Hotline
0981 467 967

UBND tỉnh giấc Đồng Nai nói gì về vụ việc lùm xùm mua bán đất nền dự án Gold Hill của Đất Xanh?

23:31

Trước đó, một số đối tượng mua hàng của công trình này đã có đơn cầu cứu tới UBND thức giấc Đồng Nai vì cho rằng Công ti Cũ rích phần BĐS dịch vụ Đất Xanh có lập các phù hợp đồng chuyển nhượng lô đất nền cho khách hàng tại dự án Gold Hill trong khoảng năm 2016 đến nay nhưng chưa thi hành sang tay chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Theo phản chiếu của phổ biến khách hàng, gần đây công ty Đất Xanh có văn phiên bản số 02/2019/DXS ngày 19/3/2019 gửi cho đối tượng mua hàng sắm đất của tổ chức kinh doanh này bán.

Công văn của Đất Xanh nghĩ rằng việc tổ chức kinh doanh đủng đỉnh khiến giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho đối tượng mua hàng là do UBND tỉnh giấc Đồng Nai lờ đờ giải quyết các giấy tờ, công ty bị dựa vào hoàn toàn vào tiến độ giải quyết của UBND tỉnh giấc Đồng Nai.

UBND tỉnh Đồng Nai nói gì về vụ việc lùm xùm mua bán đất nền dự án Gold Hill của Đất Xanh? - Ảnh 1.

Về nội dung này, sau khi nghiên cứu văn bạn dạng của Sở Xây dựng và Sở Khoáng sản và Môi trường, Chủ toạ UBND thức giấc Đồng Nai cho nhân thức:

Ngày 8/5/2012, UBND tỉnh giấc Đồng Nai có văn phiên bản số 3188/UBND-CNN chấp nhận đầu tư dự án Gold Hill, trong đó đòi hỏi nhà đầu tư phải triển khai xây dựng chấm dứt, được tổ chức tính năng xác nhận và nghiệm thu kết thúc đồng thuộc hạ tầng khu cư dân đúng với nội dung công trình đã được phê chuẩn y thì mới được chuyển nhượng quyền dùng đất gắn liền với cơ sở vật chất cho hộ gia đình, tư nhân theo qui định.

Do chủ đầu tư chưa thực hiện toàn vẹn các yêu cầu quy định nêu trên nên chưa chứng nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng.

Theo UBND tỉnh giấc Đồng Nai, việc công ti Đất Xanh ký thích hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng 123 lô đất nền cho đối tượng mua hàng là không đúng pháp luật tại Nhân tố 72 Nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ và văn phiên bản số 3188/UBND-CNN ngày 8/5/2012 UBND tỉnh giấc Đồng Nai.

Cũng theo UBND tỉnh giấc Đồng Nai, Tổ chức kinh doanh Đất Xanh có văn phiên bản số 02/2019/DXS ngày 19/3/2019 nghĩ là việc công ti chậm rì rì làm giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất cho đối tượng mua hàng là do UBND tỉnh giấc Đồng Nai lờ lững khắc phục các thủ tục là không có cơ sở vật chất. Đối tượng mua hàng tìm đất có quyền khởi kiện người ký phù hợp đồng chuyển nhượng quyền dùng đất tại TAND để được chú ý khắc phục theo luật pháp.

Theo Công ti Đất Xanh, Gold Hill chính là tên thương mại của Dự án Khu dân cư thành phố Trảng Bom. Tới thời điểm hiện nay, Công ty Đất Xanh chắc chắn đã hoàn tất việc cấp Giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và của nả khác gắn liền với đất (giấy chứng nhận) cho 920 lô đất của toàn dự án Gold Hill.

Nam Phong

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard