Hotline
0981 467 967

Kiến tạo theo khuynh hướng vững bền tại công trình 'thành Rome' khu Đông - VnExpress

05:32

Nhà sản xuất còn chú tâm xây dựng luôn tiện ích nhằm phát hành lõi văn hóa tập thể. "Các phân khu công dụng bố trí tập trung thay vì lẻ tẻ nhằm kết nối cư dân thành cộng đồng, gắn kết các thành viên trong gia đình", đại diện Phúc Khang cho nhân thức.
Đối diện vườn treo là các không gian sinh hoạt cộng đồng như quán cà phê, vườn nướng... Tại đây sẽ trang bị bàn ăn phong cách Italy ấm áp, bên trên là những dàn lam gỗ. Thảm thực vật chú tâm độ cao nhằm phủ bóng mát, biến khu vực này biến thành điểm tiếp đãi khách đến thăm gia chủ hoặc hội họp người thân tham gia cuối tuần. Khu vui chơi trẻ thơ đặt sát cạnh, với các ụ đồi nhằm giúp các dân cư nhí vui chơi, rèn luyện thể chất trong sự bảo bọc của phụ thân mẹ. Tại đây có rộng rãi vũ trang tiến bộ, bố trí trên khoảng sân tạo hình đồi.
Gần giống theo đó, bao quanh tổ hợp hồ bơi tràn bờ, bể sục jacuzzi phong cách La Mã tại tầng 6 là tổng hòa 16 một thể ích như phòng yoga, gym, phòng họp đối tác làm ăn... Hệ thống luôn tiện ích gắn kết với nhau bằng vách ngăn thiết bị cầm tay nhằm sử dụng triệt để tối đa quy mô dùng, từ đó mang đến những giây lát thảnh thơi., phục hồi sức khỏe cho cư dân.


Xem tại: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard