Hotline
0981 467 967

Tập đoàn CMC sắp kiếm được đầu tư từ Samsung SDS, nhắm tới tiêu chí doanh thu 1 tỷ đô la

20:31

Samsung SDS là công ty thành viên của Công ty Samsung (Hàn Quốc) chuyên về giải pháp Công nghệ Thông tin và logistics, hiện là công ty công nghệ thông tin số 1 của Hàn Quốc. Nằm trong chiến lược mở mang kinh doanh tại hoạt động mua bán vn, ngày 25/5/2019 tại Hà Nội, Samsung SDS đã ký ký hợp đồng nguyên lý về việc đầu tư ý tưởnrg với Tập đoàn Công nghiệp CMC để tăng cường thích hợp tác trọn vẹn trong phần nhiều các ngành ưu thế của nhì bên.

Trước mắt, Samsung SDS sẽ cùng CMC phát hành các lĩnh vực: giải pháp nhà máy mưu trí (Smart Factory), điện toán đám mây (Cloud) và bình an mạng (Cyber Security), trong tương lai sẽ khai thác các lĩnh vực khác như chuỗi khối (Blockchain) và phân tích dữ liệu lớn (Big Data), thúc đẩy lớn mạnh khỏe mạnh để mở mang khuôn khổ sang hoạt động mua bán Châu Á – Thái Bình Dương và phát hành buôn bán thế giới.

Ký hợp đồng đầu cơ ý tưởnrg này khẳng định sự tin yêu của Samsung SDS với CMC và là minh chứng cho năng lực của các tổ chức kinh doanh kĩ nghệ vietnam trong khuynh hướng toàn cầu hóa. CMC hy vọng việc thích hợp tác kế hoạch với Samsung SDS sẽ giúp tổ chức tiến một bước gần hơn đến tiêu chí chiến lược là đạt được doanh thu 1 tỷ USD tham gia năm 2023.

Bây giờ, Tổ chức CMC tập trung toàn cục nguồn lực vào 3 khối kinh doanh chính: Khối Giải pháp và Công nghệ tin học (Technology & Solution), Khối Kinh doanh Quốc tế (Global Business), Khối Phục vụ Viễn thông (Telecommunications). Mục tiêu của CMC là trở thành tập đoàn toàn cầu, tiên phong trong cung cấp dịch vụ biến đổi số, cung ứng phục vụ số cho khu vực và trái đất.

Trước đó, Samsung SDS và CMC đã mở màn thích hợp tác trong khoảng năm 2016. 04 tuần 6/2018, Samsung SDS ký hòa hợp đồng phù hợp tác ý tưởnrg với CMC về việc khai triển giải pháp điều hành và quản lý nhà máy lanh lợi MES (Manufacturing Execution System) cho hơn 200 nhà cung ứng của Samsung tại vn.

Trên đà hợp tác về ngành nghề phần mềm, 04 tuần 11/2018 trong chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu CMC tại Hàn Quốc, Samsung đã đặt nhân tố hợp tác ý tưởnrg toàn diện trong hai mảng buôn bán rất tiềm năng là Samsung SDS (số tiền thu về từ việc bán sản phẩm 8,2 tỷ đô la Mỹ năm 2017) và dịch vụ viễn thông (Data Center, Cloud) - lĩnh vực đang rất phát triển với doanh số 2,2 tỷ đô la Mỹ. CMC Telecom đang là đối tác làm ăn duy nhất cung cấp toàn bộ kênh truyền viễn thông quốc tế cho công ty Samsung tại Việt Nam nhờ chất lượng dịch vụ, tốc độ xử lý với tốc độ cao và năng lực hệ thống đảm bảo back-up vừa đủ.

Tập đoàn CMC sắp nhận đầu tư từ Samsung SDS, nhắm đến mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD - Ảnh 1.

Thây mặt Samsung SDS và Cơ quan Công nghiệp CMC tại lễ ký kết.

Tiến sĩ Won Pyo Hong, Chủ toạ và Tổng giám đốc của Samsung SDS phát biểu tại lễ ký ký hợp đồng: "Bằng việc chọn CMC, chúng tôi đã đảm bảo việc có một công ty đối tác chiến lược để mở mang kinh doanh tại vietnam và Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ biến đổi số (Digital Transformation) cho đối tượng mua hàng thế giới dựa trên sức mạnh phù hợp lực được sản xuất từ sự hợp tác kinh doanh giữa hai công ti".

Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch CMC chia sớt: "Tổ chức Công nghệ CMC xác định rất rõ mục tiêu cung ứng các item, phục vụ kĩ nghệ tin tức và viễn tinh thông phong cách thế giới – "world class" ra thế giới, vấn đề này đã được chắc chắn khi các hãng công nghệ bậc nhất trái đất lựa chọn CMC làm cho công ty đối tác: AT&T, Oracle, SAP, Microsoft và hiện thời là Samsung SDS. Tôi tin cậy việc phù hợp tác giữa Samsung SDS và CMC sẽ mang đến trị giá lớn trong việc xây đắp nền kinh tế số cho vn, Hàn Quốc, vươn ra thị trường Châu Á – Thái Bình Dương và toàn trái đất".

Theo PV

ICT News


Đọc thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard