Hotline
0981 467 967

Xây đắp phi pháp, 45 ngôi nhà đất Nha Thiết bị giải tỏa

05:31

Sáng 22/4, UBND xã Vĩnh Thái đã phối hợp với các hàng ngũ chức năng TP Nha Trang doanh nghiệp cưỡng chế giễu, giải tỏa 45 ngôi nhà xây đắp phi pháp tại thôn Vĩnh Xuân, phố Vĩnh Thái.

Theo quan sát của PV, những ngôi nhà xây đắp bất hợp pháp này chủ chốt là nhà lợp tôn, khuông sắt, được dựng lên ở tạm và điện nước thì được kéo trong khoảng các hộ gia đình đã ở lâu năm gần đó. Trong khoảng sáng sớm, đội ngũ công dụng của UBND phố Vĩnh Thái đã có mặt tại khu vực Đồng Rọ (thuộc thôn Vĩnh Xuân) để thực hiện việc cưỡng nhạo báng.

Xây dựng trái phép, 45 ngôi nhà ở Nha Trang bị giải tỏa - Ảnh 1.

Cư dân tự túa toá nhà xây đắp phi pháp

Sau khi đội ngũ tính năng đến, đa dạng hộ mái ấm đã tự nguyện tháo dỡ nhà cửa vi phạm để kiểm soát an ninh tài sản khỏi hư hỏng. Những ngôi nhà vắng chủ hộ thì đội ngũ tác dụng tháo dỡ túa tôn, khuông sắt, di chyển tài sản về nơi tập kết. Lúc trước, Công ty CP Điện lực Khánh Hòa, Viễn thông Khánh Hòa, Công ty CP Cấp thoát nước Khánh Hòa đã cho viên chức đến cắt các phục vụ điện, nước, cáp truyền hình, Internet can hệ tới các nhà cửa bị tháo dỡ túa.

Xây dựng trái phép, 45 ngôi nhà ở Nha Trang bị giải tỏa - Ảnh 2.

Cơ quan tác dụng cưỡng nhạo báng nhà xây dựng trái phép

Bà Nguyễn Thị Xuân Lan - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Thái, cho nhân thức: Tình trạng xây dựng phi pháp ở thôn Vĩnh Xuân trở thành phức hợp sau khi có công bố thu hồi đất Khu Trọng tâm đô thị - hành chính của thức giấc vào tháng 10/2014. Đất trong khu vực chính yếu là đất nông nghiệp, đìa tôm được người dân tự tiện lấp, phân lô bán rồi xây nhà đất. Từ cuối năm 2018 đến nay, có 45 ngôi nhà xây đắp phi pháp tại khu vực này.

Xây dựng trái phép, 45 ngôi nhà ở Nha Trang bị giải tỏa - Ảnh 3.
Xây dựng trái phép, 45 ngôi nhà ở Nha Trang bị giải tỏa - Ảnh 4.
Chính quyền địa phương tháo dỡ dở những ngôi nhà xây phi pháp

Dự kiến, việc cưỡng giễu cợt những ngôi nhà xây đắp bất hợp pháp sẽ diễn ra đến hết ngày 26/4. Sau đó, UBND phố Vĩnh Thái sẽ phối hợp với các hàng ngũ chức năng kiểm soát an ninh hiện trường, tránh việc tái xâm chiếm xây dựng phi pháp.

Theo Công Hoan

Tiền phong


Đọc thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard