Hotline
0981 467 967

Xác định một ngôi nhà chuẩn phong thủy | MuaBanNhaDat

13:03

1. Địa thế đất, khu dân cư

Địa thế đất ở có ý nghĩa rất cần thiết trong việc xác định một ngôi nhà chuẩn phong thủy bởi đây chính là nhân tố quyết định chất lượng nguồn năng lượng sẽ đi vào ngôi nhà bạn. Bạn nên lựa chọn một ngôi nhà nhận được năng lượng tốt trong khoảng không gian xung quanh - tuyến phố tinh khiết, hàng xóm tốt, không nằm gần có nghĩa địa hay vùng đất thường xảy ra tai nạn, không có đất dốc sau nhà. Người xưa thường có ý kiến về đất “nở hậu” có nghĩa là sân sau rộng hơn sân trước, đây là một địa thế đất đẹp.

2. Cửa chính

Trong phong thủy, cửa trước cũng là một yếu tố mà mọi gia chủ cần để ý khi xác định nhà chuẩn phong thủy, vì nguồn năng lượng sẽ vào nhà theo các con phố này. Ngoài việc bạn xem hướng của nhà có thích hợp với tuổi, mệnh của gia chủ hay không, bạn cũng đừng quên chú ý về kích cỡ và tỷ lệ của cánh cửa với phần còn lại của ngôi nhà cũng như đoạn đường dẫn tới cửa.

xac dinh mot ngoi nha chuan phong thuy

3. Cửa trước, cửa sau và các loại cửa khác

Để xác định nhà chuẩn phong thủy hay không, đừng quên bỏ ra thời gian để chú ý các loại cửa trong nhà. Bạn nên tránh chọn sắm những ngôi nhà có cửa trước thẳng với cửa sau mà hãy lựa chọn ngôi nhà có cửa trước là cửa lớn nhất của nhà để giúp nguồn năng lượng tốt ở lại trong nhà phổ thông hơn.

4. Cửa vào nhà và tiền sảnh

Sắp xếp cửa chính và tiền sảnh có tác động cần thiết với đến việc nuôi dưỡng và duy trì nguồn năng lượng tốt trong nhà. Vì vậy, để xem nhà chuẩn phong thủy hay không, hãy lưu ý và giảm thiểu mua những ngôi nhà có nhân tố phong thủy xấu như tường đối diện cửa tham gia, cầu thang đối diện cửa trước, phòng tắm đối diện cửa trước… Ví như bạn không có ý tưởnrg sửa nhà sau khi sắm thì đây là một vài nhân tố bạn cần cân nhắc khi tậu một ngôi nhà mới.

xac dinh mot ngoi nha chuan phong thuy

5. Các phòng trong nhà

Trước khi sắm nhà, bạn cũng nên lưu tâm tới các phòng của ngôi nhà có những dấu hiệu phong thủy tốt hay không. Ví dụ trong nhà, căn bếp cần tinh khiết, hài hòa, sáng sủa, có màu sơn quà. Bạn không nên lựa chọn ngôi nhà có phòng ngủ đối diện với phòng tắm, hay giường ngủ đặt ở dưới cửa sổ. Bạn cũng không nên lựa chọn ngôi nhà có phòng tắm gần cửa chính hay nằm ở địa điểm trọng điểm trong ngôi nhà. Phòng tắm đối diện với bếp cũng là một dấu hiệu phong thủy xấu.

Lựa chọn một ngôi nhà chuẩn phong thủy, thích hợp với yêu cầu sẽ mang đến cho gia chủ những tiện lợi, trơn tuột và tài lộc trong cuộc sống bởi vậy đừng dại bỏ qua những điểm này.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard