Hotline
0981 467 967

Đánh bại Việt Nam, tuyển Thái Lan sẽ được thưởng hơn 7 tỷ đồng

13:31

19h45 hôm nay, Thái Lan sẽ chạm trán Việt Nam trong trận ra quân ở King’s Cup 2019. Để cổ vũ thầy trò HLV Sirisak Yodyardthai trước giờ xuất quân, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) hẹn thưởng đậm nếu đội tuyển Thái Lan tiến công bại vn.

Cụ thể, FAT tuyên bố sẽ thưởng 10 triệu Baht (tương đương 7,4 tỷ đồng) nếu đội nhà vượt qua vn và quán quân giải đấu.

Đánh bại Việt Nam, tuyển Thái Lan sẽ được thưởng hơn 7 tỷ đồng - Ảnh 1.

Thái Lan sẵn sàng đối đầu vn.

Bên cạnh, phổ biến doanh nghiệp, tư nhân còn treo thưởng với số tiền cực lớn để tạo thêm động lực cho đội bóng xứ Chùa quà trước màn sống chết với vn.

Trên SiamSport, một bài viết phản hồi: “Chúng ta đã đánh mất vị thế ở khu vực khi vn làm được những thành công lớn trong năm qua. Đây chính là lúc phải nhìn nhận lại điều, một thắng lợi trước “Những chiến binh sao tiến thưởng” sẽ là điểm tựa cho bước nhảy vọt để chúng ta vươn lên”.

HLV Sirisak Yodyardthai cũng phổ biến lần khẳng định, đây là cuộc đấu để khẳng định người nào mới là số 1 Đông Nam Á. Kế hoạch gia 50 tuổi này thậm chí nghĩ rằng, nếu sợ vn, bóng đá Thái Lan sẽ không thể tiến ra trường đấu châu lục được.

Trong phát biểu mới nhất, ông Yodyardthai nói: “Chúng tôi chuẩn bị 100% cho trận chạm mặt Việt Nam. Áp lực là chuyện chung, chẳng hề điều quá lớn. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị toàn vẹn để đối đầu với đội tuyển Việt Nam. Tôi nhân thức rằng HLV Park Hang Seo dẫn dắt cả U23 lẫn ĐTQG vn nên việc ông ấy gọi những cầu thủ mới là chung. Chúng tôi đã sẵn sàng để ứng phó".

Theo Thiện An

VTC


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard