Hotline
0981 467 967

Dự án khách sạn phủ tiến thưởng đầu tiên giữa Thủ đô có giá căn hộ 6.500 đô la Mỹ mỗi m2

22:31

Sau 6 04 tuần tạm thời dừng xây cất để chấp hành các giấy má biến đổi công năng trong khoảng văn phòng, nhà đất sang khách sạn, nhà ở thì công trình Tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi Thủ đô Golden Lake nằm bên bờ hồ Giảng Võ đã bắt đầu xây dựng hoạt động mạnh mẽ quay về sau khi Thủ đô chấp thuận tham gia ngày 29/5 gần đây.

Mua bán với tin báo vào buổi chiều ngày 11/6 tại công trường, ông Nguyễn Hữu Đường, cho nhân thức, sẽ nỗ lực xây đắp để có thể xong xuôi nơi nghỉ ngơi dát quà trước tiên trên quả đât này tham gia 15/12/2019. Đồng thời, ông Trục đường cũng đã "tiết lộ" với chúng tôi một vài tin tức bất thần về tòa nơi nghỉ ngơi phủ vàng này.

Theo trưng bày, tòa nơi nghỉ ngơi cao 25 tầng đang được xây dựng trên khu đất tại góc các con phố Nam Cao và Nai lưng Huy Liệu hướng ra hồ Ngọc Khánh. Tòa nhà có 4 tầng hầm (tầng hầm 1 có tác dụng để xe ô tô, chợ nhanh; tầng 2 bỏ ra để xe máy; tầng 3, 4 có công dụng đỗ xe ô tô)

Từ tầng 1 tới tầng 5 có quy mô khoảng 5.000m2 là không gian ẩm thực Âu, Á, doanh nghiệp sự kiện, chăm bẵm sức khỏe, spa, gym, bể sục...Từ tầng 5 đến tầng 25 là diện tích dành cho 441 phòng nơi nghỉ ngơi cao cấp.

Đáng xem xét là theo mách nhỏ của ông Các con phố là khoảng 5.000m2 bề mặt bên ngoài của tòa nhà được ốp bằng gạch phủ tiến thưởng (tương đương khoảng 50.000 viên gạch).

Nguyên do mà ông Con đường phủ tiến thưởng nơi nghỉ ngơi của bản thân mình là bởi ông muốn đem đến cho Thủ đô không chỉ là một nơi nghỉ ngơi tuyệt hảo, và phải có tên trên phiên bản đồ nhân loại trước tiên phủ tiến thưởng, và còn là một item du lịch tuyệt vời. Bởi theo ông, ngao du Việt Nam đang là lĩnh vực kinh tế mũi nhọn của tổ quốc và do chính người Việt tạo nên, thì cần yếu những vật phẩm du lịch độc đáo để du khách nước ngoài khi đến Thủ đô tham quan, thì đây cũng sẽ là nơi check – in của du khách.

Dự án khách sạn phủ vàng đầu tiên giữa Thủ đô có giá căn hộ 6.500 USD mỗi m2 - Ảnh 1.

Ông Trục đường cho biết có khoảng 5.000m2 tại tòa nhà được phủ gạch quà, bao gồm cả bể bơi

Tôi lấy Chẳng hạn như ở Hông Kông dù khách sạn chỉ có 1 phòng được dát tiến thưởng toàn thể nhưng vé tham quan đã là 25 USD, và ngủ 1 đêm mất tới 25.000 USD, con số rất đắt đỏ. Nhưng ở khách sạn này thì giá phòng cũng chỉ bằng một khách sạn 5 sao tầm thường, dao động trong khoảng 250 – 300 đô la Mỹ/đêm.

Bên cạnh, trên tầng 25 của khách sạn còn có một bể bơi vô cực được dát quà ở độ cao 90m, đây cũng sẽ là điểm check – in thu hút mà Thủ đô chưa có. Ông Đường cũng cho nhân thức thêm, khách sạn Golden Bay Đà Nẵng cũng đã chiến thắng với bể bơi vô cực dát vàng. Tất cả người đã tới ở nơi nghỉ ngơi với công suất hiện nay lên đến 80% cho 1.000 phòng mà không mất một đồng lăng xê nào. Ông Con đường còn có ý tưởnrg mời phần lớn các đại sứ các nước ở vietnam và thây mặt các hãng thông tấn nước ngoài ở 2 đêm free tại nơi nghỉ ngơi, ông tin chắc sẽ không có một ai không tự sướng để đưa lên facebook, mạng phố hội của họ; và cũng là dịp quảng cáo cho Hà Nội đến phổ quát người trên trái đất.

Khi được hỏi về dự toán chi tiêu xây đắp lên tòa tháp phủ 5.000m2 gạch dát tiến thưởng này, ông Tuyến phố không mách nhỏ và nghĩ là đó là kín đáo buôn bán. Nhưng ông cho nhân thức dù nơi nghỉ ngơi rất quý phái, phục vụ cao cấp nhất nhưng giá phòng chỉ tương đương nơi nghỉ ngơi 5 sao tầm thường.

Đương nhiên, ông bật mí để xây đắp một khách sạn 5 sao phổ biến, không có trang bị quà có quy mô 440 phòng như khách sạn này mất chừng mực 250 triệu USD. Chẳng hạn như khách sạn Mariot diện tích 450 phòng có chi phí chừng mực 270 triệu USD. Vì thế một nơi nghỉ ngơi được phủ vàng sẽ còn tốn tiền hơn. Để phát hành được những viên gạch tráng tiến thưởng có tuổi thọ vĩnh cửu theo thời gian của một nơi nghỉ ngơi hàng trăm năm là một nhân tố, và rất rủi ro bởi vậy ít người làm. Những viên gạch tráng vàng ở nơi nghỉ ngơi này đã được nhúng vào axit đặc nên sẽ có độ bền cao.

Ông Tuyến phố còn cho nhân thức thêm, nơi nghỉ ngơi sẽ được tổ chức Wyndham Hotel Group (USA) điều hành với thương hiệu Dolce – nhãn hàng cao cấp nhất của công ty này. Hiện cơ quan này đang điều hành tới 9000 tòa nhà với khoảng 600.000 phòng trên khắp thế giới.

Vài hình ảnh thực tế khách sạn đang kiến thiết ngày 11/6:

Dự án khách sạn phủ vàng đầu tiên giữa Thủ đô có giá căn hộ 6.500 USD mỗi m2 - Ảnh 2.

Tòa nơi nghỉ ngơi đang được xây đắp, có giá sàn căn hộ 6.500 USD/m2

Dự án khách sạn phủ vàng đầu tiên giữa Thủ đô có giá căn hộ 6.500 USD mỗi m2 - Ảnh 3.

Bên ngoài tòa nhà khởi đầu được phủ gạch dát tiến thưởng

Dự án khách sạn phủ vàng đầu tiên giữa Thủ đô có giá căn hộ 6.500 USD mỗi m2 - Ảnh 4.

Công trình xây dựng tại góc tuyến phố Nam Cao và Trằn Huy Liệu, nhìn ra hồ Giảng Võ thị xã Ba Đình

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard