Hotline
0981 467 967

Khu thành phố Đông - Tây Hải Dương nhận giải Quy hoạch thị trấn non sông - VnExpress Kinh Doanh

10:03

Khu thị trấn của Cơ quan Nam Cường được đánh giá cao về quy hoạch nhờ đồng bộ các luôn thể ích, hướng tới không gian sống thăng bằng cho dân cư.

Lễ trao giải thưởng Quy hoạch thị trấn nước nhà (VUPA) lần thứ nhất vừa diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu hảo Việt Xô, Thủ đô. Với những đóng góp của bản thân cho quy hoạch đô thị tại Hải Dương, Tập đoàn Nam Cường được vinh danh với giải quà "Quy hoạch thành phố quốc gia" cho khu thành phố Đông - Tây thành phố Hải Dương.

Khu đô thị Đông - Tây Hải Dương nhận giải Quy hoạch đô thị quốc gia 

Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc - Phó chủ toạ Tập đoàn Nam Cường (đứng thứ 2 trong khoảng trái sang) kiếm được giải tiến thưởng "Quy hoạch đô thị đất nước" cho khu thành phố Đông - Tây thành phố Hải Dương.

Khu thị trấn Đông - Tây đô thị Hải Dương có tổng diện tích lên tới gần 500ha bao gồm khu đô thị phía Đông có quy mô 78ha và khu đô thị phía Tây có quy mô 400ha. Dự án sở hữu hoàn toản các công dụng của một khu thành phố mới đồng bộ, hoàn chỉnh, hướng tới biến thành môi trường sống thăng bằng giữa loài người và tự nhiên. 

Nổi bật là chuỗi hệ thống liên lạc văn minh gắn kết khu đô thị với trung tâm thành phố một phương pháp hợp nhất và thuận tiện. Song hành với quy hoạch giao thông là các tòa tháp phường hội như khu vui chơi, nhà trẻ, bệnh viện cùng với các luôn tiện ích như chuỗi hệ thống những nơi công cộng cây trồng quảng trường, thương mại phục vụ, trung tâm hội nghị và văn hóa, khu sinh thái Đảo Ngọc... mang đến môi trường tân tiến tân tiến giữa tự nhiên xanh xao.

Bên trong khu đô thị có tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi Nam Cường Hải Dương đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế - nơi công ty phổ quát sự kiện lớn nội địa và quốc tế, đã thu hút phổ biến khách du lịch trong và ngoài nước. Còn khu nhà đất biệt thự, nhà phố chỉ chiếm gần 30% quy mô được bố trí hợp lý trong toàn thị trấn.

Quy hoạch Khu đô thị phía Tây Hải Dương.

Quy hoạch khu thành phố phía Tây Hải Dương.

Theo đại diện Nam Cường, khu thị trấn Đông - Tây là máu nóng của người sáng lập tập đoàn, cố chủ tịch Trằn Văn Cường, nhằm góp phần phát hành kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và môi trường sống của người địa phương tại Hải Dương. Đây cũng là các dự án điển hình trong nền tảng phát triển của Cơ quan Nam Cường và là tiền đề tạo ra cho các dự án khu thành phố mới tại Nam Định, Hà Nội, Hải Phòng, Hà Tây (cũ), Phú Quốc - Kiên Giang cùng với nhiều dự án đang hoàn thiện các hồ sơ đầu cơ để khai triển trong thời điểm tới.

Trong năm 2019, công ty sẽ khai trương khách sạn Nam Cường - Nam Định, nơi nghỉ ngơi đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế tại Nam Định thuộc tổ thích hợp khu Thương nghiệp - Ngao du - Vi la Hòa Vượng. Cùng với giải thưởng tiến thưởng "Quy hoạch thị trấn non sông", sự kiện này là những hoạt động cần thiết chào mừng kỷ niệm 35 năm xây cất tập đoàn.

Quy hoạch đô thị tổ quốc là giải thưởng do Hội Quy hoạch Tạo ra Thành phố Việt Nam doanh nghiệp xét giải, với sự bảo trợ của Bộ Xây đắp, Bộ Tài nguyên và Không gian, Phòng Thương mại và Công nghiệp vn. Đây là sự kiện nhằm suy tôn, nâng cao vị thế và bình chọn đúng vai trò của công việc tư vấn quy hoạch, công việc xây đắp và quản lý tạo ra đô thị; cũng như suy tôn các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp có những đóng góp tuyệt vời trong quá trình nhập cuộc vào công việc quy hoạch, phát triển thành phố và điểm dân cư nông thôn vietnam.

Lộc An


Đọc thêm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard