Hotline
0981 467 967

Dự án Sonasea Villas & Resort hy vọng tham gia phân khúc shopvillas - VnExpress Kinh Doanh

02:33

Chủ đầu tư CEO Group cho nhân thức dự án vừa phục vụ nhu cầu kinh doanh, vừa là nơi ổn định chỗ ở thích hợp cho khách hàng.

Tiềm năng thị phần shopvillas

Với đà tăng trưởng du lịch, Phú Quốc được giới chuyên gia dự đoán tiếp diễn là địa phương hấp dẫn vốn đầu cơ lớn. Các phân khúc shophouse, condotel, shopvillas thích hợp với tiềm năng của hoạt động mua bán địa ốc nơi đây.

Shopvillas là mô hình kết hợp giữa shophouse và vi la, với những đặc tính mới hơn các mô phỏng truyền thống như tính linh động của vật phẩm, thích hợp yêu cầu của khách hàng.

"Không chỉ đảm bảo không gian đang ký tạm trú đẳng cấp, shopvillas còn đáp ứng sở thích sắm sửa, vui chơi, ăn uống món ngon, tận hưởng những dịch vụ chất lượng... nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu nghỉ dưỡng ngao du biển của du khách", đại diện CEO Group diễn đạt.

Bình thường, mỗi căn shopvillas được kiến tạo tiến bộ với các tầng thoáng mát, đón nắng, đón gió thiên nhiên cùng quy mô đất rộng, môi trường xanh. Trong đó, cục bộ tầng trệt có thiết kế linh động, tối ưu ý định kinh doanh.

Trong bối cảnh ngao du biển hứa hẹn hứa lớn mạnh mạnh, yêu cầu thực về sắm sửa, thu giãn dịch vụ của du khách trong một môi trường đơn giản, đẳng cấp ở mức cao, shopvillas ven biển được giới đầu tư bình chọn đạt mức lãi ổn định trong dài hạn.

Tại những địa bàn có phổ thông dự án nghỉ dưỡng hoặc trong các dự án có lượng khách tạm cư lớn, shopvillas trở thành có giá bởi có thể đưa tham gia khai thác buôn bán, sinh lời hiệu quả, đại diện CEO Group kỳ vọng. 

Theo một chuyên gia BĐS, lực lượng du khách lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng thường có doanh thu cao nên mức chi phí, buôn bán lớn. Đây là yếu tố đảm bảo đem lại hiệu quả đầu tư cho các chủ shopvillas.

Shopvillas được dự báo là sản phẩm chiếm sóng đầu tư năm 2019 tại thị trường Phú Quốc. Hình ảnh Sonasea Paris Villas do Tập đoàn CEO đầu tư tại Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc

Sonasea Paris Villas do Tập đoàn CEO đầu cơ nằm tại Thị trấn Dương Tơ, huyện Phú Quốc.

Hệ thống nhân thể ích 5 sao quốc tế

Sở hữu vị trí đắc địa tại trọng điểm khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort với ba khu nghỉ dưỡng quốc tế Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas và Best Western Premier Sonasea Cu li Quoc, Sonasea Paris Villas hứa hẹn hẹn vừa là nơi an cư thích hợp, vừa đáp ứng buôn bán của khách hàng.

Sonasea Paris Villas là một trong những dự án shopvillas đầu tiên tại khu vực bãi Trường, Phú Quốc. Theo diễn tả của nhà đầu tư, dự án lấy ngẫu hứng kiến trúc thủ đô Paris (Pháp) có không gian sống sang trọng tiến bộ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Nằm trong tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Sonasea Paris Villas sẽ được thừa hưởng những tiện ích dịch vụ 5 sao sẵn có

Nằm trong tổ thích hợp Sonasea Villas & Resort, Sonasea Paris Villas sẽ được thừa hưởng những tiện ích phục vụ 5 sao sẵn có.

Sở hữu địa điểm dễ dàng, Sonasea Paris Villas phù hợp với mục đích buôn bán, phục vụ nhu cầu mua sắm, ẩm thực và thu giãn của du khách. Loại hình mới này được chủ đầu tư kỳ vọng góp phần nhiều chủng loại hóa dịch vụ ở các khu ngao du tân tiến. 

Ông Trần Đạo Đức, Phó giám đốc điều hành Công ty CEO cho nhân thức, với lượng khách tới Sonasea Villas & Resort tăng mạnh, dự kiến ngày 18/5, cơ quan CEO đồng thời khai trương khu shopvillas Sonasea Paris Villas và tuyến nhà thờ Sonasea Shopping Center quá trình 2. Đây là hai vật phẩm góp phần hoàn thành tổ hợp và gia tăng trải nghiệm cho du khách tại Phú Quốc.

Thây mặt CEO Group cho nhân thức, Sonasea Shopping Center là một trong những sản phẩm ngao du vận hành hiệu quả, bổ trợ thêm các thưởng thức cho du khách lưu trú tại các resort trong tổ hợp Sonasea Villas & Resort.

Khai trương giai đoạn 2, Sonasea Mua sắm Center hẹn hẹn trở thành tuyến khu vui chơi dài nhất tại đảo Ngọc và là một trong những điểm ngao du không thể bỏ qua tại Phú Quốc.

Cùng với Sonasea Shopping Center, Sonasea Paris Villas có thể thỏa mãn thị hiếu sắm sửa, vui chơi, thưởng thức món ngon, tận hưởng dịch vụ chất lượng... cho khách du lịch nghỉ dưỡng trong và ngoài công trình.

Trong điều kiện du lịch biển lớn mạnh với tốc độ cao, yêu cầu về hoạt động buôn bán, trải nghiệm dịch vụ của khách du lịch tại vị trí nghỉ dưỡng phải dễ ợt, đẳng cấp. Cho nên, shopvillas ven biển tại Phú Quốc được chủ đầu tư kỳ vọng ngoài tiềm năng sinh lời, đây còn là nơi đầu tư vĩnh viễn và bền vững cho khách hàng.

Hà Trương


Đọc thêm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard