Hotline
0981 467 967

Hãng ô tô của Czech sẽ chuyển một phần dây chuyền đóng hộp tới vietnam

12:01

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi tiếp ông Vojtech Filip, Phó Chủ toạ Hạ viện Czech, Chủ tịch Đảng Cộng sản Czech-Morava,

Chia sớt về các chương trình, dự án hợp tác đến đây, ông Vojtech Filip lên tiếng Cộng hòa Czech có khả năng tiếp thụ khoảng 3.000-4.000 điều dưỡng viên vietnam sang học tập và khiến việc.

Không chỉ kết nạp vấn đề dưỡng viên, trong thời điểm tới, chưng sỹ vn có thể sang Czech làm cho việc và ngược lại.

Phía Czech, theo ông Vojtech Filip, cũng đang rất chờ mong sớm mở con đường bay thẳng giữa Thủ đô và Praha.

Một công trình thích hợp tác nữa mà ông Vojtech Filip cho nhân thức là việc ký liên minh tác giữa hãng ô tô Skoda của CH Czech với công ty đối tác vn, theo đó, trong thời gian tới, một phần dây chuyền đóng gói ô tô này sẽ được đặt tại vn.

Bình chọn cao các kết quả chi tiết trong chuyến thăm vn của Phó Chủ tịch Hạ viện Czech, Thủ tướng hoan nghênh các dự án hợp tác về y tế, ô tô hay việc gắn kết đường bay thẳng và khẳng định sẽ tạo mọi yếu tố kiện để các công trình hợp tác chiến thắng. Đây là những giải pháp chi tiết để thúc đẩy hợp tác giữa hai nước, nhất là về kinh tế, thương mại khi kim ngạch thương mại nhị chiều trong những năm vừa mới đây phát hành còn khiêm tốn (năm 2018 đạt 307 triệu đô la).

Thủ tướng hoan nghênh việc Chính phủ CH Czech nối lại việc cấp thị thực cho công tích vietnam và chắc chắn, phía vietnam sẽ tăng nhanh công tác quản lý nguồn công trạng ra nước ngoài làm cho việc.

T.Công

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard