Hotline
0981 467 967

Vật phẩm phong thủy may mắn cho 12 con giáp | MuaBanNhaDat

19:07

Dưới đây là những gợi ý chọn lựa sản phẩm phong thủy hên cho 12 con giáp:

Tuổi Tý

Sản phẩm phong thủy hên dành cho người tuổi Tý là những trang sức có hình Phật Di Lặc. Phật Di lặc có thể hóa giải vận hạn, chạm chán phổ biến hên.

Dường như đó, Tý thuộc thủy nên nước sẽ mang đến hên cho họ. Giả dụ trong nhà hay phòng làm việc những người tuổi Tý có bể cá quà đặt ở hướng Bắc thì tự khắc tài lộc sẽ kéo đến, đoạn đường quan lộ khô cứng thông.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nên mang những đồ trang sức hình con trâu để giúp tránh đen đủi trong năm và gặt hái rộng rãi chiến thắng.

Dường như đó, ở hướng chính Nam của nơi khiến cho việc hoặc nhà ở, người cầm tinh con Trâu nên treo một miếng vải màu đỏ, màu của lửa để tăng vận khí.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thích hợp duyên với Quan Âm, nên sản phẩm phong thủy hên bỏ ra cho con giáp này chính là Ngọc Quan Âm, có thể nâng cao vận hạn, giữ được bình tĩnh và kiềm nhạo báng tính nóng nảy của phiên bản thân. Bạn có thể dùng mã não phỉ thúy màu xanh lục hoặc những chậu cây rầm rịt cành lá đặt trong nhà để thúc vượng tài vận.

vat pham phong thuy may man cho 12 con giap

Tuổi Mão

Trong 12 con giáp, tuổi Mão là tuổi thích hợp với nhẫn bạc nhất. Bởi vậy, hãy đeo nhẫn bạc như một item phong thủy giúp người tuổi Mão xua đuổi tà khí, hấp dẫn nhựa sống, hạn chế nguồn năng lượng xấu. Để được thuận buồm xuôi gió, gia chủ tuổi Mão cũng nên đặt đồ trang trí có màu xanh ngọc bích ở góc phía Đông Bắc của phòng ngủ.

Tuổi Thìn

Item phong thủy may mắn cho tuổi Thìn là các loại trang sức như tràng hạt nhà Phật. Bởi vậy, bạn có thể tìm kiếm các chuỗi, tràng hạt phù hợp với sở thích bản thân để đeo bên bản thân mình. Không chỉ vậy, giả dụ gia chủ tuổi Thìn đặt trong nhà một chậu cây cảnh như sen, súng ở hướng Tây Bắc thì năm 2019 sẽ gặp mặt đa dạng may mắn và bình yên.

Tuổi Tỵ

Đối với những người tuổi Tỵ, tỳ hưu là 1 trong những item phong thủy may mắn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, việc đeo đồ trang sức tỳ hưu bằng quà hoặc bạc cũng sẽ giúp người cầm tinh con Rắn có cuộc sống no đủ, hạnh phúc. Họ cũng có thể đặt các trang bị làm cho trong khoảng gốm, sứ ở hướng Tây của căn nhà để vượng tài khí.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên sử dụng vòng tay bằng ngọc để bảo hộ phiên bản thân, tẩy năng lượng xấu, hạn chế những rủi ro không đáng có. Bạn cũng có thể đặt một con cóc bằng đồng ở phía Tây Bắc của phòng ngủ, nhân tố này có thể giúp bạn thăng quan tiến chức cũng như thúc vượng tài vận.

Tuổi Mùi

Vật phẩm phong thủy may mắn thích hợp với người tuổi Mùi chính là những món đồ khiến cho bằng tiến thưởng. Bạn có thể đeo một chiếc nhẫn tiến thưởng, lắc quà hoặc dây chuyền ốm, vừa thích hợp phong cách vừa mang đến hên.

Người tuổi Mùi cũng nên để một hộp bằng gỗ gụ ở hướng chính Bắc của văn phòng hoặc nhà đất và đặt một trang bị can dự đến ngành nghề của bản thân bên trong. Chẳng hạn, một đầu bếp có thể đặt một cái thìa nấu bếp trong hộp. Điều này sẽ giúp các con phố quan lộ của bạn sáng rõ.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân nên đeo nhẫn bằng ngọc để gặt hái được rộng rãi chiến thắng.

Với tuổi Thân, cây thân gỗ cũng là thứ lí tưởng nhất để đem đến may mắn cho gia chủ. Sẽ tuyệt vời nếu cây đó được trồng hướng Tây của ngôi nhà và cao hơn đầu người.

vat pham phong thuy may man cho 12 con giap

Tuổi Dậu

Chọn lựa sản phẩm phong thủy hên là con gà sẽ giúp người tuổi Dậu vượt qua mọi chướng ngại, gạt bỏ năng lượng xấu. Bạn có thể đeo thêm dây chuyền hình gà để gia tăng vận thế.

Người tuổi Dậu cũng nên đặt một số hạt giống vào một cái hộp (không phải bằng kim khí) màu đen đậm. Những hạt giống này có sức sống mãnh liệt, bởi thế nó sẽ đem lại may mắn và tiền của cho bạn.

Tuổi Tuất

Đối với người tuổi Tuất, nên chọn lựa sản phẩm là một chiếc nhẫn tiến thưởng để khiến đồ trang sức. Bạn có thể cắm bất cứ cành hoa gì ở trong nhà hoặc phòng khiến việc nhưng tuyệt đối không cắm vào lọ có nước hoặc đất.

Tuổi Hợi

Một chiếc vòng mã não chính là vật bảo hộ cực tốt cho người cầm tinh con Heo trong năm nay. Tuổi Hợi cũng nên đặt đồ trang trí bằng gốm trong phòng ngủ để đem lại may mắn và tiện lợi trong cuộc sống.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard