Hotline
0981 467 967

Cơ sở đồng bộ gia tăng giá trị cho khu vực Tây Hồ - VnExpress Kinh Doanh

01:03

Sự đầu cơ mạnh mẽ về cơ sở vật chất cùng hàng loạt tòa tháp tầm cỡ là đòn bẩy giúp thị trường BĐS khu vực Tây Hồ phát triển.

Tăng cấp các tuyến giao thông mạch máu khu vực Tây Hồ

Căn tin hạ tầng liên lạc khu vực Tây Hồ luôn được chú trọng phát triển trong phổ biến năm qua. Hàng loạt tuyến con đường huyết mạch được nâng cấp giúp liên lạc trong khu vực trở nên nối tiếp. Trong đó, tuyến đường Nguyễn Hoàng Tôn  quy hoạch mở mang với 6 làn xe, mặt cắt ngang đến 64m nối 2 con đường trọng điểm là Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng.

Với việc khánh thành cầu Nhật Tân và tuyến đường Võ Nguyên Giáp, hiện nay cư dân sinh sống trong khu vực chỉ mất 15 phút di chuyển tới trọng điểm thành phố và 12 phút để tới phi trường Nội Bài.

Theo quy hoạch tới năm 2030, tầm nhìn 2050, khu vực Tây Hồ Tây cũng sẽ đón hàng loạt trụ sở bộ ban ngành như Bộ Ý tưởnrg và Đầu cơ, Bộ Nông Nghiệp và Tạo ra vùng quê, Bộ Tư pháp, Bộ Công Thương... cùng rộng rãi đại sứ quán và các văn phòng công ty phi chính phủ.

Ngoài ra đó, tổ chức Lotte (Hàn Quốc) quyết định tăng gấp đôi vốn so với dự tính ban đầu để mở rộng các hạng mục của công trình Lotte Mall Hanoi đang khai triển trên trục tuyến đường Võ Chí Công. Khi hoàn thành, dự án mang tới phổ quát nhân thể ích tiêu khiển phong cách bậc nhất cho khu vực.

Được khánh thành đầu năm 2015, đường Võ Chí Công nhanh chóng trở nên sầm uất và đóng vai trò quan trọng cho giao thông của Hà Nội.

Được khánh thành đầu năm 2015, tuyến đường Võ Chí Công nhanh chóng trở thành sầm uất và vào vai trò cần thiết cho liên lạc của Thủ đô.

Hưởng lợi trong khoảng quy hoạch vòng vo trục Nhật Tân - Nội Bài

Trục Nhật Tân - Nội Bài được xây đắp dựa trên ý nghĩ đó "Rồng đuổi ngọc", tái hiện ảnh ảnh truyền thống Thăng Long - Thủ đô. Xương sống của trục là tuyến cao tốc trong khoảng phi trường về trọng điểm thị trấn, đầu Rồng trở lại sông Hồng - Hồ Tây. Tuyến tuyến đường này là cửa ngõ của vietnam và trái đất với không gian xanh bền vững, dải phân cách trải dài 2 bên đan xen môi trường cây trồng, mặt nước thiên nhiên. Dọc theo tuyến đường này là hàng loạt công trình tầm cỡ quốc tế sẽ được xây dựng trong thời gian đến.

Đáng kể trong đó có Bến xe Kim Quy với mức đầu cơ 4.600 tỷ đồng trên diện tích hơn 100 ha. Trung tâm Mini Triển lãm Đất nước lớn thứ 5 quả đât, rạp hát Opera tầm cỡ quốc tế và đô thị thông minh 4 tỷ đô la với tháp nguồn vốn 108 tầng cũng sẽ xây dựng ở đây.

Trục Nhật Tân - Nội Bài được kỳ vọng sẽ là cửa ngõ của Việt Nam và thế giới.

Trục Nhật Tân - Nội Bài được kỳ vọng sẽ là lối vào của Việt Nam và thế giới.

Với sự đồng bộ về hạ tầng liên lạc và sự sinh ra của các tòa tháp lớn, đề án xây dựng quận Đông Anh thành một thị xã mới của Thủ đô sẽ mau lẹ được thực tế. Nằm tiếp giáp trực tiếp trục Nhật Tân - Nội Bài, là điểm nối giữa các quận nội thành với khu vực mở rộng của Thủ đô, Tây Hồ có đa dạng tiềm năng tạo ra, nhất là hoạt động mua bán bất động sản.

Ưu thế cho dự án Udic Westlake 

Là tổ phù hợp phổ biến cư cao cấp mang phong cách văn minh thuộc quần thể khu thành phố Ciputra, Udic Westlake toạ lạc trên mặt các con phố Võ Chí Công với tầm nhìn hướng ra sông Hồng và Hồ Tây, đón khí hậu lạnh mát nói quanh nói quẩn năm. Công trình thừa hưởng lợi trực tiếp từ những đề án quy hoạch khi nằm trên điểm nối giữa nhị trục Nhật Tân - Nội Bài và Võ Chí Công. 

Udic Westlake - dự án nổi bật trên trục đường Võ Chí Công

Udic Westlake - dự án nổi bật trên trục đường Võ Chí Công. Hình ảnh mang tính minh hoạ.

Với quy hoạch mưu trí, thiết kế tân tiến cùng chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ, Udic Westlake được kỳ vọng biến thành vị trí để đầu cơ cũng như ổn định gia đình lạc nghiệp cho các đối tượng mua hàng.

Tâm Anh


Đọc thêm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard