Hotline
0981 467 967

4 kênh đầu cơ lạ với một triệu đô la thư thả? - VnExpress Kinh Doanh

22:33

Thay vì bỏ tiền tham gia các kênh truyền thống, các chuyên gia quốc tế gợi ý thêm những cách đầu cơ mới lạ với một triệu đô la thong thả.

Với hoạt động mua bán toàn cầu có phần vô định trong ba bốn tuần qua, bởi các yếu tố bao tay địa chính trị xuất hành từ dị đồng thương mại, thì nhu cầu nhiều chủng loại hóa các kênh đầu cơ để hạn chế không may là không ít. Với những người có sở thích đầu cơ kỳ lạ và không giống khách hàng nào, những gợi ý sau đây của chuyên gia trên Bloomberg có thể là những tham khảo hấp dẫn.

Tìm guitar của Eric Clapton

Chiếc guitar Fender Stratocaster 1956 tên

Chiếc guitar Fender Stratocaster 1956 tên "Brownie" của Eric Clapton.

Đối với rộng rãi người chơi guitar, Eric Clapton là nghệ sĩ guitar rock huyền thoại. Do vậy, sở hữu một trong những cây guitar của ông là niềm mơ ước và sẽ có giá trị rất cao theo thời gian. Do đó, Thorne Perkin - Chủ toạ công ti Quản lý Của nả Papamarkou Wellner gợi ý.

Năm 1999, Clapton đấu giá 100 cây guitar, thu về khoảng 5 triệu USD cho quỹ trong khoảng thiện về hồi phục công dụng. Trong đó, cây guitar được giá nhất là Fender Stratocaster 1956 tên là "Brownie", được sử dụng phổ quát lần vào những năm 70. Nó được bán với giá 497.500 USD. Vào năm 2004, một cây guitar khác của Clapton, mang tên "Blackie", được bán tại cuộc đấu giá của Christie với giá 959.500 USD.

Sắm trái phiếu Giải Wimbledon

Một trận đấu tại giải Wimbledon. Ảnh: Pixabay

Một trận đấu tại giải Wimbledon. Ảnh: Pixabay

"Xem các cuộc đấu hay nhất tại Wimbledon là một trong những vé được mơ ước hàng đầu trong các môn thể thao. Cho nên, hãy hình dong viễn ảnh sở hữu cặp vé xem giải đấu tennis mỗi ngày trong 5 năm ở Center Court, cộng thêm khả năng bán lại những vé đó để kiếm lãi lớn. Bạn có thể làm điều này bằng cách sắm trái khoán Wimbledon", Alan Higgins - Giám đốc đầu cơ ở Coutts & Co gợi ý.

Đợt bán trái khoán (dụng cụ nợ không được đảm bảo bằng các của nả hữu hình hoặc kí quỹ mà chỉ được bảo đảm bằng uy tín của tổ chức kinh doanh tạo ra) thời kỳ 2021-2025 của Wimbledon sắp tới chỉ bán 2.500 trái khoán, giá 80.000 bảng Anh (101.000 đô la Mỹ) mỗi trái khoán. Đợt trái phiếu lần trước được bán với giá 50.000 bảng Anh, hiện có giá khoảng 120.000 bảng Anh trên thị trường thứ cấp.

Đầu tư các công nghiệp sport

Chiếc áo của K-Motion dùng cho người chơi golf.

Chiếc áo của K-Motion sử dụng cho người chơi golf.

Michael Tiedemann là Tổng giám đốc tại Tiedemann Advisors. Ngoài việc đầu cơ chứng khoán thì ông cũng nhiệt tình tới những startup giao trâm giữa kĩ nghệ và sport. Với một triệu USD nhàn hạ, theo ông đây có thể là một kênh đầu tư tiềm năng.

Chính vì vậy, Michael đang chiếm hữu cổ lỗ phần gầy tại Keemotion, một chuỗi hệ thống đóng hộp đoạn ghi hình tự động ghi hình các sự kiện thể thao. Cùng với đó, ông còn đầu tư vào K-Motion. Công ty này sản xuất một chiếc áo khoác mỏng dính có gắn các cảm biến đi lại để thu thập, phân tích dữ liệu và giúp người mặc vấn đề chỉnh phong độ. Nó mở đầu được vận dụng trong môn golf và đã sản xuất thêm sang môn bóng chày.

Đầu cơ vào thị trường thiền

Cuộc sống bận rộn giúp thị trường thiền đang phát đạt. Ảnh: Pixnio

Cuộc sống bận rộn giúp hoạt động mua bán thiền đang phát đạt. Ảnh: Pixnio

Carter Reum - Nhà đồng sáng lập M13 và là thành viên của Tiger 21 nói rằng khi nhân loại càng ngày càng phức hợp, bận bịu hơn thì nhu cầu im tĩnh, thư giãn của đại chúng cao hơn, Đó là lý do các phục vụ, công nghiệp giúp quần chúng thiền định đang nhộn nhịp.

Thiền đang càng ngày càng chung, với khoảng 35 triệu người Mỹ trưởng thành chấp hành thiền định trong năm 2017, theo Trọng điểm Giữ vững và Phòng phòng ngừa Dịch bệnh. Ngay cả việc trẻ thơ chấp hành thiền định cũng tăng, tăng trong khoảng 0,6% năm 2012 lên đến 5,4% vào năm 2017.

Thị trường thiền ở Mỹ được dự báo sẽ tăng trong khoảng 1,2 tỷ USD lên 2,1 tỷ đô la Mỹ trong 4 năm tới, chủ quản được xúc tiến bởi các vận dụng thiền khoa học số. Các nhãn hàng như Headspace và Calm tăng cao hơn một triệu thuê bao thanh toán.

"Khi là nhà đầu tư, một yếu tố bạn có thể tin là nhân loại sẽ trở nên găng hơn. Vì vậy các công cụ hổ trợ dân chúng đối phó với thực tiễn đó và sống hạnh phúc, lành mạnh hơn luôn là những ván cược thu hút", Carter nói.

Phiên An (theo Bloomberg)


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard