn, Ban doanh nghiệp Thức giấc ủy không sắp xếp xe đón đưa cho ông Nguyễn Thành Thế trong khoảng nhà đến nơi làm việc và ngược lại.

Ông Toản cho nhân thức, Ban Thường vụ Tỉnh ủy phân công chỉ đạo TX Bình Minh và dõi công tác đơn vị xây đắp Đảng ở Đảng bộ quận Bình Tân.

“Khi đi công tác ở Bình Tân hay xuống cơ sở vật chất ở TX Bình Minh thì xe trong khoảng Vĩnh Long xuống đưa ông Thế đi công tác. Xe đến phải đậu để chờ ông Thế đi công việc. Theo tôi nắm được thì hôm báo chí chụp ảnh xe, lái xe đang đợi ông Thế để chở đi công việc tuyển quân ở Bình Tân. Ban Doanh nghiệp Tỉnh giấc ủy chắc chắn không sắp xếp xe đưa đón ông Thế từ nhà tới công ty và trái lại”.

Hậu Giang nói bị quy chụp vụ xe biển xanh đi tiệc thôi nôi cháu Bí thư huyện

Hậu Giang nói bị quy chụp vụ xe biển xanh đi tiệc thôi nôi cháu Bí thư quận

Trưởng Ban Truyền đạo Tỉnh ủy Hậu Giang nói có bài báo đã quy chụp trong vụ xe biển xanh chở người đi ăn tiệc thôi nôi cháu nội Bí thư Huyện ủy. 

H.Thanh


Đọc thêm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard