Hotline
0981 467 967

HDBank công bố website và ứng dụng ngân hàng dế yêu mới - VnExpress Kinh Doanh

14:31

Website và ứng dụng HDBank mBanking mới được tích thích hợp đa dạng chức năng tối ưu hóa thưởng thức của người tiêu xài.

Được thiết kế với mục đích nâng cao hưởng thụ cho đối tượng mua hàng, website mới của HDBank có cấu trúc thông tin khoa học, tối giản, giao diện thân mật. Trong khoảng đó, đối tượng mua hàng tiện lợi tra cứu, khám phá tin tức hối hả và đúng mực về item dịch vụ, thông tin về các hoạt động của nhà băng, thông tin dành cho các nhà đầu tư.

Với chức năng như một trang thương nghiệp điện tử, đối tượng mua hàng có thể chứng nhận sử dụng vật phẩm, phục vụ online gấp rút. Nền tảng mới của website tương hợp mọi trình ưng chuẩn, hoạt động tốt trên đầy đủ trang bị truy nã cập (các loại vũ trang smartphone, tablets, máy tính... Website hỗ trợ đa ngôn ngữ ngoài tiếng Việt có tiếng Anh, tiếng Nhật để dịch vụ khách hàng nước ngoài.

polyad

Giao diện website mới được kiến tạo tối giản, công nghệ.

Nổi bật trong các chức năng mới là phục vụ cung cấp trực tiếp khách hàng. Theo đó, khi đối tượng mua hàng truy nã cập vào website, chứng nhận sử dụng sản phẩm và dịch vụ, viên chức HDBank sẽ lập cập địa chỉ giải đáp. Bên cạnh, website mới của nhà băng còn cung cấp đối tượng mua hàng tính toán khoản vay, cấp nguồn hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng doanh nghiệp; tìm kiếm điểm giao dịch ngân hàng và cây ATM gần nhất duyệt y hệ thống chỉ các con phố trên website...

Dịp này ngân hàng song song mở bán vận dụng HDBank mBanking mới với giao diện văn minh, thân thiết với người dùng, mang lại cho đối tượng mua hàng phổ thông nhân tiện ích, vận tốc giải quyết đàm phán một cách nhanh lẹ.

Khi chuyên chở và đạt yêu cầu, kế bên những tác dụng chính, quen thuộc như quản lý tài khoản, chuyển khoản, trả tiền hóa đơn, Áp dụng còn mang đến cho đối tượng mua hàng các tính năng được cải tiến, mới mẻ và dễ ợt. Nổi trội là tiện ích trợ lý ảo (chatbot) dùng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) tiến bộ cung cấp online 24/7, chỉ dẫn khách hàng một bí quyết nhanh lẹ.

Dường như, tính năng QRPay giúp đối tượng mua hàng trả tiền ngay trong tích tắc với một thao tác quét mã QR trên Áp dụng HDBank mBanking. Tác dụng xác nhận đăng nhập hỗ trợ khách hàng đăng nhập tham gia HDBank mBanking bằng sinh trắc học như vân tay, nhận biết khuôn mặt, mống mắt... Tính năng đặt và trả tiền vé tàu bay hỗ trợ khách hàng đặt và trả tiền vé phi cơ của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế.

"Việc upgrade và hoàn thành hóa các công dụng vận dụng website HDBank và HDBank mBanking phù hợp với xu hướng sử dụng ngân hàng số trong kỷ nghuyên mới, nhằm mang đến cho đối tượng mua hàng những hưởng thụ đa dạng, tiết kiệm", Tiến sỹ Lê Thành Trung - Phó Tổng Giám đốc HDBank chia sẻ.

Trên nền móng công nghiệp văn minh, HDBank đã và đang triển khai rộng rãi hoạt động sáng tạo, đầu cơ và tạo ra nhà băng số, nhằm mang lại phổ thông hưởng thụ đáp ứng tối đa nhu cầu nhiều chủng loại của khách hàng.Trong đó, việc mở bán website mới và vận dụng mới HDBank mBanking nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng phục vụ chăm bẵm đối tượng mua hàng trên nền móng khoa học số lên một chuẩn mực mới.

Bảo An


Đọc thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard