Hotline
0981 467 967

Lễ hội 'Lăng Cô - Vịnh đẹp trái đất' mở đầu tại Six Miles Coast Resort - VnExpress Kinh Doanh

22:02

Khu phức hợp thương mại, biệt thự và căn hộ nghỉ ngơi là nơi khai mạc sự kiện kỷ niệm 10 năm vịnh biển Lăng Cô được công nhận vịnh đẹp nhân loại.

Lễ mở đầu diễn ra sớm trưa 16/5, với phổ quát tiết mục nghệ thuật rực rỡ và màn bắn pháo bông chào mừng bên vịnh biển.

Lễ hội Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2019 khai mạc với sự tham dự của nhiều đại biểu tỉnh, thành phố và các đơn vị đầu tư, người dân địa phương và các du khách trong và ngoài nước.

Lễ hội "Lăng Cô - Vịnh đẹp trái đất 2019" khai mạc với sự tham dự của phổ biến đại biểu thức giấc, thành phố và các công ty đầu cơ, cư dân địa phương và các du khách trong và ngoài nước.

Diễn ra trong 2 ngày 16-17/5, lễ hội gồm đa dạng hoạt động nghệ thuật như: Triển lãm ảnh nghệ thuật về Lăng Cô và hàng thủ công mỹ nghệ; ẩm thực câu kết với lễ hội bia; các hoạt động sport như giải bóng chuyền bãi biển, đua xe đạp chủ đề "Vì một môi trường xanh", đua thuyền truyền thống, bóng đá nữ, quần vợt, trình diễn mô tô nước; hội trại của hơn 1.000 đoàn viên bạn trẻ trong thị xã...

Trước đây, các hoạt động hưởng ứng Lễ hội cũng diễn ra như trại sáng tác văn chương nghệ thuật chủ đề "Lăng Cô - Vịnh đẹp nhân loại" từ 3-9/4 và trại sáng tác âm nhạc từ 16-20/4...

Màn pháo hoa chào mừng Vịnh Lăng Cô tròn 10 năm được công nhận Vịnh đẹp thế giới được biểu diễn hoành tráng.

Sự kiện có màn pháo bông hoành tráng.

Theo đại diện ban doanh nghiệp, "Lăng Cô - Vịnh đẹp trái đất 2019" là lễ hội nhằm tôn vinh cảnh quan, không gian sinh thái của vịnh Lăng Cô, đồng thời, khẳng định vị thế và tiềm lực sản xuất của khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô. Sự kiện nhằm xây dựng nhãn hiệu ngao du Lăng Cô mang tầm quốc gia và quốc tế, hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Lăng Cô là vịnh biển nguyên sơ nằm dưới chân đèo Hải Vân, sở hữu bãi tắm phẳng lì, nước xanh và hệ sinh thái đa dạng. Nơi đây được giả dụ chốn "bồng lai tiên cảnh", giao thoa giữa trời, đất, núi, sông. Năm 2009, Lăng Cô được Câu lạc bộ các vịnh biển đẹp nhất thế giới (Worldbays) trao danh hiệu Vịnh đẹp quả đât.

Lăng Cô cảnh quan, môi trường sinh thái của vịnh Lăng Cô, đồng thời, khẳng định vị thế và tiềm lực phát triển của khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô

Lăng Cô sở hữu vẻ đẹp cảnh quan, môi trường sinh thái và có tiềm lực sản xuất kinh tế.

Ngoài những giá trị tự nhiên ưu ái tặng thưởng, vịnh Lăng Cô còn nằm trên con đường di sản miền Trung, song song được định hướng phát triển gắn kết vĩnh viễn với khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô, một trong những trọng điểm giao thương quốc tế lớn và tân tiến, trọng điểm ngao du, nghỉ ngơi mang tầm cỡ nước nhà, quốc tế.

Với những tiềm năng và ưu thế sẵn có, phổ quát năm qua, tỉnh Thừa Thừa Huế chú tâm truyền bá và thú vị đầu tư. Phổ quát dự án trọng điểm đã đi tham gia hoạt động hoặc được khởi công như khu vi la sinh thái biển Lăng Cô Resort; khu ngao du nghỉ dưỡng cao cấp Laguna Lăng Cô; dự án nơi nghỉ ngơi nghỉ ngơi Movenpik Địa Trung Hải... Trong đó, đáng kể có khu phức tạp thương nghiệp, vi la và căn hộ nghỉ dưỡng Six Miles Coast Resort (thị trấn Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế).

Six Miles Coast Resort được đầu cơ và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Toàn cầu Minh Viễn. Công trình có ích thế nằm trong "6 dặm ngao du quà" của Vịnh Lăng Cô, cùng hệ thống kết nối di sản và phục vụ ngao du cao cấp; mang tới cho đối tượng mua hàng những phút chốc nghỉ dưỡng và mày mò văn hóa, lịch sử địa phương.

Six Miles Coast Resort là địa điểm khai mạc Lễ hội Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới

Six Miles Coast Resort là vị trí mở đầu Lễ hội "Lăng Cô -  Vịnh đẹp nhân loại" 2019.

Bình chọn về tiềm năng sản xuất của Six Miles Coast Resort, bà Trịnh Cẩm Thương - Thây mặt Công ti Cổ lỗ phần Bất động sản CenLand cho nhân thức, trong bối cảnh du lịch Huế đang trên đà sản xuất, Six Miles Coast Resort với tổ phù hợp tính năng nghỉ ngơi, giải trí mới mẻ sẽ nhiều chủng loại hóa chọn cho du khách khi tới Huế du lịch, nghỉ dưỡng. "Đây cũng là thời cơ đầu cơ sinh lời  cho các nhà đầu tư trong thời điểm tới", bà nói.

Theo chủ đầu tư, với diện tích 110ha và số vốn đầu cơ hơn 2 tỷ USD, Six Miles Coast Resort sản xuất theo 6 quá trình và đa dạng loại hình. Trong quá trình một, trên tổng diện tích hơn 1.200m2 và vốn đầu tư 368 triệu USD công trình bao gồm 242 biệt thự nghỉ ngơi quý phái, hướng nhìn ra biển. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ trình bày công trình ra hoạt động mua bán tham gia 04 tuần 6.

Phạm Mây


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard