Hotline
0981 467 967

Cơ sở liên lạc giúp Cam Rực rỡ hút các dự án nghỉ ngơi nghìn tỷ - VnExpress Kinh Doanh

05:33

Có sẵn phi trường cùng tiềm năng du lịch hiện có Bãi Dài, Cam Rạng rỡ (Khánh Hòa) biến thành vị trí hút vốn từ giới đầu tư BĐS. 

Hấp lực từ Bãi Dài, Cam Oắt con

Trước sự lớn mạnh của lĩnh vực du lịch, ý định đầu tư vào hoạt động mua bán bất động sản ven biển tăng cao. Tại Khánh Hòa, khu vực Bãi Dài - Cam Nhóc con được xác định là vùng đất còn phổ quát dư địa sản xuất. 

Khu vực chiếm hữu những ưu điểm về hạ tầng cơ sở, phương tiện chuyển di, sự tạo ra hàng không cùng kinh tế du lịch, BĐS Cam Ranh mãnh đã và đang tạo sức hấp dẫn với giới đầu cơ trong và ngoài nước. Theo thây mặt CBRE Việt Nam, nhiều chủ đầu tư ngoại đang xem xét đa dạng hơn đến các dự án tại thị trường này.

Trong đề án tái cơ cấu ngành du lịch nhằm giải tỏa sức chứa tại Nha Trang - Khánh Hòa, bốn khu vực Bãi Dài, Ninh Hòa, Nam Vân Phong và Bắc Vân Phong được định hướng là trọng điểm phát hành trong tương lai. Xét về mặt xác định phương hướng và cơ sở vật chất cơ sở, Bãi Dài được xác định là một trong những điểm tới hấp dẫn tại Cam Tinh ma.

Năm 2003, Thủ Tướng Chính phủ phê phê duyệt Đề án Quy hoạch toàn thể sản xuất khu vực vịnh Cam Ranh mãnh với định hướng biến thành khu ngao du chất lượng tốt, phục vụ vận vận chuyển hàng không, các trọng điểm thương mại, trọng tâm hội nghị cao cấp non sông và quốc tế.

Sân bay Cam Ranh lọt top 5 giải thưởng Routes Asia 2019 Marketing Awards - giải thưởng quốc tế dành cho sân bay có hoạt động quảng bá truyền thông xuất sắc nhất 2019.

Trường bay quốc tế Cam Nhóc không xong xuôi upgrade, mở mang động viên xúc tiến ngao du và bất động sản tạo ra.

Sự vững mạnh du lịch tạo đà cho BĐS khu vực này. Trong năm 2018, trường bay quốc tế Cam Nhãi đón hơn 6 triệu lượt khách năm 2018. Chỉ trong quý I/2019, lượng khách quốc tế đến sân bay Cam Nhóc chiếm giữ 20% tổng lượng khách quốc tế tới vn.

Về ngao du biển, năm 2018, cả tỉnh giấc Khánh Hòa đón 66 chuyến tàu ngao du biển quốc tế tại Hoa Phượng đỏ Nha Trang và cảng Cam Nhãi nhép với 120.000 lượt khách lên bờ thăm quan, tăng 17,5% so với cùng kỳ. 

Phổ quát dự án lớn gia nhập hoạt động mua bán

Với phổ biến lợi thế, Bãi Dài - Cam Nhãi nhép đang biến thành khu vực thú vị dòng tiền của nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Theo các chuyên gia địa ốc, thị trường bất động sản du lịch Cam Ranh ma chứng kiến vận tốc phát hành mạnh khỏe thời gian gần đây.

Số liệu từ Ban quản lý khu du lịch bán đảo Cam Tinh ranh cho thấy, 45 dự án được cấp giấy đạt yêu cầu đầu tư với tổng vốn đăng ký xấp xỉ 28.000 tỷ đồng. Trong đó, 31 dự án đã được cấp phép xây đắp và đang bắt đầu xây đắp, hoàn thành và đi tham gia hoạt động.

Một góc của đại công trường Bãi Dài Cam Ranh

Một góc của đại công trường Bãi Dài Cam Ranh.

Các công trình đã đi tham gia hoạt động như Vinpearl Long Beach Bãi Dài, Cam Ranh con Riviera Resort, Movenpick Resort Cam Nhãi con, The Anam, Duyên Hà, Cam Rực rỡ Riviera Beach Resort & Spa... với công suất khai thác cao. 

Nhiều loại hình vật phẩm mới

Theo khảo sát trên website batdongsan.com.vn cuối tháng 3/2019, giá đất tại khu vực của các thị trấn biển có tầm giá khá cao. Các chuyên gia đánh giá, đa dạng gia đình trung lưu ngày càng quan tâm tới việc lựa chọn mua các công trình tại các quần thể ngao du ven biển. 

Phần nhiều đối tượng mua hàng hướng tới dòng sản phẩm có giá niêm yết có lí, hạ tầng hiện hữu để đáp ứng ý định nghỉ ngơi cuối tuần của gia đình và hạn dè bỉu không may. Trong đó, các thị trường như Bãi Dài, Cam Rực rỡ là chọn phục vụ chỉ tiêu của phổ biến nhà đầu tư. 

Dự án quy mô lớn liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh

Para Grus - nhà thị trấn đầu tiên tại đại quần thể thành phố - tiêu khiển - nghỉ ngơi KN Paradise. 

Một trong những dự án quy mô tại Bãi Dài là đại quần thể thành phố, tiêu khiển và nghỉ dưỡng KN Paradise gần 800 hecta gần sân bay quốc tế Cam Nhãi con. Nhà đầu tư cho biết dự án đang triển khai công đoạn một với nhà phố biển Para Grus. 

"So với giá tiền condotel khoảng 60 triệu mỗi m2 hay các biệt thự biển từ 16-30 tỷ đồng mỗi căn, nhà phố biển với mức đầu tư thu hút chỉ trong khoảng 2,3 tỷ và sở hữu vĩnh viễn như Para Grus là sự chọn lựa thích hợp của phổ quát chủ đầu tư yêu thích mô phỏng ngôi nhà thứ nhì (second home)", thây mặt nhà phát hành cho nhân thức. 

Với những công trình nghìn tỷ cùng tốc độ phát hành hối hả, Bãi Dài Cam Oắt được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ trở thành thị trấn du lịch mới của Khánh Hoà, với vị thế như nhau phổ thông vị trí du lịch quốc tế như Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia).

Hoài Phong


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard