Hotline
0981 467 967

Khởi tố vụ án đóng chai xăng dầu giả của đại gia Trịnh Sướng

10:31

Tối 3-6, nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động cho biết Tập đoàn CSĐT Công an tỉnh giấc Đắk Nông đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để khiến rõ hành vi đóng chai và mua bán xăng giả xảy ra tại Công ty TNHH Mỹ Hưng (đô thị Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh giấc Sóc Trăng) do đại gia Trịnh Sướng khiến cho Chủ toạ HĐTV kiêm giám đốc.

 Khởi tố vụ án sản xuất xăng dầu giả của đại gia Trịnh Sướng - Ảnh 1.

Kho xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng bị công an kiểm tra. Ảnh Phong Kê

Cũng theo nguồn tin này, lúc trước, Công an tỉnh giấc Đắk Nông đã lên tiếng với Bộ trưởng Bộ Công an và được bộ trưởng ủy quyền Công an tỉnh giấc Đắk Nông chủ trì, phối phù hợp với Cục Cảnh sát Kinh tế xây dừng chuyên án đấu tranh làm rõ. Bây chừ vụ án đang trong công đoạn điều tra mở rộng ra các thành phố. "Đây là một chuyên án rất lớn, được Bộ trưởng Bộ Công an thân mật để tư vấn tại sao xảy ra cháy nổ xe pháo nhiều như vậy" - nguồn tin bật mí.

Như đã phản ánh, trong khoảng ngày 31-5 đến 1-6, phổ quát cảnh sát cơ động chốt chặn cổng ra vào kho xăng dầu thuộc Công ti TNHH Mỹ Hưng của đại gia Trịnh Sướng - một thương gia nổi tiếng ở miền Tây trong ngành xăng dầu.

Theo nguồn tin của phóng viên, việc kiểm tra kho xăng dầu này nhằm dịch vụ dò hỏi một vụ án kinh tế. Bên cạnh đó, Công an thức giấc Sóc Trăng cho nhân thức các lực lượng của địa phương chỉ làm cho công tác phối hợp và giữ giàng bình an trơ trọi tự.

Trước đây, tham gia tối 30-5, khi nhóm công dụng đến kho xăng dầu thì ông Trịnh Sướng tăng huyết áp bỗng nhiên ngột nên công an phải đưa ông đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh giấc Sóc Trăng nhân tố trị. Sau khi xuất viện tham gia sáng 31-5, lái buôn này được đưa về kho xăng dầu để chứng kiến việc khám xét.

Việc kiểm tra kho xăng dầu cũng được thi hành tham gia ngày 1-6. Công an địa phương và cảnh sát cơ động chốt chặn các cổng ra vào. Mọi hoạt động của ông Trịnh Sướng đều bị nhóm công an theo sát. Khi ông đến gần cổng để đưa tay chào người quen bên ngoài thì bị nhóm công dụng ngăn lại. Đến trưa cùng ngày, nước uống và phổ biến suất cơm hộp được chuyển tham gia trong cho nhóm làm nhiệm vụ.

Tới gần 18 giờ cùng ngày, rộng rãi người vẫn còn lên xuống các bồn chứa nhiên liệu phía sau kho xăng dầu. Trong các phòng khiến cho việc dọc theo bên phải, công an rộng rãi lần mang hồ sơ ra vào.

Theo C. Nguyên

Người lao động


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard