Hotline
0981 467 967

Đất nền được tìm kiếm nhiều nhất chợ địa ốc online - VnExpress Kinh Doanh

02:33

Quý I, đất thổ cư, nền dự án đạt 12,5 triệu lượt tìm kiếm, có chừng mực thân mật dẫn đầu so với các loại hình bất động sản khác.

Theo kết quả dò la do batdongsan.com.vietnam thông báo, trong quý I/2019, đất thổ cư và đất nền dự án có sức lôi cuốn lớn nhất trên hoạt động mua bán online.

Đất thổ cư, đất nền dự án có tỷ lệ nhiệt tình của người mua online tăng 20% so với 12 bốn tuần trước, đạt 12,5 triệu lượt kiếm tìm. Chung cư có hơn 6 triệu lượt người kiếm tìm tin tức, tăng 27% so với quý I/2018. Nhà riêng lẻ đạt 8,1 triệu lượt tìm kiếm, tăng 4%. Nhà phường có số lượt tìm kiếm sụt giảm nhẹ 1% so với cùng kỳ năm rồi, chỉ đạt 2,3 triệu lượt.

Tại TP HCM giá đất thổ cư và đất nền dự án tại quận 9 có chừng thân mật cao nhất, đây cũng chính là địa bàn trọng tâm thị trường bất động sản liền thổ khu Đông Sài Gòn. Theo sau thị xã 9 là Thủ Đức và Bình Chánh cũng nhận được phổ thông sự niềm nở của khách hàng và nhà đầu tư.

Dường như đó, tại hoạt động mua bán BĐS các thức giấc phía Nam, các địa bàn thu được rộng rãi sự quan tâm lần lượt là: Biên Hòa, Thuận An, Thủ Dầu Một, Nhơn Trạch, Đức Hòa.

Nếu xét trong khuôn khổ cả nước, TP HCM là địa bàn được chủ đầu tư bất động sản tìm kiếm tin tức đa dạng nhất, tăng 18% so với cùng kỳ năm 2018 trong khi Thủ đô chỉ tăng 12%.

Những hoạt động mua bán BĐS trỗi dậy trong quý I/2019 đang được chủ đầu tư tìm kiếm trực tuyến đa dạng là Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An có tỷ trọng lượt kiếm tìm tăng 18%, vượt qua 2 thủ phủ ngao du biển là Đà Nẵng, Nha Trang có lượng kiếm tìm thông tin tăng 17%.

Vũ Lê


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard