Hotline
0981 467 967

Hoàng tử Hisahito, người kế vị cuối cùng của Hoàng thất Nhật giờ ra sao sau khi bị kẻ lạ mặt đột nhập vào bến xe, dùng dao đe dọa

22:01

Tham gia ngày 26/4, Kaoru Hasegawa, 56 tuổi, đã đóng giả là một thợ sửa ống nước để bỗng nhập vào trường Ochanomizu và đặt 2 con dao tham gia chỗ bàn học của Hoàng tử Hisahito, người thừa hưởng ngai tiến thưởng sau cùng của Hoàng tộc Nhật.

Vào thời điểm Kaoru Hasegawa chợt nhập tham gia lớp học của hoàng tử bé nhỏ, Hisahito cùng các bạn đều ở bên ngoài. Sau khi bị bắt giữ, người con trai này thừa nhận có nhu cầu tấn công hoàng tử nhỏ bé, 12 tuổi, vì không hài lòng với Hoàng gia Nhật Phiên bản.

Sau sự cố, nhà trường đã công ty cuộc họp phụ huynh và xin lỗi vì đã không thực hiện toàn diện và ngặt nghèo các giải pháp bảo kê an toàn. Nhà trường cũng chắc chắn đẩy mạnh các biện pháp để đảm bảo bình an cho sinh viên.

Hoàng tử Hisahito, người kế vị cuối cùng của Hoàng gia Nhật giờ ra sao sau khi bị kẻ lạ mặt đột nhập vào trường học, dùng dao đe dọa - Ảnh 1.

Kaoru Hasegawa, kẻ đặt dao trên bàn học của Hoàng tử Hisahito bị bắt giữ.

Sau vụ việc, khu vực chợ của Hoàng tử Hisahito đã trợ thời thời cho các lớp học dừng hoạt động tham gia tuần vừa mới đây, sau kỳ nghỉ 10 ngày kéo dài để kỷ niệm Hoàng thái tử Naruhito lên ngôi Hoàng đế. Vào ngày 13/5, trang Japan Today cho hay, hoàng tử bé xíu cùng khách hàng đã quay trở lại lớp học như tầm thường.

Theo một quan chức của Hoàng phái Nhật Bản, Hoàng tử Hisahito có tâm trạng thoải mái, nhịn nhường như thường lo sợ khi quay lại trạm xe buyt sau vụ việc. Dù rằng vậy, nhiều người ái mộ tôn thất cảm thấy bi lụy cho hoàng tử bé nhỏ khi cuộc sống của cậu nhỏ tuổi trong khoảng nay sẽ bị kiểm soát, bó buộc hơn.

Hoàng tử Hisahito, người kế vị cuối cùng của Hoàng gia Nhật giờ ra sao sau khi bị kẻ lạ mặt đột nhập vào trường học, dùng dao đe dọa - Ảnh 2.

Cuộc sống của Hoàng tử bé nhỏ sẽ bị giữ vững ngặt nghèo hơn.

Hoàng tử Hisahito được cha mẹ gửi đến học một trường dân gian thay vì ngôi trường bỏ ra cho phân khúc quý tộc với mục đích để cậu tí hon có cuộc sống giống như những đứa trẻ khác. Các vệ sĩ sẽ đứng bên ngoài khuôn viên trường để hoàng tử nhỏ tuổi được vui chơi, học tập giống như quý khách đồng trang lứa.

Tất nhiên, sau sự cố bị đe dọa bằng dao, Hoàng tử bé nhỏ được bảo kê nghiêm ngặt hơn, hạn chế xúc tiếp với những mối nguy hiểm đe dọa trong khoảng bên ngoài.

Nguồn: Japan Today

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard