Hotline
0981 467 967

Công trình bàn giao trong quý II và III ở TP HCM đếm trên đầu ngón tay

22:31

Dò hỏi hơn 10 chủ đầu tư lớn tại TP HCM cho thấy, lượng công trình đã và sẽ được bàn giao trong quý II và III tương đối khan hi hữu. Thậm chí có những chủ đầu tư không có sản phẩm như Đất Xanh, TTC Land, Him Lam, LDG. Vài đơn vị khác có dự án bàn giao rải rác ở huyện 9, Thủ Đức, Tân Phú, Bình Chánh.

Có nguồn dự án khá dồi dào và ổn định, Hưng Thịnh Incons (HoSE: HTN) đã bàn giao dự án 9 View Apartment (huyện 9) trong tháng 5. Dự án này gồm 3 block với 18 tầng, tương đương 690 căn hộ, 34 căn shophouse trên quy mô khu đất gần 1,3 ha.

Trong quý III, Hưng Hưng vượng Incons dự kiến sẽ bàn giao 2 dự án khác gồm Moonlight Residences (phường Bình Thọ, quận Thủ Đức) và SaigonMia (Khu cư dân Trung Sơn, thị xã Bình Chánh). Moonlight Residences được xây dựng trên diện tích toàn khu 1,8 ha với tổng số 535 căn hộ gồm 2 block với 22 tầng nổi, 2 tầng hầm, 2 tầng trọng điểm thương mại.

Còn dự án SaigonMia tại Khu thị trấn mới Nam Sài Gòn có hầu hết 869 căn hộ với 3 block, gồm 27 tầng nổi, 2 tầng hầm, 4 tầng trọng tâm thương nghiệp. Cả nhì công trình này đều dự định được bàn giao từ tháng 7 - 8.

Dự án bàn giao trong quý II và III ở TP HCM đếm trên đầu ngón tay - Ảnh 1.

Danh sách dự án bàn giao.

Nam Long (HoSE: NLG) cho biết không có dự án được bàn giao trong quý II.

Tới quý III, tổ chức kinh doanh có chiến lược bàn giao 33 căn nhà phố Valora Mizuki và 69 căn vi la Valora Island thuộc Khu thành phố Mizuki Park (quận Bình Chánh). Quy mô khu thành phố này lên tới 26 ha, là dự án lớn nhất từ trước đến nay mà hai đối tác làm ăn Nhật Bạn dạng Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty thích hợp tác cùng Nam Long. Số lượng vật phẩm là khoảng 4.800 căn, việc bàn giao này được thực hiện kế tiếp các công đoạn trước.

Khang Điền (HoSE: KDH) đã và đang bàn giao dự án Jamila (quận 9) trên quy mô 1,7 ha, gồm 4 block 25 tầng với 867 căn hộ. Công trình ở mặt tiền các con phố Song Hành đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, nằm cạnh khu biệt thự cao cấp The Venica cũng của Khang Điền.

Dự án bàn giao trong quý II và III ở TP HCM đếm trên đầu ngón tay - Ảnh 2.

Hình ảnh bên trong công trình Jamila của Khang Điền đang được bàn giao. Ảnh: KDH.

Tập đoàn Novaland (HoSE: NVL) trong quý II này đang bàn giao dự án Richstar (thị xã Tân Phú), gồm căn hộ, nhà đất thương mại, thương mại với quy mô đất xây dựng gần 2,8 ha, số lượng hơn 2.000 vật phẩm. Dự định năm nay, Novaland có ý tưởnrg bàn giao đến 12 công trình ở phổ quát thị xã trong TP HCM như thị xã 2, 4, 9, Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình.

Phát Đạt (HoSE: PDR) cho biết không có công trình bàn giao tại TP HCM mà ở tỉnh giấc lẻ. Đây cũng là kế hoạch của công ti trong việc mở mang khuôn khổ hoạt động, tiến về miền Trung. Trong quý II, Phát Đạt bàn giao dự án Khu cư dân Phát Đạt Bàu Cả (Quảng Ngãi) với quy mô đất hơn 7,7 ha, gồm 335 nền. Kết quả, hơn 90% item đã bán hết sau hơn hai tháng ra mắt.

Cuối quý II đầu quý III, Phát Đạt dự định ra mắt Phân khu số 4, Khu thị trấn du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định. Theo quy hoạch vấn đề chỉnh đã được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt y, Phân khu số 4 có quy mô hơn 34 ha, trong đó diện tích đất ở là 208.556 m2, bao gồm 961 nền đất ở liền kề, 347 nền đất ở cấu kết thương nghiệp, dịch vụ và tổ phù hợp bình thường cư hỗn phù hợp với chiều cao 40 tầng.

Theo Khổng Chiêm

Người đi cùng


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard