Hotline
0981 467 967

4 dự án bất động sản 'khủng' sắp được giới thiệu tại thị trường TP.HCM

17:31

Theo thông cáo vừa phát đi của công ty Novaland, giữa tháng 6 tới đây, Novaland sẽ chính thức thông báo phổ quát tin tức về hàng loạt dự án mới mà tập đoàn này sản xuất năm 2019 trong những ngày triển lãm tại Novaland Expo 2019. Nguồn cung khoảng 3.000 item từ các công trình nhà ở và bất động sản ngao du nghỉ ngơi tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. 

Novaland được biết tới là nhà sản xuất BĐS hàng đầu tại hoạt động mua bán Tp.HCM với gần 40 công trình nhà đất đã thông báo ra hoạt động mua bán. Vừa mới đây, chiến lược sản xuất quá trình 2 của tập đoàn này đang hướng tham gia phân khúc BĐS ngao du nghỉ dưỡng và nhà ở tại những đại đô thị sinh thái. 

Những thị trường tiềm năng ngao du lớn mà Novaland hướng đến, đó là Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Rỡ ràng - Khánh Hòa, …

Vài công trình BĐS nhà đất mới và thành phố sinh thái đặt tại các địa điểm đắc địa của Q.2, Q.9, Q.Tân Phú (TP.HCM) và Đồng Nai.

Công trình đại thị trấn du lịch nghỉ ngơi tiêu khiển với hàng nghìn sản phẩm second home (ngôi nhà thứ hai gồm nhà xã nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng), nhà phố thương mại...gồm có 2 công trình là NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram.

Công trình NovaWorld Phan Thiet có diện tích gần 1.000 ha, tích phù hợp đa dạng các tiện thể ích giải trí- nghỉ dưỡng- thể dục thể thao đạt chuẩn quốc tế. Các vật phẩm nhà phố thương mại và second home, giá trong khoảng 3,3 tỷ đồng mỗi căn có quy mô 100 – 240m2

NovaWorld Ho Tram sẽ có diện tích lớn, được chia khiến 10 công đoạn phát triển, thời kỳ 1 có diện tích 100ha, cũng gồm phổ thông luôn thể ích giải trí cao cấp như: nhà hàng, nơi nghỉ ngơi , resort, tiệm tạm hóa nước, hồ bơi nước mặn (nối thẳng ra biển), khu đua thuyền kayak…

Với mô phỏng đại thành phố sinh thái, Novaland sẽ trình làng công trình rất mới mẻ là Khu đô thị sinh thái AquaCity (Đồng Nai). Được biết dự án này được phát triển tại tỉnh Đồng Nai, gồm có tổ hợp nhà xã, biệt thự đơn lập, vi la song lập, shophouse… cùng chuỗi tiện ích nội khu tiến bộ như trọng điểm thương mại, nhà thờ, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao...được quy hoạch và tạo ra theo mô hình thành phố công nghiệp xanh, có không gian sống văn minh và gần gụi thiên nhiên. 

Dường như đó là công trình căn hộ cao cấp tại thị xã 1 The Grand Manhanttan, công trình này đã và đang được Novaland xây đắp với nhiều tiện thể ích nổi trội như quy mô cây cối hơn 4.000m2, 02 hồ bơi, sân chơi trẻ thơ và BBQ lưng trời, khu sắm sửa – tiêu khiển cao cấp…Các sản phẩm thuộc tháp mới nhất  Riverview sẽ được công bố. 

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard