Hotline
0981 467 967

Hệ sinh thái thông minh dành cho cư dân trẻ tại Vinhomes Smart City - VnExpress Kinh Doanh

04:03

Chuỗi hệ thống luôn thể ích kĩ nghệ như thang máy nhận biết khuôn mặt, nhân tố khiển căn hộ từ xa, bãi đỗ xe mưu trí... tại công trình phục vụ ý định đối tượng mua hàng trẻ tuổi.

Với diện tích 280ha tại trọng điểm phía Tây Hà Nội, dự kiến bàn giao năm 2020, Vinhomes Smart City chiếm được sự vồ cập của phần đông khách hàng, khác biệt là người trẻ hiện đại nhờ hàng loạt Áp dụng mưu trí.

Điều khiển trang bị căn hộ từ xa

Theo anh Lê Thanh Tuấn (29 tuổi, kỹ sư ứng dụng), đãng trí là "căn bệnh" anh nhiều lần chạm mặt phải, gây ảnh hưởng khá đa dạng tới cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày. "Thỉnh thoảng ra khỏi nhà mà quên tắt nhân tố hòa, không khóa cửa nên dù tới gần tổ chức kinh doanh phải quay trái lại. Có khi đi làm cho về thì trông thấy thẻ từ thang máy để quên ở công ty, tới tạp hóa sắm đồ mới nhân thức quên ví", anh Tuấn nói.

chậm triển khai không chỉ là rối rắm của anh Tuấn mà nhiều bạn trẻ hiện tại cũng nhiều lần phải đối mặt. Theo đại diện Vinhomes, những phiền toái này có thể được khắc phục nhờ hàng loạt kĩ nghệ mới sẽ sinh ra tại công trình đại đô thị mưu trí Vinhomes Smart City. 

Cư dân dễ dàng điều khiển các thiết bị trong căn hộ dù đang vắng nhà

Dân cư tiện lợi vấn đề khiển các trang bị trong căn hộ dù đang vắng nhà

"Dân cư chỉ cần bước tham gia cầu thang máy, chuỗi hệ thống sẽ tự động nhận diện khuôn mặt và đưa lên đúng tầng cần đến. Anh em đến thăm nhà, chủ căn hộ có thể thành lập cửa cầu thang máy trong khoảng xa, không cần xuống tận nơi để đón", nhà đầu tư cho nhân thức.

Đặc biệt, chủ sở hữu mỗi căn hộ có thể dùng smartphone để nhân tố khiển các trang bị trong căn phòng như đóng rèm, khóa cửa, tắt đèn... từ xa. 

Phổ biến nhân thể ích tích phù hợp trong một ứng dụng

Những Áp dụng lanh lợi tại Vinhomes Smart City được kỳ vọng giúp cư dân đổi mới thói quen thông thường với phổ quát trải nghiệm mới.

"Tôi ngại dùng tiền mặt nên thường trả tiền bằng thẻ. Nhưng phiền phức ở chỗ chẳng hề chỗ nào cũng hài lòng thanh toán theo cách thức này và chẳng hề lúc nào thẻ ngân hàng cũng hoạt động tốt", chị Phạm Nguyệt Ánh, nhân lực một tổ chức kinh doanh truyền thông tại Hoàn Kiếm, Hà Nội chia sẻ.

Tại Vinhomes Smart City, cư dân thỏa thích mua sắm mà không cần dùng tiền mặt

Tại Vinhomes Smart City, cư dân thỏa thích buôn bán mà không cần sử dụng tiền mặt

Sau khi lựa chọn sắm căn hộ Vinhomes Smart City, chị Ánh tỏ ra phấn chấn khi thời gian đến có thể hưởng thụ nhiều kĩ nghệ tân tiến, nơi nhiều luôn thể ích gói gọn trên một vận dụng cho cư dân.

"Dù mua sắm, đi tạp hóa, thanh toán điện nước hay phục vụ phí hàng bốn tuần, tôi đều không cần tiền mặt mà chỉ sử dụng app để thanh toán bằng ví điện tử hay mã QR", chị Ánh cho biết. 

Ngoài ra đó, tiện ích bãi đỗ xe lanh lợi tại Vinhomes Smart City cũng được phổ biến khách hàng mong chờ. Anh Thành Trung, chồng chị Ánh cho nhân thức từng thưởng thức luôn tiện ích này khi học tập tại nước ngoài tại Mỹ.

Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City mang lại cuộc sống tiện lợi.

Đại thị trấn thông minh Vinhomes Smart City mang đến cuộc sống thuận tiện.

"Các bãi đỗ xe thông minh rất thuận lợi, thường được cung cấp bằng Áp dụng tìm chỗ trống cùng kĩ nghệ nhận diện biển số xe, rất tiết kiệm thời điểm. Tôi bất thần khi một công trình tại vn cũng mở đầu ứng dụng mô hình này", anh Trung nói. 

Hệ sinh thái đồng bộ

Theo thây mặt Vinhomes, các cư dân tương lai của công trình không chỉ có cơ hội thưởng thức phổ thông công nghệ mới mà còn được thụ hưởng không gian sống xanh với nhiều phần diện tích được sử dụng để tạo ra những nơi công cộng cây trồng, mặt nước, mang lại bầu không khí trong sạch. 

Hệ sinh thái hiện đại, đủ đầy và thông minh của Vinhomes Smart City mở ra cuộc sống trọn vẹn của tương lai

Hệ sinh thái văn minh, đủ đầy và lanh lợi của Vinhomes Smart City tạo dựng ra cuộc sống hoàn toản của mai sau.

Ngoài ra đó, Vinhomes Smart City cũng cung ứng hàng loạt một thể ích phục vụ mọi ý định của dân cư, với chuỗi hệ thống nhà thờ, bệnh viện, trọng tâm thương nghiệp, cửa hàng, cao ốc văn phòng...

Dự án cũng có phổ biến trên hè phố chủ đề như trạm xe buyt BBQ với hàng trăm điểm nướng, khu vui chơi sport diện tích hàng đầu Đông Nam Á với hơn 1.000 máy tập ngoài trời, 200 sân cộng đồng thao, 9 bể bơi trong nhà và ngoài trời.

Với sự làm mới và đầu cơ kỹ càng, chủ đầu tư kỳ vọng hệ sinh thái của Vinhomes Smart City có thể chinh phục những người trẻ khó chịu nhất, luôn khiến dân cư cảm thấy hài lòng khi chọn nơi đây làm cho chốn ổn định gia đình vĩnh viễn trong tương lai.

An Mai


Tham khảo thêm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard