Hotline
0981 467 967

Vết tích kẻ làm thịt người trước tiên trong tay công an vụ 2 xác người ở Bình Dương - VietNamNet

17:34

Từ tài liệu điều tra, tập đoàn công an đã cơ bản xác định được những người đã thuê căn nhà nơi nhận thấy 2 xác chết trong khối bê tông tại Bình Dương.

Công an tỉnh giấc Bình Dương vừa phát báo cáo truy tìm tìm 2 đàn bà thuê nhà có can hệ tới vụ án mạng gây rúng động dư luận hôm 15/5. 

Dấu vết kẻ giết người đầu tiên trong tay công an vụ 2 xác người ở Bình Dương
Hàng ngũ tác dụng khám nghiệm hiện trường

Theo cơ quan công an, tính danh những người này là Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988, hộ khẩu tại thị xã Tân Phú, TP.HCM) với đặc điểm kiếm được dạng có sẹo chấm 2cm trên sau mép phải, tóc ngắn kiểu nam giới.

Người phụ nữ có can dự thứ 2 là Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953, cùng hộ khẩu tại địa chỉ trên). Đặc điểm nhận dạng có một sẹo chấm 1cm trên sau cánh mũi phải.

Cả nhì thiếu nữ này được xác định là người đã thuê căn nhà của ông N.M.V (ngụ thị thị trấn Tân Uyên, Bình Dương) và có tung tích bí hiểm. Trước thời điểm nhận thấy vụ việc, cả 2 đã rời đi không rõ lí do. 

Dấu vết kẻ giết người đầu tiên trong tay công an vụ 2 xác người ở Bình Dương
Hai nghi can Trịnh Thị Hồng Hoa (trái) và Phạm Thị Thiên Hà

Cùng với thông báo tậu 2 thanh nữ trên, công an cũng truy nã tìm chiếc xe ô tô được cho là những người này dùng để chuyển di trong thời điểm thuê nhà.

Cụ thể, chiếc xe nhãn hàng Ford Everest loại 7 chỗ, màu ghi tiến thưởng đen xám, biển giữ vững 51A-718.30 do ông Phạm Cường (ngụ TP.HCM) đứng tên hoàn thành thủ tục.

Trong tình tiết can dự, chiều nay lực lượng công dụng vẫn đang mở mang phạm vi hiện trường để sắm dấu vết. Trong đó, các lô cao su bí quyết căn nhà khoảng 500 mét cũng được tìm kiếm kỹ để dò la.

2 xác chết trong khối bê tông ở Bình Dương: Bí ẩn người phụ nữ thuê nhà

2 xác chết trong khối bê tông ở Bình Dương: Bí hiểm người đàn bà thuê nhà

Khi người chủ chờ bán nhà, 1 người đàn bà tên Thanh tới hỏi thuê; trong thời điểm ở đây, tăm hơi của người thanh nữ này vô cùng bí mật.

Minh Tâm


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard