Hotline
0981 467 967

Uy tín thương hiệu quốc tế của Wyndham by Ramada Ha Long Bay View - VnExpress Kinh Doanh

05:33

Một trong những yếu tố bảo chứng cho tiềm năng công trình căn hộ Hạ Long là uy tín của nhãn hiệu quản lý và tạo ra quốc tế.

"Gia đình" của 9.000 nơi nghỉ ngơi quốc tế

Wyndham Hotels & Resort là thương hiệu quản lý khách sạn toàn cầu với 9.000 nơi nghỉ ngơi trên toàn quả đât, quy mô trải rộng trên 79 quốc gia ở 6 châu lục. Những năm mới đây, Wyndham luôn lọt trong top những thương hiệu khách sạn uy tín nhất thế giới cùng với Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental...

Dự án căn hộ dịch vụ Hạ Longđược khai khác và vận hành với thương hiệu Ramada theo tiêu chuẩn hướng dẫn và quy định của Wyndham.

Dự án căn hộ dịch vụ Hạ Longđược khai khác và điều hành với thương hiệu Ramada theo tiêu chuẩn hướng dẫn và luật pháp của Wyndham.

Tại khu vực Đông Nam Á, Wyndham Hotels & Resort hiện phủ sóng mạnh mẽ tại nhiều đất nước như Phillipines, Singapore, Thái Lan, Indonesia... Tổ chức định hướng mở mang phát triển tại vietnam, với tiêu chí cung cấp ra hoạt động mua bán khoảng 7.000 phòng trong vòng 5 năm tới.

"Châu Á - Thái Bình Dương là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển ngao du hàng đầu trái đất, với rộng rãi điểm đến thú vị, nền văn hóa và ẩm thực rực rỡ, đặc biệt là vietnam", ông Joon Aun Ooi - Chủ toạ kiêm giám đốc điều hành Wyndham Hotels & Resorts khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương nói.

Theo vị này, vn là một trong những điểm tới mới nổi thu hút nhất quả đât, với sự lớn mạnh kinh tế mạnh khỏe. "Với nền văn hóa nhiều chủng loại, ẩm thực tuyệt vời, con đường bờ biển dài, khí hậu nhiệt đới và phong cảnh thiên nhiên đẹp, chúng tôi kiếm được thấy tương lai tươi sáng cho ngành công nghiệp ngao du tại vietnam", ông Joon Aun Ooi phân trần.

Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long còn nhiều dư địa phát triển.

BĐS nghỉ ngơi Hạ Long còn phổ quát dư địa phát triển.

Sự đầu tư khỏe khoắn về hạ tầng cơ sở tạo đà cho ngao du phát hành, đặc biệt tại các vị trí như Hạ Long (Quảng Ninh), Cam Oắt (Khánh Hòa) và Phú Quốc...Trong đó, vịnh Hạ Long, Quảng Ninh là địa điểm ngao du lôi cuốn lượng lớn du khách quốc tế trong khoảng khắp nơi trên trái đất mỗi năm.

Theo thống kê của Sở ngao du Quảng Ninh, chỉ trong 4 tháng đầu năm 2019, tỉnh giấc này đón 6,6 triệu lượt khách vãn lai, trong đó khách quốc tế đạt trên 2 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ.

Sự tăng trưởng mạnh khỏe về du lịch tạo đà cho BĐS nghỉ ngơi. Đứng trước yêu cầu càng ngày càng cao của khách du lịch, đặc biệt là du khách nước ngoài, Hạ Long cần thêm lượng lớn cơ sở vật chất tạm cư, căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi thị phần đối tượng mua hàng. "Những công trình của chúng tôi hoàn toàn phục vụ yêu cầu này", thây mặt Wyndham cho nhân thức.

Công trình căn hộ nghỉ dưỡng Hạ Long

Một trong những công trình nơi nghỉ ngơi mang dấu ấn của thương hiệu quốc tế tại Việt Nam là Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View. Công trình được phát hành bởi Công ty Cổ lỗ phần Tư vấn và Sản xuất Hồng Quân và Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Đầu tư và Xây đắp Lạc Hồng khiến chủ đầu tư.

Giai đoạn công bố Ramada by Wyndham Ha Long Bay View trùng với việc khai trương hàng loạt hạ tầng cơ sở lớn, bao gồm việc tạo dựng tuyến phố cao tốc rút ngắn thời điểm đi lại trong khoảng Thủ đô tới Hạ Long xuống còn nhị giờ. Yếu tố này tạo yếu tố kiện dễ dãi cho việc đi lại từ Thủ đô đến một trong những vị trí ngao du nổi tiếng nhất miền Bắc.

Uy tín thương hiệu quốc tế của Wyndham by Ramada Ha Long Bay View - 2

Phối cảnh bể bơi vô cực tại dự ánRamada by Wyndham Ha Long Bay View.

Nhị tòa tháp đường không và con đường thủy lớn cũng là đòn bẩy lôi cuốn lượng lớn du khách ngoại. Đó là phi trường quốc tế Vân Đồn cách trọng điểm đô thị khoảng 50km, dự định đón khoảng 2,5 triệu hành khách mỗi năm và Cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai có kĩ năng kết nạp những loại tàu biển tân tiến nhất quả đât.

Dự kiến khai trương vào quý VI/2019, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View chiếm hữu vị trí đắc địa tại chân cầu Bãi Cháy, trọng tâm thành phố Hạ Long. Từ đây, du khách thuận lợi chuyển di tới hàng loạt vị trí vui chơi, tiêu khiển lớn như: công viên Hạ Long, hồ Yết Kiêu, nhà thờ Đại Dương, chợ Hạ Long, Vincom Plaza Hạ Long, hồ Yết Kiêu, Sun World Ha Long Park, vịnh Hạ Long...

"Khi đưa tham gia điều hành, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View sẽ có đa dạng tòa tháp cao cấp như bể bơi vô cực, trọng tâm gym và spa rông hơn 1.000m2 và vườn thượng uyển", đại diện đơn vị tạo ra Hồng Quân cho biết.

Tại đây, tân khách cũng có thể thỏa sức trải nghiệm ẩm thực tiễn nhà hàng thành lập cửa 24h/7, nhà hàng hải sản, nhà hàng ký gửi rượu vang và cigar, sky bar trên tầng 34...

Ảnh thực căn hộ dịch vụ tại dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay View

Ảnh thực căn hộ dịch vụ tại dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay View.

Dường như đó, dự án cũng ứng dụng mô hình căn hộ ngao du vốn thông thường ở nhiều non sông trên thế giới. Mô phỏng này có thuận tiện như căn phòng nơi nghỉ ngơi tân tiến với tivi, máy lạnh, giường, tủ... Nhưng so với nơi nghỉ ngơi, các căn hộ này có quy mô phổ biến trong khoảng 61 - 105,42m2, phân phối thành các phòng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp...

Người sử dụng căn hộ dịch vụ có thể là những người đặt phòng, một công ty, cá nhân có yêu cầu thuê phòng nghỉ ngơi, hoặc người có nhu cầu ở ngắn hạn trong thời gian làm việc tại địa phương. Mô hình này cũng phù hợp với cơ chế ngao du gia đình, du lịch theo nhóm.

Những lợi thế kể trên cùng uy tín trong khoảng nhãn hiệu điều hành quốc tế là những yếu tố bảo đảm kĩ năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Theo ông Ngô Văn Tuyến - Giám đốc Công ty Cũ kĩ phần Trả lời Sản xuất Hồng Quân, công trình đang vận dụng cách thức san sớt lợi nhuận 90:10 (đối tượng mua hàng hưởng 90%, doanh nghiệp vận hành hưởng 10% lợi nhuận) 6 bốn tuần một lần."Đây là cách thức tốt cho cả đôi bên khi thị trường thuận lợi và lớn mạnh tốt như hoạt động mua bán Hạ Long, Quảng Ninh", vị này chắc chắn.

Hà Trương


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard