Hotline
0981 467 967

Nhân công cấp cao đa dạng thời cơ làm cho việc trong ngành nghề bất động sản ngao du

14:33

Năm 2019 và các năm tiếp theo, bất động sản ngao du nghỉ dưỡng được giới chuyên gia chấm điểm cao nhờ vận tốc lớn mạnh khỏe khoắn.

Thử thách cho đơn vị - thời cơ cho tuấn kiệt

Theo tiêu chí của ngành du lịch, tới năm 2025 sẽ đạt tổng doanh thu 45 tỷ USD, đóng góp 10% GDP cả nước, sản xuất 6 triệu việc khiến, trong đó có 2 triệu việc khiến trực tiếp.

Sự sản xuất "thần tốc" làm cho ngành này song hành cùng sự cạnh tranh khốc liệt ở nguồn nhân công.

"Công ty thực thụ gặp mặt khó khi tới 81,25% ứng cử viên không đủ phục vụ trình độ chuyên ngành, và 3,13% nhân lực chất lượng lại có quá rộng rãi chọn lựa",  kết quả dò la về nguồn nhân công được công bố tại Diễn đài BĐS 2019 được công ty ngày 6/4 cho hay.

Có thể thấy, "thách thức" đặt ra cho tổ chức lại là "thời cơ" cho lực lượng nhân sự cấp điều hành bởi họ có đa dạng chọn lựa tạo ra sự nghiệp trên "mảnh đất màu mỡ" này.

"Sân chơi" hấp dẫn giới quản lý trung cao

Mong muốn kiếm tìm cho mình một "bến đỗ" mới trong bức ảnh chung đó, chị Trang (cấp điều hành phổ thông năm trong ngành nghề du lịch) san sẻ: "Với tôi, khi đứng trước phổ thông sự chọn lựa thì một doanh nghiệp lớn hay nhỏ xíu không quan trọng bằng việc đơn vị ấy có định hướng và ý tưởnrg tạo ra như thế nào. Chỉ khi tổ chức trao cho nhân lực niềm tin về lịch trình các con phố dài cụ thế, tôi mới có thể tạo ra hết kỹ năng và toàn tâm góp sức cho đơn vị đó".

Anh Cường (tới từ một doanh nghiệp BĐS) cũng cho nhân thức: "Động lực để người công phu trong ngành địa ốc làm cho việc lâu dài không còn chỉ gói gọn ở lương, thưởng, hoả hồng mà còn đa dạng nhân tố chi phối khác mà công ty cần niềm nở. Việc được thưởng thức và cống hiến trong những công trình diện tích và chất lượng, nhận ra rõ được những việc mình khiến đem lại hiệu quả cho số đông, ảnh hưởng hăng hái cho hoạt động mua bán mới là nhân tố "giữ chân" nhân lực."

Đại nhiều phần người công lao văn minh không thích rảnh rỗi. Với một thế hệ với lối suy nghĩ "work hard, play hard" (khiến nhiệt huyết, chơi hết mình) thì ngành nghề BĐS du lịch nhường như phục vụ được tất cả đòi hỏi đó: không gian đủ giàu sang để thử sức phiên bản thân, có đa dạng thời cơ tạo ra chuyên môn và đoạn đường thăng tiến rõ ràng.

Bản thân đơn vị phải có vật phẩm liên tục, sản phẩm tốt để cho viên chức có "đất dụng võ", ông Nguyễn Thái Phiên, Giám đốc cấp cao của Novaland chia sớt từ góc nhìn đơn vị, Novaland ước lượng đến năm 2023 phải đạt đến 40.000 nhân lực. Hiện tại, Tập đoàn đang thực hiện kế hoạch tuyển nhân viên 2.800 nhân sự mới, bổ sung cho các công trình trong năm 2019.

Ông Phiên cho nhân thức: "hệ sinh thái dịch vụ NovaTourism của Novaland kì vọng sẽ tạo nên thiên hướng mới cho hoạt động mua bán BĐS du lịch trong năm 2019 và những năm sắp tới, để mỗi điểm tới không chỉ còn là nơi đang ký tạm trú, mà sẽ mang đến cho khách hàng những thưởng thức tuyệt vời. Muốn vậy, chúng tôi đích thực cần nguồn nhân lực chất lượng cao cùng gắn kết với Novaland trên chặng các con phố dài của những thử thách và chỉ tiêu sắp đến".

Gần đây, Novaland đã trình bày kế hoạch tạo ra quá trình 2 với việc sản xuất hệ sinh thái dịch vụ NovaTourism, cùng các dòng item bất động sản ngao du nghỉ dưỡng mang 3 thương hiệu đính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld. Nổi trội là mô hình Đại Đô thị Du lịch Nghỉ dưỡng Tiêu khiển Novaworld.

Nhà đầu tư cho hay, có diện tích lên tới khoảng 1.000ha/công trình, mỗi cụm NovaWorld đi theo một chủ đề chính, tạo điểm nổi bật đơn lẻ và lạ mắt cho du lịch tại các địa phương với các cơ chế lưu trú đa dạng như nhà phường - vi la nghỉ ngơi (second-home), khách sạn, resort, nhà phố thương mại…; cùng nhiều chủng loại loại hình công viên, giải trí, thương mại - ẩm thực cao cấp, và các loại ở dọc đường chủ đề, vườn thú hoang dại (Safari), sân golf… .

Trong thời điểm tới, Novaland cho hay sẽ giới thiệu dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaWorld Mekong…


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard