Hotline
0981 467 967

Đừng tưởng 'tỷ phú rửa bát' Bill Gates đã 'ngoan' ngay trong khoảng đầu nhé, số đông là nhờ chiêu 'dạy chồng' bài bản của người phi tần khả năng này đây

10:01

Bill Gates - người đại trượng phu giàu thứ 2 thế giới cùng cuộc hôn nhân dài 25 khiến bao người ao ước, ái mộ liệu có tuyệt vời như những gì quần chúng nhận ra? Không 1 người nam nhi nào ngay trong khoảng đầu đã hoàn hảo khi bước tham gia cuộc sống hôn nhân.

Không 1 cuộc hôn nhân nào chỉ toàn là tiếng cười và niềm vui khi cùng nhau bước hết 1/3 cuộc đời. Và không 1 thế cuộc nào là phẳng phiu, tươi đẹp khi chúng ta chẳng nhân thức học cách đương đầu và nỗ lực vượt lên những gian khổ.

Đã có 1 người phụ nữ như thế, xếp sau làm cho nên thành công của chồng bản thân mình, là người siêng năng, chịu khổ, mạnh mẽ đưa mọi thứ tham gia quỹ đạo vốn có của nó để có được tác phẩm ngày bữa nay.

Melinda Gates - thê thiếp của " tỷ phú rửa bát " Bill Gates đã chia sẻ câu chuyện về chặng con đường 25 năm - 1 hành trình hôn nhân của cung phi chồng họ. Thật sự, giai đoạn chẳng hề tiện lợi như kết quả chúng ta nhìn thấy.

Đừng tưởng tỷ phú rửa bát Bill Gates đã ngoan ngay từ đầu nhé, tất cả là nhờ chiêu dạy chồng bài bản của người vợ bản lĩnh này đây - Ảnh 1.

Đôi phi tần chồng khiến cho cả thế giới hâm mộ.

Chủ động nắm bắt và chọn lựa vui vẻ

Lần đầu gặp mặt Bill lúc cùng ăn tối tại một hội chợ thương mại ở New York, Melinda đã tuyệt hảo bởi "anh ấy hài hước hơn mình tưởng". Còn Bill Gates thì bị hấp dẫn vì sự cương trực và độc lập toát ra từ Melinda khi chạm chán lại cô trong một cuộc picnic của tổ chức kinh doanh một tuần sau đó.

Ông đã hỏi xin số laptop của nhân viên nữ với lời đề nghị: "Nếu em cho tôi số, hôm nào đó chúng ta sẽ hẹn nhau ăn tối, 2 tuần nữa chẳng hạn?". Không ngờ, Melinda đáp lại: "2 tuần nữa ư? Lịch quá xa và em chưa nhân thức lúc đó chính mình có ý tưởnrg gì. Anh chưa đủ vồ cập rồi".

Cô cho Bill số điện thoại kèm lời nhắn: "Hãy gọi nếu gần đến ngày đó mà anh còn nhớ!". Chỉ hơn một tiếng sau, Bill gọi cho Melinda với nghi vấn xoáy: "Liệu thế này em thấy đã đủ ân cần chưa?". Buổi hẹn đầu của cả nhị diễn ra ngay tối hôm đó, khi Bill xong xuôi một cuộc họp.

Melinda nói với Fortune rằng ngay trong khoảng đầu, mẹ bà đã thấy việc con gái chạm chán vị CEO của Microsoft chẳng có gì tốt. Nhưng cả 2 đều bỏ ngoài tai. Họ hứa hẹn hò và giữ khoảng phương pháp ở nơi làm việc, không quá ồn ã để mọi thứ đúng hạn độ mực.

Đừng tưởng tỷ phú rửa bát Bill Gates đã ngoan ngay từ đầu nhé, tất cả là nhờ chiêu dạy chồng bài bản của người vợ bản lĩnh này đây - Ảnh 2.
Đừng tưởng tỷ phú rửa bát Bill Gates đã ngoan ngay từ đầu nhé, tất cả là nhờ chiêu dạy chồng bài bản của người vợ bản lĩnh này đây - Ảnh 3.

Lúc nào cũng tình cảm như thuở mới yêu.

Nhưng đến khi tình ái đã chín, cặp đôi tính đến hôn nhân thì chính Bill lại là người phân vân. Điều khiến ông sợ hãi là phải khiến sao để cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công tác. Trái lại, bà Melinda thổ lộ quan điểm: "Anh ấy cần được đào tạo 1 chút và tôi sẽ là người giúp anh ấy cân bằng mọi thứ".

Theo như những gì Melinda san sẻ thì chồng bà là 1 người khá dễ tính trong mọi sinh hoạt, nhưng để khiến chồng, làm cho cha ông lại chưa biểu hiện được tốt vai trò. Và đó là thách thức đối với người khiến hậu phi như bà.

"Chiến đấu" với những khó khăn để đòi đồng đẳng và dồn chồng tham gia phạm vi

Không ngại ngần khi nhớ về 1 thời gian khủng khiếp nhất trong dĩ vãng, Melinda đã chính trực san sẻ sự cô độc mà bà trải đời qua trong cuộc hôn nhân của bản thân.

chậm triển khai là khi họ chào đón cô con gái đầu lòng và cũng là lúc Melinda chính thức "chống chọi" để được đồng đẳng với chồng.

Melinda kể lại, vào đa dạng năm trước, khi bà đang bận bịu với việc bố trí đồ đoàn và để mắt con cái thì Bill lại thanh nhàn ngồi đọc cuốn sách về Winston Churchill.

Rồi không biết đến bao lăm lần mình Melinda vật lộn với việc nhà, việc mà bà gọi là "không bao giờ được trả tiền công" còn Bill lại bận làm việc và đi du lịch với tư cách là CEO của Microsoft. Melinda không biết bản thân là ai trong cuộc hôn nhân này.

Đừng tưởng tỷ phú rửa bát Bill Gates đã ngoan ngay từ đầu nhé, tất cả là nhờ chiêu dạy chồng bài bản của người vợ bản lĩnh này đây - Ảnh 4.

Mái ấm hạnh phúc nhà tỷ phú trái đất.

Có những ông chồng, vốn dĩ họ chẳng hề người lười hay không yêu thương bà xã con mà guồng quay công việc cuốn họ theo, làm cho họ trở thành vô tâm trong mắt thiếu phụ.

Đương nhiên 1 người mạnh khỏe như Melinda sẽ không chịu ưng ý cảnh này lâu bởi bà nhấn mạnh tầm quan trọng của người bạn trăm năm là không thể khách hàng nào thay thế.

Trong 1 cuộc phỏng vấn, vợ của tỷ phú giàu thứ 2 thế giới kể lại: "Một tối, tôi trông thấy mình vẫn ở trong bếp 10 - 15 phút sau khi những người khác thì đang làm cho công việc của bản thân. Đôi khi tôi cảm thấy bế tắc và có chút giận dữ. 

Một tối nọ, chúng tôi đứng dậy sau khi bữa ăn kết thúc. Chồng và con tôi khởi đầu tản ra rồi đi lên lầu. Tôi hét lên như 1 sự ra lệnh: 'Không khách hàng nào được rời phòng ăn cho đến khi em rời khỏi bếp!'.

Không ngờ quần chúng không người điều khiển ở lại giúp Melinda thu vén và có lẽ đó cũng là nguyên nhân hiện ra "tỷ phú rửa bát" mà lâu nay truyền thông ca ngợi. Hiện thời nó đã biến thành thói quen truyền thống của mái ấm Gates, không có sự phân biệt, việc trong nhà khách hàng nào cũng phải có bổn phận cùng nhau xong xuôi.

Nhiều khi, muốn chồng ngoan thanh nữ phải có 1 sự cứng nhắc nhất thiết. Nếu như ta cứ đơn phương phục tùng rồi lại than mệt, áp lực đến trầm cảm thì chẳng người nam nhi nào thấu hiểu đâu.

Người ta cứ đùa nhau: "Dạy con từ thuở còn thơ, dạy chồng trong khoảng thuở cô độc cưới về". Nói là dạy thì các anh lại bảo "láo" nhưng kì thực, ngay từ đầu mà chị em nương tay, chiều chồng quá chồng sẽ sinh ỷ lại, rồi trở thành thói quen xấu sau này càng không dễ dàng sửa.

Thế nên, kiêu dũng lên chị em, đừng có giấu những tâm sự, bức bối trong lòng chỉ càng thiệt thân thôi. Thanh nữ là để yêu, để được yêu và trân trọng.

Nguồn: Businessinsider, Dailymail

Theo Lạc

Helino


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard