Hotline
0981 467 967

Tuyên bố mới gây sốc: Công nương Kate đem 3 con về nhà mẹ đẻ trong thời gian Hoàng tử William dính bê bối cặp bồ

13:01

Trong thời điểm vừa mới đây, Hoàng tử William và Công nương Kate hăng hái song hành với nhau trong nhiều sự kiện nhằm ngầm giải đáp về nghi ngại hôn nhân trục trệu đã gây xốn xang dư luận suốt thời điểm qua.

Mặc dù vậy, theo tạp chí Star, trước khi "gương vỡ lẽ lại lành", cuộc hôn nhân của thê thiếp chồng Nữ công tước xứ Cambridge từng trên bờ vực vỡ. Một nguồn tin gần gũi hoàng gia tiết lộ với trang Star rằng, Hoàng tử William đã từng công nhận chuyện bồ bịch với hoàng hậu và nói rằng anh cảm thấy mỏi mệt trong cuộc hôn nhân này.

Sau bật mí đầy buồn bã của chồng, Nữ công tước xứ Cambridge được cho là đã nhanh lẹ đưa 3 con của họ là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis đến nhà thân phụ mẹ đẻ của cô một thời gian.

Tuyên bố mới gây sốc: Công nương Kate đem 3 con về nhà mẹ đẻ trong thời gian Hoàng tử William dính bê bối ngoại tình - Ảnh 1.

Công nương Kate và Hoàng tử William nhiều lần dính phải tin đồn hôn nhân trục trặc.

Tại đây, Công nương Kate bị đồn là mất ăn mất ngủ sau chuyện bắt bồ của chồng và sốt ruột cho tương lai của các con. Kate quyết định trợ thời thời rời xa chồng để cho Hoàng tử William có nhiều thời gian nghĩ suy hơn về những gì bản thân mình đã khiến cho và nhận ra đâu mới là điều bản thân mình cần.

Bà mẹ 3 con được cho là từng cảm thấy hoang mang, run sợ bản thân sẽ rơi tham gia bi kịch hôn nhân như mẹ chồng quá cố, Công nương Diana. Dù rằng vậy, nhiều người gần cận với cặp đôi hoàng gia này đã phủ kiếm được mọi thông tin ở trên và chắc chắn điều đó là không đúng sự thực.

Bất chấp những tin đồn không hay về cuộc hôn nhân của bản thân, bà xã chồng Công nương Kate vẫn chịu khó làm việc và nhập cuộc hăng hái vào các hoạt động nhân đạo. Cả hai chưa bao giờ báo cáo về những tin đồn không có căn cứ xác thực tương tự.

Nguồn: Tổng thích hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard